Yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng

     

Master Yi mùa 12 là 1 trong những sát thủ đi Rừng hoàn toàn có thể gây lượng liền kề thương cực kì lớn trong những khi né đòn làm phản công của đối phương bằng phương pháp sử dụng hợp lý và phải chăng kỹ năng kết phù hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được ưa thích bởi sự đơn giản và dễ dàng nhưng kết quả trong cách chơi và thuận tiện thuần thục. Cùng với độ cơ đụng cùng chiêu cuối binh lực sơn cước, Master Yi rất có thể tăng tốc ra vào giao tranh tiện lợi tạo ra gần như pha đột biến trong trận đấu, bảng ngọc Master Yi đang lấy vận tốc đánh cách lên đồ vật Master Yi cạnh bên thương hoặc cũng có thể chí mạng. Trong khi Master Yi vị trí cao nhất / mid solo đường đơn cũng khá mạnh, nhắc tới Master Yi là họ nghĩ ngay tới Cowsep - một trong những người chơi Yi tuyệt đỉnh cao quả đât với đông đảo màn băng trụ ăn uống Pentakill đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng


*

Master Yi: tìm Sư Wuju Vị trí: Master Yi Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
khắc chế và kìm hãm Master Yi

Bảng ngọc Master Yi Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng khả năng Master Yi

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên vật dụng Master Yi


Master Yi Móc khử Thủy Quái, giầy cuồng nộ, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, móng vuốt Sterak, Gươm của vua vô danh.


Khắc chế Master Yi


*
Lillia
*
Rek"Sai
*
Sejuani
*
Amumu

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng tốc độ đánh có phần trăm thắng cao.

*

 


Cách lên đồ vật Master Yi

trang bị lúc đầu cho Master Yi

*
*

 

trang bị thiết yếu của Master Yi

Cách lên đồ dùng Master Yi

tham khảo một số cách lên thứ Master Yi đi Rừng gồm: 

lên trang bị Master Yi full chí mạng oneshot:


*
*
*
*
*

 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi ko cần năng lực hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn cần đây đang là trang bị mở đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kỹ năng hồi phục ở đầu trận cũng tương tự đem lại một chút tiện ích về mặt tởm tế

Giày Cuồng Nộ: Món thiết bị giày tác dụng nhất ngày càng tăng tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng trong đông đảo trận đấu đối phương có không ít hiệu ứng khống chế hoặc gần kề thương phép thì Giày thủy ngân sẽ cân xứng hơn.

điều quan trọng nhất đối với Master Yi là tốc đánh vì chưng thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 máy cơ phiên bản khá đặc biệt quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai vật này sớm nhất có thể.

vì Master Yi là tướng gần kề thủ, máu khá yếu cùng dễ bị đánh gục nếu bám hiệu ứng tài năng khống chế cứng, do vậy về cuối game bạn nên lên cho Yi từ một đến 2 sản phẩm thiên hướng phòng ngự nhé. Nó để giúp đỡ Yi trở nên khỏe khoắn mẽ bình yên hơn trong số pha giao tranh truy vấn sát phá hủy đối thủ.

cung cấp lượng tốc độ đánh cùng gần kề thương theo % máu, đấy là trang bị hoàn thành đầu tiên lúc tập luyện vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội trên kích hoạt cực kỳ phù hợp với kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ của cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không xẩy ra dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt đối hoàn hảo cho Master Yi, một món đồ ưa thích gồm cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được về tối đa nội tại của trang bị gần kề Liệt Sĩ. Lượng giáp và máu mang đến sẽ tăng thêm độ nặng tay cho tìm Sư Wuju, phối kết hợp cùng nội tại đã giúp Yi truy đuổi địch thủ tiễn kẻ địch lên bảng trong nháy máy. Tiếp giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 thứ khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau thời điểm được Riot chỉnh sửa nội tại mới Đao Tím đổi mới 1 món trang bị cực kỳ bá đạo giành cho những tướng tá cận chiến nhất là đấu sỹ, và Master Yi là giữa những tướng được lợi các nhất tự món lắp thêm này => Đây là cách lên đồ vượt trội nhất cho Master Yi đi Rừng làm việc phiên phiên bản cập nhật bắt đầu - năng lực cân team cực cao. 

hoặc lên full đồ tốc đánh sát thương, với bí quyết lên đồ vật này các bạn không nên dấn thân mở giao tranh mà lại hãy nhằm đồng đội mở combat trước, tiếp đến chờ thời gian thuận lợi, nhảy Ulti xả thân dọn dẹp nốt phần sót lại của chiến trường. Nói về kĩ năng vét thì chắc không người nào bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại sút sát thương dìm vào, tốc độ di chuyển, vận tốc đánh và xác suất chí mạng là các chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng xác suất thắng tài năng solo tay đôi của Yi.

lối lên vật của Master Yi đi top và mid cũng không không giống gì các so với đi Rừng, đề nghị lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên đồ vật Yi vị trí cao nhất chí mạng + tốc đánh, ngôi trường hợp đi đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có không ít hiệu ứng CC mạnh mẽ nên chọn: giày thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến cho Yi an toàn hơn một trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh nhưng mà bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ nước quẩy và ăn uống mạng.

