Cách lên đồ jinx mùa 6

     

Chinh phục hay Nhịp độ chết người đâu là bảng ngọc chân ái đến Jinx trên mùa 11 này. Thực ra nó tùy vào đội hình và lối chơi Jinx của bạn. Cùng từ đó tạo thành được biện pháp lên thứ phù hợp. Thuộc xem phân tích chuyên sâu dưới đây và chọn cho bạn một bé đường phù hợp nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jinx mùa 6


*

*


Bảng ngọc Jinx chinh phục với Win 53.1% và Pick 15%

    

    

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Jinx mạnh khỏe về cuối trận với Win 52.92% và Pick 38.45%

    

    

*

*

*
       

*

       


Trang bị có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

sinh sống nhánh ngọc thiết yếu đồng nghĩa tiến độ đi mặt đường của các bạn sẽ rất khổ. Câu hỏi tích đủ cộng dồn yên cầu có một đàn bảo kê đầy đủ tốt đi kèm theo với óc phán đoán lựa chọn vị trí nhanh nhậy.

Nếu không hội tụ cả 2 đk đó thì cho dù tay chúng ta to như Hulk cũng lên bảng đếm số nhưng thôi. Đồng ý là tốc độ bắn của Jinx vừa mới đây đã được nâng cấp dẫn cho tới tích chinh phục nhanh hơn. Nhưng với một chất tướng bên cạnh dame ra các công nạm để tẩu bay là ko khả thi lắm.

Đặc biệt nếu gặp phải quy củ địch toàn các tướng ngay cạnh thủ tài năng dồn dame nhanh tiếp cận xuất sắc thì game này hơi khó.

Nếu chúng ta vượt được qua tiến trình đi đường, với ít nhất 2 món vật dụng thì ngọc đúng hình trạng khổ trước hí hửng sau. Bài toán bắn nát cả đội hình địch nó phê.

Ngược lại trong khi phù hợp hơn với các bạn trẻ bắt đầu làm thân quen với em gái ngực kẹ này. Tiến độ đi con đường dễ thở hơn, tấn công nhanh hơn, cơ đụng hơn. Và thường dùng với các kèo khó.

Để mà nói vào combat Jinx thường xuyên là đối tượng người sử dụng được team chúng ta ưu tiên hàng đầu, chỉ đơn giản và dễ dàng một cú CC, tuyệt anh Zed sốc dame tuyệt thình lình từ trong bụi nhẩy ra thì chỉ bao gồm tốc biến đổi và vận tốc chạy mất cả dép mới cứu nổi Jinx.

Việc sở hữu lượng dame bự mà ko được nghịch thì có ý nghĩa gì. Lời khuyên là nếu khách hàng thực sự hiểu Jinx cùng ở kèo trên khi ban pick nên chọn lựa ngọc . Và ngược lại để giúp đỡ Jinx farm nhanh hơn lên đồ nhiều hơn thế nữa đạt ngưỡng sức mạnh quan trọng quyết liệt hơn.

Ở các nhóm ngọc phụ chúng ta chọn như sống trên nhé. Phương pháp chọn như bên trên được tổng hòa hợp từ team Thách đấu cân xứng và hĩu hiệu cùng với từng một số loại ngọc. Để gọi hơn về công suất của từng ngọc. Hãy di chuột vào từng ngọc để xem thông số kỹ thuật nhé.

Phép bổ trợ Jinx

*

Tốc biếnhồi máu. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng khiên mặc dù sức mạnh của Jinx cực kỳ xạ thủ cho từ các pha combat cần hồi máu không chỉ có cho mình mà lại cả team vẫn cứ là giỏi hơn cả.

