Cách làm logo chìm trong word 2007

     

Đóng vệt file tài liệu bằng cách sử dụng kĩ năng chèn Watermark không hẳn là mới, nó đã bao gồm từ phiên bạn dạng Word 2003. Vậy việc đóng dấu, chèn Watermark vào file Word có tính năng gì ? cùng tại sao họ phải làm bởi thế ?

Vâng, theo mình thì vấn đề đóng dấu, chèn Watermark vào những file tài liệu nhằm mục đích mục đích bảo vệ bản quyền cho các file tài liệu đó, hoặc cũng hoàn toàn có thể mục đích của nó là sinh sản thương hiệu, quảng bá thương hiệu cho các công ty, cho các tập thể, hay cá nhân nào đó.Bạn đã xem: Chèn logo ngập trong word 2007

Nhưng phần lớn việc tạo hình ảnh sản phẩm chìm hay nói theo một cách khác là chèn Watermark cùng file tư liệu mục đích chính là để giữ phiên bản quyền cho file tài liệu, khi nhưng mà tệ nạn xào nấu dữ liệu ngày 1 tinh vi hơn cùng nó khiến cho nhiều nhà sáng tạo nội dung bị thiệt hại không còn nhỏ, làm mất quyền lợi ngay bên trên những dữ liệu văn bản do mình tạo nên nên.

Bạn đang xem: Cách làm logo chìm trong word 2007

Vâng, để tránh sự cố đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra, thì trong bài viết ngày hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn một mẹo bé dại để giữ bản quyền mang đến file tài liệu của người tiêu dùng đó đó là cách đóng vết Watermark mang lại tài liệu Word của mình. Việc này sẽ không thể bảo vệ phiên bản quyền 100% cho file Word của người tiêu dùng được, tuy vậy nó sẽ tiêu giảm được phần như thế nào đó.

1/ phía dẫn tạo nên Watermark bằng văn bản cho file tài liệu Word

Trong bài xích hướng dẫn này mình đang hướng trên trên Word 2010, các phiên phiên bản Word 2007, 2013 giỏi 2016… thì các bạn cũng làm tương tự như nhé.

+ cách 1: chúng ta mở file Word buộc phải chèn Watermark ra. Ví dụ ở đây mình đang có một bảng báo cáo của địa phương, bản thân sẽ dùng làm Demo thử nhé.

Xem thêm:


*

*

*

*

*

3/ Làm cố gắng nào để xóa Watermark mang đến file Word ?

+ bên trên Word 2007, 2010: Rất dễ dàng và đơn giản thôi, chúng ta vào lại tab Page Layout => chọn Watermark => lựa chọn Remove Watermark là xong.

+ trên Word 2013, 2016…: lựa chọn tab Design => lựa chọn Watermark => lựa chọn Remove Watermark là xong.

+ Còn đối với phiên bạn dạng Word 2003: Bạn vào thực đơn Format => chọn Background => chọn No Fill là được.

Lời kết

OK, vậy là mình vừa hướng dẫn với các bạn cách chế tạo Watermark trên tài liệu Word để đóng dấu bạn dạng quyền tác giả, chèn Logo bằng văn bản hoặc hình ảnh chìm trên tệp tin tài liệu Word rồi nhé.

Hi vọng với một ít mẹo bé dại trong Microsoft Word này sẽ có ích với bạn trong quá trình cũng như quy trình học. Chúc chúng ta thành công !