Cách lọc tạp âm trong premiere

     

Bạn có video nhưng rủi ro khi thu bị lẫn ồn ào (noise) hoặc tạp âm vượt nhiều? ai đang tìm cách bài bản và nhanh nhất có thể để khử ồn ào (noise) và tạp âm mang đến video? bây giờ VNVO Studio đang giới thiệu cho chính mình cách đơn giản nhưng mạnh bạo để khử tiếng ồn và tạp âm cho bất kỳ video nào.

Bạn đang xem: Cách lọc tạp âm trong premiere

Công nỗ lực VNVO Studio trình làng để sử dụng là Adobe Premiere Pro. Đây là phần mềm chỉnh sửa video trẻ trung và tràn trề sức khỏe và thịnh hành nhất, giúp bạn chỉnh sửa và dựng đoạn clip theo ý của mình với không thiếu các công cụ phải thiết. Các bạn có thể Download Adobe Premiere Pro 2020 tại đây.

Xem thêm: Hplus - Quay Video Bằng Camera Trên Iphone Của Bạn

Để tiến hành khử ồn ào (noise) cùng tạp âm mang lại video các bạn thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy Adobe Premiere Pro 2020

Sau khi cài về và thiết lập Adobe Premiere Pro 2020 chúng ta tiến hành khởi chạy phần mềm. Sau thời điểm bật, phần mềm sẽ hiển thị bảng Home, các bạn chọn New Project… Bảng New Project hiện tại ra, bạn gõ tên của project vào ô Name (tên bất kỳ theo ý bạn). Chọn đường dẫn để lưu clip ở ô ngay mặt dưới. Nếu như bạn không biến hóa thì phần mềm tự động hóa lưu đoạn clip vào folder: documents/Adobe/Premiere Pro/14.0 

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Xuất ra video

Sau khi đã khử giờ ồn với tạp âm cho đoạn clip và xử lý những hiệu ứng music khác, bạn phải xuất ra đoạn clip để trả thiện. Các bạn vào File >> Export >> Media . Chọn những thông số video clip phù hợp. Ví dụ, để xuất ra mp4 ở chất lượng như bạn dạng gốc, bạn chọn Format: H.264; Preset: Match Source – High bitrate và click vào Export bên dưới. ứng dụng sẽ xuất ra đoạn clip mp4 ở chất lượng tối đa và thông số kỹ thuật như clip gốc, lưu giữ ở thư mục nói ở cách 1.

Kết luận

Adobe Premiere Pro 2020 là công cụ trẻ khỏe và đơn giản dễ dàng để khử tiếng ồn (noise) và tạp âm mang lại video. Khi thực hiện, bạn cần nghe để chọn được phần trăm % giờ ồn cùng tạp âm đề nghị giảm phù hợp để không có tác dụng méo âm thanh. Bên cạnh đó Adobe Premiere Pro 2020 còn nhiều công cụ mạnh mẽ khác đẻ xử lý âm thanh và hình ảnh cho video, VNVO Studio đang giới thiệu chúng ta ở các bài sau.