Cách Làm Búp Bê Vải Toàn Tập

Trong nhà bạn có rất nhiều những đôi che tất cũ kỹ,lỗi thời hay đơn giản là bạn không thích dùng tới bọn chúng nữa. Đừng vội loại bỏ đi nhé vì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tái sử dụng những cái bít tất đó để làm nên rất nhiều đồ lưu lại niệm độc đáo, dễ thương và đáng yêu cho bạn dạng thân hay làm quà tặng tặng. Trong nội dung bài viết này, dailykhmerpost.com giới thiệu tới bạn cách áp dụng bít tất để làm một em búp bê xinh xắn. Chưa đến một vài ba nguyên đồ gia dụng liệu đơn giản như bít tất, bông hóa học, chỉ, kim khâu hạt cườm nhỏ đen cùng chút kỳ lạ từ đôi tay tài hoa, chúng ta cũng có thể có mang lại mình đa số em búp bê đẹp tươi dành khuyến mãi ngay cho bạn bè và người thân.

Bạn đang xem: Cách làm búp bê vải toàn tập

Em búp bê xinh yêu này tô điểm móc treo chìa khoá, cha lô, quần jean hay áo khóa ngoài đều xinh nhé!

Nguyên liệu sẵn sàng đơn giản lắm!

*

- Bông nhồi

- Tất color da, tất kẻ

- Kim, chỉ màu: đen, đỏ, trắng

Các bước thực hiện khá dễ dàng dàng:

Bước 1:

*

Cắt cho chỗ cạp trên của tất, chia phần tất còn sót lại làm 3. Sau đó, các bạn căn ke một phần phía mép tất và giảm làm đôi có chút đường lượn cong để tạo hai chân búp bê. Lộn trái tất, khâu ráp mép tất để tạo ra hai ống chân, chừa phần đũng nhỏ xíu 1cm ko khâu với lộn cục bộ tất trải qua khe hở kia ra mặt đề nghị tất. Nhồi bông căng tròn rồi khâu bí mật đũng. Khâu thường đường chỉ vòng quanh vào non 1/3 bên trên rồi rút chỉ lại để chế tạo một mẫu đầu tròn.

Bước 2:

*

Tất kẻ cắt dồn phần gót, giảm cho hai phần tất sót lại thẳng mép tất. Nhồi chút bông vào mũi tất rồi khâu rúm tròn kế quả bông trên nón len, vành bên dưới khâu gập mép vào trong. Phần ở cổ tất làm cho váy đến búp bê, chúng ta móc đi đường diềm hoặc khâu một dải đăng ten vào mép vớ để tạo nên viền đầm xinh xắn. Khoác váy bí mật đến cổ mang lại búp bê, nhóm mũ xinh lên đầu.

Xem thêm: Xem Phim Những Ngọn Nến Trong Đêm Tập 12 Phần 2 Tập 17 Full Hd Ngày 21/4

Bước 3:

*

Khâu hai tuyến đường chỉ mũi nhỏ tuổi sát phía hai bên mình để hằn khe tạo thành tay búp bê, cần sử dụng cườm đen khâu đính bằng chỉ đen làm mắt, thêu miệng color chỉ đỏ là trả thành. Kết trái xinh yêu đây nhé!

*

Vậy là chúng ta đã ngừng xong rồi đó. Một em búp bê bé tí tẹo trông thiệt xinh yêu đề nghị không nào! chúng ta cũng có thể dùng em búp bê dễ thương và đáng yêu này làm trang trí móc treo chìa khoá, ba lô, quần jean,áo mặc hay vật dụng chơi cho các em nhỏ. Quanh đó ra, các bạn có thểlàm tựa như một song búp bê đáng yêu để dành bộ quà tặng kèm theo cho người yêu, bạn bè và người thân nhân những ngày lễ đặc biệt. Và bạn có tin không, ko món kim cương nào ý nghĩa sâu sắc hơn một mặt hàng handmade do thiết yếu tay bạn tự sản xuất nên.

Đối với những bạn không khéo tay, đừng lo ngại mà hãy cứ mạnh dạn thử tự mình làm phần đông chú búp bê này bởi vật liệu khá dễ dàng và đơn giản và cách thức cũng tương đối dễ làm. Dành một ít thời gian vào cuối tuần để tìm mẫm những thứ đồ DIY dễ thương thế này sẽ là cách thức hiệu quả để thư giãn.

Cuối cùng, chúc chúng ta thành công với rất nhiều món đồ đáng yêu và dễ thương từ vật liệu cũ trong mái ấm gia đình thế này nhé!