.


Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với đa số các vị tướng vào Liên Minh lịch sử một thời do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến hỗ trợ là rất là quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một trong những "siêu nhân" trường hợp như có thể đi rừng một cách kết quả mà không buộc phải phép hỗ trợ này. Tăng tốc: Cũng có một vài trường hợp khi Master Yi cân xứng với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng kỹ năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: dùng cho Yi đi Top.

 


Bảng kĩ năng Master Yi

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng được cho phép Master Yi làm không hề ít điều, bao gồm tiếp cận địch thủ hay để né tránh những kĩ năng mà họ gây ra phía bên ngoài việc gây sát thương, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây nên thêm cạnh bên thương chuẩn, nên sẽ được nâng về tối đa sản phẩm công nghệ hai. Thiền W: sẽ là giải pháp được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh xuyên qua mặt trận với vận tốc lóa mắt, gây giáp thương đồ vật lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở nên không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm tiếp giáp thương thứ lí lên bộ đội và quái. Các pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây cạnh bên thương trang bị lí lên mỗi đối phương và tăng lên sát thương lên quân nhân và quái, đồng thời trở yêu cầu không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, tạo thêm gần kề thương đồ lí. Các vố đánh hay giảm thời gian hồi của tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi tiết và giảm sát yêu đương gánh chịu đựng trong chốc lát. Bên cạnh ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian công dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Xem thêm: Những Lời Chúc 20/10 Ý Nghĩa, Lời Chúc 20/10 Ý Nghĩa Nhất Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Master Yi nhập thiền, hồi tiết mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với từng 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát yêu quý gánh chịu đựng đi. Số lượng này sút một nửa với gần kề thương trường đoản cú trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian chức năng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sĩ Sơn Cước với từng giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng tiếp giáp thương đồ vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm gần kề thương chuẩn chỉnh với các đòn đánh đánh thường, dẫu vậy lượng cộng thêm nội trên sẽ bị loại bỏ bỏ trợ thì thời sau khoản thời gian hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% sát thương thiết bị lí.

Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường khiến thêm cạnh bên thương chuẩn trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đã trong thời hạn hồi, cảm giác nội tại sẽ mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - binh lực Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh động vô bì, tạm thời tăng Tốc độ di chuyển và vận tốc Đánh cũng tương tự được miễn nhiễm làm cho chậm. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo nhiều năm thời gian chức năng của binh sĩ Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các tài năng khác khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu còn lại các tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, vận tốc đánh, cùng miễn nhiễm làm lờ lững trong 7 giây. Khi kích hoạt, đánh gục hoặc cung ứng kéo dài thời gian tính năng của binh sĩ Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm dạn dĩ và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

- Khả năng tay đôi giữa với cuối trận rất tốt.

- Dễ lăn ước tuyết khi dành được lợi thế

- Là tướng có công dụng Đẩy lẻ rất tốt

- Rất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ thuộc vào sản phẩm công nghệ và lever và tốt kỹ Alpha

- Dễ chế ngự bới những hiệu ứng khống chế.

 


Cách nghịch Master Yi

Khác cùng với những full bộ LeeSin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được tương đối nhiều người chơi ngưỡng mộ nhờ lối chơi cỗ kỹ năng đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng kết quả và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một trong những tướng ngày tiết giấy không có hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh lực sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) kế tiếp Trừng phát và liên tiếp các đòn tấn công thường. Ngôi trường hợp nguy khốn hãy kích hoạt Thiền (W) tính đến khi Alpha (Q) hồi lại và tiếp tục tấn công các mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo nghịch Master Yi

Khi kích hoạt khả năng E, các bạn sẽ nhận có thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

Chiêu Q – tốt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, giáp thương của đối phương (cả sát thương trụ) khôn xiết hiệu quả, điều đặc biệt là bạn phải sử dụng chuẩn xác đúng khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là phương pháp giúp tiếp cận kẻ địch duy nhất của Master Yi, chính vì như thế không bắt buộc dùng bừa bãi, trước tiên cứ lao vào đánh thường, khi kẻ thù sử dụng khả năng chạy trốn hoặc Tốc đổi thay để tẩu thoát, hãy sử dụng xuất xắc Kĩ Alpha để đuổi giết áp gần kề nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có công dụng giảm tiếp giáp thương, phục sinh máu, vừa giúp chúng ta cũng có thể tái chế tạo lại đòn tấn công trong một trong những trường hợp yêu cầu thiết.

*

 

Yi có thể di đưa xuyên tường bằng vấn đề cắm đôi mắt nhé. Phần đa pha chém cháy thứ màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - fan chơi nổi tiếng thế giới best main Master Yi.

 

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp hạng thách đấu - Challenger Replays