Cách lên đồ cho jayce trong lmht

     

Hướng dẫn bảng ngọc Jayce mùa 11 và bí quyết lên vật Jayce mới, những trang bị cách chơi Jayce build ngọc hỗ trợ chuẩn to gan nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho jayce trong lmht

Bạn đã xem: bí quyết lên đồ mang đến jayce vào lmht


*

*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Jayce – Người bảo hộ Mai cuối cùng bảng bổ trợ Jinx mùa 11 khẩu súng Nổi loàn tại đây.

Phép hỗ trợ cho Jayce


Jayce vẫn luôn là con cờ được ưu chuộng ở số đông các meta trong đoàn kết Huyền Thoại, với phong cách chơi carry full gần kề lực - Jayce trở cần vô cùng bạo gan mẽ nhất là ở khu vực Top mặt đường trên. Không những vậy, Jayce còn có thể chơi sống nhiều các lane khác như Mid (đường giữa), đi Rừng hoặc sứ mệnh Xạ thủ con đường dưới nữa.

Jayce là trong những hung thần ở khu vực đường trên với lượng giáp thương + cấu rỉa cực kỳ khủng gớm nếu lâm vào hoàn cảnh trong tay những cao thủ, có kỹ năng chơi xuất sắc nổi tiếng như: Khan, TheShy, Rookie...

Tốc biến + Dịch chuyển: là phép bổ trợ chuẩn chỉ dùng cho Jayce mặt đường trên, nếu bạn muốn đè đường solo Q thô máu kẻ địch ngay từ đầu hoặc áp dụng Jayce đi Mid thì rất có thể mang Thiêu đốt.

 

Điểm táo tợn và yếu đuối Jayce

Điểm mạnh:

- Có khả năng đi đường rất là mạnh mẽ: download những cỗ kỹ năng cấu rỉa rất cực nhọc chịu, đè đường địch thủ từ những cấp độ đầu tốt

- Lượng cạnh bên thương ổn định: thân trận với cuối trận với cỗ trang bị đầy đủ, Jayce rất có thể thổi bay đổi phương trong một nốt nhạc nếu sử dụng Combo một cách chuẩn xác

- Khả năng đẩy lẻ tốt: với bộ kỹ năng nhiều chức năng Jayce có thể tự bảo vệ bản thân và chạy thoát nếu như cần

- Tầm tiến công xa cùng độ đa dụng cao

Điểm yếu:

Cực kì thiếu tích điện giai đoạn đầu trận, nếu sử dụng Combo nhiều

- Không có tài năng giao tranh tổng mạnh

- giai đoạn cuối trận không thật sự mạnh

- Hơi khó khăn chơi, rất cần được luyện tập nhiều để nhuần nhuyễn và cần độ chuẩn chỉnh xác khi Combo.

 

Bảng năng lực Jayce

Thứ tự nâng khả năng Jayce max Q -> W -> E


Chỉ Thiên / ước Sấm (Q) đó là kỹ năng gây sát thương thiết yếu của Jayce, vừa góp Jayce hoàn toàn có thể tiếp tận kim chỉ nam nhanh gây tiếp giáp thương làm chậm trễ chúng, mặt khác cũng đem lại cho Jayce kĩ năng cấu rỉa tầm xa cực mạnh và dọn quân nhân nhanh nữa, vì vậy cần nâng tối đa chiêu bài này đầu tiên. Tiếp theo đó vẫn là Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ (W) sẽ cộng thứ 2, nó bổ sung thêm lượng tiếp giáp thương theo thời gian quan trọng cho Jayce và hồi phục mana nữa. Kỹ năng Lôi phát / Cổng Tăng Tốc (E), chỉ việc lấy 1 điểm ở level 2 hoặc 3 để lấy hiệu ứng hất mục tiêu và kết hợp combo cùng Cầu Sấm để ngày càng tăng lượng sức mạnh cũng như tốc độ chạy cho Jayce.

Nội trên - Tụ Điện Hextech

Jayce dìm 40 Tốc độ dịch rời trong 1.25 giây đôi khi được chạy xuyên trang bị thể mỗi một khi sử dụng gửi hóa.

Chỉ Thiên / mong Sấm - Q

Dạng Búa: cất cánh tới một địch thủ gây ngay cạnh thương thứ lí và làm chậm chúng.

Dạng Pháo: phun ra một quả mong điện tích, vật dụng sẽ tiếng nổ lớn khi đụng phải đối thủ (hoặc hết tầm bay) gây cạnh bên thương đồ gia dụng lí lên tất cả những kẻ thù trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.

Sấm Chớp Rền Vang / tụ tập - W

Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: tạo thành một vùng sấm chớp rền vang gây tiếp giáp thương lên những kẻ địch xung xung quanh trong vài ba giây.

Dạng Pháo: nhấn một cú sốc năng lượng giúp tăng tốc độ Đánh lên tới mức tối nhiều trong một vài ba đòn tấn công kế tiếp.

Xem thêm:

Kích hoạt: tạo ra một trường năng lượng điện từ khiến 100/160/220/280/340/400 (+) gần kề thương phép vào 4 giây lên những đối thủ cạnh bên.

Lôi phân phát / Cổng tăng tốc độ - E

Dạng Pháo: tạo ra một cái Cổng tăng speed giúp ngày càng tăng Tốc độ dịch chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu mong Sấm được bắn xuyên thẳng qua cánh cổng này thì vận tốc bay, tầm bay và sát thương nó gây nên đều được gia tăng.

Gây 8/10.4/12.8/15.2/17.6/20% máu buổi tối đa của phương châm (+) thành gần kề thương phép và hất văng nạn nhân đi một khoảng tầm ngắn. (Tối nhiều 200/300/400/500/600/700 ngay cạnh thương lên quái).

Chiêu cuối - Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân

Dạng Búa: đưa sang Búa giúp nhận khả năng mới và được tăng khoảng đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ bớt Giáp, chống Phép của nàn nhân.

Dạng Pháo: gửi sang Pháo góp nhận năng lực mới và tăng Giáp, kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ gây nên thêm sát thương phép.

Kích hoạt: đưa hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân giúp dấn một dàn kĩ năng mới cùng tầm tiến công xa.

Đòn đánh tiếp nối trong Dạng Pháo sẽ sút Giáp và chống Phép của nạn nhân đi % vào 5 giây.

 

Cách lên thiết bị Jayce

Trang bị ban sơ cho Jayce Top/Mid


Tham khảo một số cách lên đồ đến Jayce với cỗ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ dùng Jayce vị trí cao nhất / Mid gần kề lực

Áo Choàng trơn Tối: giúp Jayce tăng thêm tài năng chống chịu kháng phép, đôi khi kích hoạt lớp khiên bảo đảm an toàn khiến Jayce an toàn hơn ngoài ra nó còn có tốc độ dịch rời tăng khả năng truy đuổi cũng như đào thoát đến Jayce.

Giáp Thiên Thần: đang là món đồ thứ 5 hoặc 6, nó vừa mang lại chút kháng chịu cũng như thêm sát thương mang đến Jayce, trong khi với nội tại phục hồi giúp Jayce có thêm một mạng đảm bảo an toàn cho hầu hết pha cất cánh vào đập búa giữa quy củ địch về late game.

Trường thích hợp Jayce đi mặt đường với tướng mạo tanker trâu, có công dụng hồi phục xuất sắc như: Garen, Mundo, Vladimir..., Cung xanh đã là món trang bị yêu cầu ưu tiên - để khắc chế, buổi tối đa hóa nguồn gần kề thương gây nên và khiến cho chúng không dám quá hổ báo.