Cách lên đồ vật Jinx:

*

*
tìm Doran là việc lựa chọn hoàn hảo nhất để bước đầu trận đấu. Mặc dù nó cung cấp ít liền kề thương hơn 
*
kiếm dài dẫu vậy lại cung ứng khả năng hút máu. đồng thời Jinx khá yếu khi mới ban đầu trận đầu. Việc của khách hàng là rỉa máu và ăn uống quái thì với 3% hút tiết của Doran giúp đỡ bạn tiết kiệm 3 bình máu láng phĩ nếu sử dụng với kiếm dài. Tin đi đã thử cùng thực sự hiệu quả.
*
Bình ngày tiết còn 1/4 tiết hoặc buộc phải kill địch hẵng dùng còn ko thì cứ nói quanh nói quẩn tam quốc với bộ đội là cũng hồi được khơ khớ ngày tiết nhé. Nghèo nên phải tiết kiệm.
*
Vô cực Kiếm. Mặt hàng bắt buộc phải tất cả và sẽ là trang bị xong đầu tiên. Chúng ta có thể bắt đầu với tìm BF và một đôi giày vừa tất cả dame vừa tất cả tốc độ. Buộc phải nhớ việc dịch rời và né đòn thuộc tránh bị gank là thứ bạn phải rất kỳ để ý đầu trận. Yếu đuối mà giầy cuồng nộ. Tùy trung tâm nhé chúng ta cũng có thể lên giầy khác nhưng giầy cuồng nộ là xuất sắc với một vô cùng xạ thủ như jinx nó góp tăng tới 35% vận tốc đánh.
*
Dao Điện Statikk. Sẽ sở hữu được 2 cách một là nếu bạn có nhu cầu tấn công 1 - 1 chí mạng thì dao điện sẽ bên trong bộ item giúp bạn làm điều đó. Cùng chỉ tương xứng nếu team địch con gà chẳng thằng nàm thèm thịt chúng ta hoặc chúng ta quá xuất sắc né đòn thì lên bé dao này sẽ không thì cách thứ 2 sẽ là đồ gồm chút phòng ngự như hút tiết hoặc tăng giáp, kháng phép. 
*
Đại bác bỏ Liên Thanh. Chuẩn chỉnh đồ đề nghị có, kết phù hợp với Q tráo sản phẩm vừa giúp bắn xa hơn lại còn tăng tỉ lệ chí mạng. Thông thường bạn muốn tăng 100 % chí mạng thì ko đại bác còn tồn tại đồ gì công dụng hơn.
*
Cuồng Cung Runaan. Theo mình đồ này giúp bạn farm quái ác nhanh. Bao gồm quái có tiền
*
tiết Kiếm. Tốc độ bắn nhanh mà kết phù hợp với hút máu, chỉ cần hit & run xuất sắc hoặc thả diều chuẩn thì ba nó cũng ko kill được bạn
*
Ma Vũ tuy vậy Kiếm. Đây là sự lựa chọn nếu bạn muốn Tốc Chiến tốc thắng. Nó thường sẽ tiến hành kết phù hợp với dao điện. Đảm bảo với bạn 2 mặt hàng này phối kết hợp lực sát thương sẽ cao hơn nhiều so với các đồ khác. 
*
Phong thần kiếm
*
Đao thủy ngân nếu trong giai đoạn đi đường hoặc team địch toàn thằng cài đặt CC hãy lên theo trình trường đoản cú khăn lời giải và ở đầu cuối là món này.  tiếp giáp thiên thần tình huống địch bạo phổi hơn và ko có tư vấn ngon thì chẳng còn phương pháp nào là các bạn phải từ bỏ lên đồ bảo vệ chính bạn dạng thân bạn. Chứ có lên dame cơ mà ko được đùa thì lên có tác dụng gì. Lên món này lúc AD địch quá mong ước bạn. Lên đồng hồ thời trang ngưng đọng giúp xem thằng Zed nó ulti bạn thế nào nhé.
*
Nỏ Thần Dominik vẫn xuyên tiếp giáp nếu team kia gồm thằng tank vượt trâu bò.Lời nhắc Tử Vong cùng với tướng tất cả hồi máu hoặc hút máu. Lên đồ dùng này thì chúng ta ít gồm ác lắm :)). Vết thương sâu 5s với xuyên giáp.

Thực ra chỉ có những trường phái lên đồ gia dụng như sau:

Jinx đã thiên hướng lên full 100% giáp thương chí mạng để kết hợp với Q súng phóng lựu tạo nên chí mạng diện rộng.

Nếu nhiều người đang đè đường thì lên ngày tiết kiếm cầm cho giáp tâm linh nếu như khách hàng đủ sáng sủa là bản thân mông to đè được đường. Đương nhiên vẫn lên huyết kiếm thì các bạn phải thế rõ năng lực thả diều kèm theo với những món đồ tăng thêm tốc độ để cung cấp hit & run. Chịch rồi chạy.

