Cách lấy nick facebook trên điện thoại

     

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc tất cả thể bắt đầu có tác dụng quen với tài khoản của mình cùng không thể nhớ được địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng ký mà bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho dù bất kỳ nguyên nhân gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị thủ thuật tài khoản Facebook cũng sẽ khiến cho bạn gặp tương đối nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng quá nản lỏng. Thật may mắn khi họ có một vài cách thức hối hả lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị mất cả thông tin số điện thoại cùng email.

Bạn đang xem: Cách lấy nick facebook trên điện thoại


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ email hay Số điện thoại cố kỉnh thế

Nếu bạn ko thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng tin tức đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ thư điện tử và số điện thoại núm thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản email và số điện thoại khôi phục trong tài khoản Facebook của mình, và vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là biện pháp trước tiên bạn bao gồm thể thử nghiệm để tất cả thể lấy lại mật khẩu Facebook lúc mất số điện thoại và email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể truy tìm cập Facebook bằng bí quyết đăng nhập thông tin thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack. Bởi vậy, việc đầu tiên bạn cần làm cho khi đã lấy lại được quyền truy vấn cập chính là thay đổi mật khẩu (password) với đảm bảo nó phải được bảo mật. Ngoài ra bạn cũng gồm thể tầm nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.


Một lúc bạn đã xong, hãy dành riêng một không nhiều thời gian để cập nhật tin tức bảo mật đến tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được bình an hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn cùng nhấn vào Mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc trên mặt phải màn hình.

Xem thêm: Xem Dat Phuong Nam Tap 6 Hot Nhất 2019, Htvc Giải Trí Việt Nam Hay Nhất 2019

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trong trường hợp bạn không tồn tại cả thông tin Email với SĐT cũ, thì hãy điền địa chỉ mail cùng số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải đam mê trường hợp của bạn, trong khi trong mail bạn cũng yêu cầu đề cập rằng bản thân cũng đã gửi xác minh danh tính tới Facebook.

Như vậy là bạn đã trả tất việc xác minh danh tính với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook tất cả thể diễn ra trong khoảng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng thương hiệu thật của mình trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook tương đối là thấp nhé.

Cuối thuộc thì qua bài viết này thì mọi người đã biết cách lấy lại mật khẩu facebook lúc mất số điện thoại và emailnhanh chóng và thành công xuất sắc 100%. Chúc các bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook.