Cách làm mô hình nhà bằng que kem

     

Hôm nay bọn chúng mình hãy cùng đi kiếm hiểu bí quyết làm một khu nhà ở tí hon dễ dàng và đơn giản từ đầy đủ que kem gỗ. Các bạn cũng có thể tận dụng đầy đủ que kem loại bỏ đi để hoàn toàn có thể làm được ngôi nhà nhỏ tuổi xinh xắn. Với thành phầm này thì chúng ta cũng có thể dùng có tác dụng đồ quà tặng cho người thân trong gia đình hoặc dùng làm trang trí góc bàn học tập tập của chính bản thân mình cũng được nhé. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bằng tay bắt tay vào có tác dụng đi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mô hình nhà bằng que kem

Những vật liệu các bạn phải chuẩn bị như sau:

Que kem nhỏ4 que kem loại toSúng bắn keo, keo dán nếnTăm nhỏ1 đoạn dây thép dẻo

Bước 1: có tác dụng khung nhà

Đầu tiên chúng ta hãy sẵn sàng cho mình đa số que kem rồi cắt cho chỗ đầu que kem khoảng tầm 1cm và nhớ rằng chỉ cắt một đầu thôi nhé.


*

*

Sau kia thì các bạn hãy lấy băng dính nhằm dán cố định lại rồi dùng keo nến lắp 2 que kem vào 2 đầu mang đến thật chắc chắn nhé.


*

*

Các các bạn hãy tiếp tục làm thêm 3 mảng tường khác tựa như như bên trên 2 mảng hành lang cửa số và 1 mảng cửa ra vào nhé.


*

Sau đó chúng ta hãy cần sử dụng keo nến để gắn mảng tường vùng sau lại với tường cửa vuông góc lại cùng nhau nhé.

Xem thêm: Mua Iphone 6 Plus Màu Xám 2020, Iphone 6S Plus Màu Xám


Sau kia thì các bạn hãy dùng keo nến đính 2 mảng tường cửa sổ lại cùng nhau và nhớ rằng gắn thế nào cho thật vuông góc nhé.


Bước 2: làm cho mái nhà

Để làm cho được phần mái nhà thì các bạn hãy lấy 14 que kem với 2 que kem cố định như hình sau đây nhé.


Sau đó thì chúng ta hãy xếp so le số đông que kem lại cùng nhau và sử dụng keo nến nhằm gắn chúng lại với nhau ta sẽ tiến hành 2 phương diện như hình.


Bước 3: hoàn thiện cụ thể nhỏ

Tiếp theo chúng ta hãy rước 4 que kem mộc rồi đo để triển khai cửa cho khu nhà ở nhé.


Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu ngay cho mình một thành phầm handmade hết sức đẹp và lạ mắt rồi nhé. Với thành phầm ngôi nhà như thế này thì chúng ta có thể làm quà tặng kèm hoặc làm cho đồ tô điểm cho phòng tiếp khách hoặc bàn làm cho việc của bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Dưới đây là đoạn clip hướng dẫn giải pháp làm


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Muốn những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt tới này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.