Nếu các bạn mông nhỏ nhắn và hiện nay đang bị đè thì trước tiên bắt buộc lên đồ chế ngự lại địch ở làn đường của bản thân mình và hẳn là hắn là AD thì mình nhảy đầm nhạc AD còn hắn là AP thì dancing nhạc AP. Tùy độ nhậy của bạn có không ít nước không. Nước cờ í

Còn nhì mông hòa nhau thì lại phải để ý đến thằng support bên mình bao gồm yêu chiều với trân thành với 1 mình bạn không nhưng lên đố nhé. Vớ vẩn là thằng AD địch yêu chúng ta hơn đấy.

Đã chạy thử thử cùng với cách lên thứ jinx mùa 11 nghỉ ngơi trên và đây là đoạn phim cụ thể 2 cái lên đồ thuộc xem kỹ và comment cách mà mình thích nhất nhé:

Trên đó là cách

*
Viper lên đồ mang đến jinx được update cách đây một ngày theo bảng xếp thứ hạng của probuilds

Cách nghịch Jinx

Combo CC những lớp

E ->  W ->   A ->   A -> A

Khi có cung ứng hoặc đang trao đổi chiêu trò nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt E ở địa điểm hắn sẽ đi tới. Sau thời điểm dính mồi nhử hãy bồi thêm W để trói chặt cùng làm đủng đỉnh kẻ địch. 

Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để các bạn nhả đạn. Hãy nhớ là dùng khẩu súng bé dại Xương Cá nếu kẻ địch đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

Combo cơ bản:

Q -> A ->  W ->  A

Mẹo:

Jinx đầu trận khá yếu. Chỉ khi bao gồm đồ mới hổ báo được cho nên hãy đánh chậm rì rì từ tiến trình đầu trận.

Nếu đang truy sát kẻ thù hãy sử dụng  W. Vẫn làm chậm trễ kẻ thù. Mặc dù hãy để ý thật kỹ phía hắn đang thay lao tới và căn thời gian phải chăng để nhả W. 

Mỗi khi sử dụng W kẻ địch cũng sẽ nhìn thấy làn con đường tia sét phóng cho tới và dễ dãi né nó hãy gây áp lực nặng nề để hắn run sợ không kịp né.

Xem thêm:

Sử dụng  E. Sẽ là 1 trong bức tường nếu đề xuất ngăn kẻ đich tiến công mình rất cân xứng trong những pha combat. Hãy đứng sau tư vấn và nhả E ở khoảng chừng giữa. Rốt cục chúng ta là người quan trọng đặc biệt được tới 9 người xem xét nhất cử nhất bộ động cơ mà.

Vừa bảo vệ ko có kẻ định nào dấn thân và trường hợp có lao vào cũng dính bẫy. Việc còn sót lại là bật súng phóng lựu  Q để bảo vệ mức độ sát thương lan theo diện rộng vào trong 1 nhóm kẻ thù đang tìm những cách dấn thân thịt bạn.

Cuối cùng nếu đối thủ còn không nhiều máu với ở quá xa trung bình bắn. Hãy dùng  R. Bởi R sẽ đề xuất 1 thời hạn ngắn mới phóng ra được quả tên lửa kẻ địch cũng biến thành dễ dàng phát hiện ra ý đồ cùng né được.

Nên hãy sử dụng ngay lúc hắn mệnh chung tầm mắt với căn hướng cho chuẩn thì hắn có né bởi mắt.

Bonus: Một khi đang hạ được một đối phương hoặc trụ tốc độ và nút độ liền kề thương hầu như tăng đó đó là lý do khiến cho Jinx trở thành hung thần trong các pha combat. Rất giản đơn để giành được Pentakill nếu như có tư vấn ngon.

Cách Hit và Run so với Jinx

Vị trí của Jinx

Đường dưới

Điểm mạnh và yếu Jinx

Điểm mạnh:

Nhận được tốc độ tiến công khủng kinh 140% bán vĩnh viễn ở cấp cho 18.Cực kỳ xanh lúc ở quy trình tiến độ late game.Phạm vi tấn công vĩ đại + 675.Chiêu cuối R nhiều khi đem lại lượng vàng bất ngờ chỉ cần lưu ý các làn con đường nếu thấp máu căn chuẩn là bạn đã sở hữu thể ăn mạng hoặc chí ít ghi điểm hỗ trợ đồng đội.Nội trên Hưng phấn hoàn toàn có thể mang đến các pha outplay sắc nét và có thể là hightlight luôn.

Điểm yếu:

Không có tác dụng thoát kiềm chế khi bị gank.Cực yếu tiến trình đầu, bị bóp trường đoản cú đầu khả năng cả trận coi như bỏ.Cực sợ bị đấu sĩ khả năng dồn dame cao như Zed tuyệt Leesin.

Như gồm leagueoflegends.com nói:

"A manic và impulsive criminal from Zaun, Jinx lives lớn wreak havoc without care for the consequences. With an arsenal of deadly weapons, she unleashes the loudest blasts và brightest explosions lớn leave a trail of mayhem và panic in her wake. Jinx despises boredom, and gleefully brings her own chaotic brand of pandemonium wherever she goes."

Jinx đã đóng vai trò ngòi nổ là một trong những ADC mang về sự tiêu diệt khủng ghê nếu được cover tốt.

Bảng kỹ năng Jinx

*

Thứ tự nâng kỹ năng như bên trên hãy tăng Max Q tráo hàng nhé. Vày Q là Skill chủ yếu tăng tầm tấn công và tốc độ đánh cũng tương tự sát thương nhiều mục tiêu đặc biệt quan trọng khi kết hợp với cuồng cung Runaan Jinx có thể một tay truy săm thậm chí là pho săm luôn luôn ấy chứ.

Giật phun W là gạn lọc tiếp theo. Ở giai đoạn đi đường nếu gồm bị đè các thì có thể dùng W nhằm cấu rỉa máu từ xa phần nào rước lại ý thức mà đè lại, dễ dàng bị bọn chúng W thằng mặt kia có khả năng sẽ bị choáng và có tác dụng chậm.

Ông nào nhưng cục súc thỉnh thoảng còn lên cả sát lực một W là chọc mang lại từ mông mang lại tận cổ à một mẹo bé dại nữa là rất có thể dùng để check bụi xem có bị nhân vật núp không nhé.

Tên lửa đạn đạo siêu bự khiếp R vì chưng nó chỉ bay đường thẳng nên rất giản đơn né hãy bắn khi bạn nắm bắt được phía chạy của địch hoặc không bắn từ trong nhẵn tối xác suất né được sẽ khá thấp. Nhiều ông còn tồn tại bài cần sử dụng flash để phun R thực tế quay tay phải tốt lắm new chơi được bài đấy

Lựu đạn ma hỏa chỉ cần có là được vì chưng nó rất dễ né được chỉ thực sự tác dụng khi combat cuối trận đấu. 

*
Hưng Phấn 
Nếu một tướng mạo địch hoặc tháp pháo chết trong khoảng 3 giây sau khi bị Jinx làm hỏng, cô ta sẽ có được tăng mạnh tốc độ dịch chuyển và vận tốc tấn công.
Tráo mặt hàng - Q
Jinx gồm thể biến hóa giữa nhị khẩu súng, một khẩu súng máy gồm tốc độ tấn công nhanh hơn cùng một bệ phóng tên lửa gây ngay cạnh thương văng.

Phạm vi: 600

Chi phí: 20 mana

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Phạm vi thưởng : 75/100/125/150/175

Giật phun - W
Jinx phun ra một kỹ năng bị trì hoãn làm cho chậm mục tiêu của cô và bật mí chúng vào 2 giây.

Phạm vi: 1450

Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Lựu Đạn Ma Hỏa - E
Jinx ném ba quả mìn Chomper gây ngay cạnh thương phép và trói chân quân thù đi ngang qua chúng.

Phạm vi: 900

Chi phí: 70 mana

Thời gian hồi chiêu: 24 / 20,5 / 17 / 13,5 / 10 giây

Sát thương phép trên mỗi bẫy : 23,33 / 40 / 56,67 / 73,33 / 90 (+ 33,3% AP)

tên Lửa Đạn Đạo Siêu kinh khủng - R
Jinx phun một tên lửa trên phiên bản đồ tạo thêm liền kề thương dựa trên quãng đường dịch chuyển và máu không đủ của mục tiêu.

Phạm vi: 25000

Chi phí: 100 mana

Khắc chế địch thủ của Jinx

Xem nhanh cách chế ngự chí mạng các kẻ thù Jinx sẽ chạm chán trên làn mặt đường dưới của mình.

Samira sẽ là kẻ địch đáng gờm của Jinx khi sở hữu lối chơi nhiều mẫu mã đi kèm với chính là khả năng full bộ các đòn đánh quá nhanh. Trên hết năng lực dùng lốc tìm chắn hết con đường đạn của Jinx. Hãy xem lối chơi Samira để biết địch thủ Samira này còn có gì quánh biệt.

*
Twitch. Cắm mắt trong bụi để biết bao gồm xác bao giờ Twitch cần sử dụng Q hốt nhiên kích tàng hình. Các bạn chỉ việc lùi lại trụ. Hoặc vào trường hợp thấp tiết hãy đặt lựu đạn ma hỏa tức thì sau lưng cản mặt đường của Twitch. Rỉa tiết ngay từ trên đầu không mang lại farm bạn chắc hẳn rằng sẽ thắng. Vày sao ư xem cụ thể khắc chế Twitch trên đây.

*
Draven. Tốc độ đánh cấp tốc kết hợp với hút máu rất là khó chịu. Lên ngay Lời nói tử vong gây vết thương sâu 5s các bạn sẽ bật được Draven khiến cho hắn không hồi ngày tiết kịp. Bắt điểm rơi của rìu xay góc ngay khi rìu rơi xuống chỉ có tắt điện. Xem bỏ ra tiết

*
Ezreal. Các bạn lên ngay  giày cuồng nộ để né Q. Không cần đứng sau quái. Đì ngay từ đầu không cho cơ hội lên nước mắt con gái thần. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể solo solo nếu né được Q . Xem bỏ ra tiết

*
Yasuo. Né được lốc xoáy chúng ta phải đập hắn tức thì lập tức. Ko đứng gần quái hoặc lính. Đánh thường đầu tiên phá bỏ lớp giáp. Tiếp đến mới xả sát thương. Lên đồ dùng tăng giáp như giáp thiên thần  hoặc giày ninja
*

*
Aphelios ngày tiết của Jinx ít hơn và tốc độ đánh cũng chậm rì rì hơn cho nên hãy chỉ cấu rỉa thôi. Có thể dùng xương cá nhé. Không giao tranh khi hắn bao gồm Cresendrum.

*
Caitlyn. Xạ thủ tay lâu năm nhất LMHT với những cú bắn xuyên táo khuyết kể cả núp sau quái. Mặc dù để bắn có độ trễ khăng khăng và không đổi khác được đường đạn cho nên bạn chỉ cần chạy sang phía hai bên là thoat giả dụ đi đúng thời điểm

*

Tóm lại Jinx sợ tướng có chức năng khống chế cứng vì vận tốc chậm và yếu bị thằng làm sao áp gần cạnh là chỉ nằm yên ổn chạy cũng nặng nề thoát.

Đồng đội cân xứng với skill và lối nghịch của Jinx

À những ông cũng muốn xem một vài hình ảnh Jinx trang điểm không. Ui chà chà đúng tủ luôn luôn nhé tôi biết dã tâm của những ông mà. Phục trang vệ binh tinh tú hoặc nữ giới sinh nè, valentine, pháo hoa, trùm lừa tình.

"Volatile explosives are a girl’s best friend!"

Xuất thân là tù nhân tại Zaun, luôn luôn vui vẻ Pandemonium, nổi tiếng với vụ nổ sinh sống Piltover. Jinx vẫn đánh sập bức tường chắn của Ecliptic Vaults kho bạc lớn nhất của Piltover và phá hỏng bức ảnh về Enforcer Vi. "Pretty -in-Pink"

Với bí quyết build bảng ngọc JinxCách lên thiết bị Jixn mới nhất mùa 11 này hi vọng sẽ giúp đỡ bạn leo Rank giỏi khi nghịch vị tướng xạ thủ mặt đường dưới này.