Cách làm ảnh bìa bán hàng

     
ai đang xem: Cách tạo ra Ảnh Bìa bán sản phẩm Online Nhanh, Đẹp, Miễn Phí, ứng dụng Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp trên dailykhmerpost.com

Bạn đang gặp mặt khó khăn lúc thiết kế ảnh bìa facebook, không chọn lựa được mẫu hình ảnh đẹp, không biết phương pháp chèn chữ, chèn hình vào ảnh bìa. Mọi thứ đang được xử lý nhanh và đơn giản với Canva. Xem ngay bí quyết tạo ảnh bìa bán hàng online với Canva dưới đây nhé!

Cách tạo hình ảnh bìa bán sản phẩm online Facebook trên Canva

Không chần chừ màu mè gì nữa! bản thân xin được đi vào hướng dẫn cụ thể ngay nhé!

Bước 1: truy vấn canva.com và đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn nên đăng ký tài khoản để hoàn toàn có thể sử dụng trọn vẹn các tính năng của Canva!


Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa bán hàng

*

*

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa File Lic - Phần Mềm & Cách Mở File

*

*

*

Ảnh bìa hoàn tất cùng đã cài xuống thành công

Những ưu thế tuyệt vời của Canva

Không chỉ 1-1 giản, thuận tiện Canva còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

1.Đa dạng mẫu ảnh đẹp sẵn có

Canva cung ứng nhiều mẫu ảnh bìa theo chủ đề, cùng với rất nhiều hình ảnh để chèn vào hình ảnh bìa, ảnh nền… Cho các bạn thỏa sức sàng lọc màu sắc, công ty đề hình ảnh phù thích hợp nhất.Bạn vẫn xem: cách làm ảnh bìa chào bán hàng

Đang xem: Tạo hình ảnh bìa bán sản phẩm online

2.Thao tác nhanh, đơn giản

Làm câu hỏi với canva vô cùng đối kháng giản, dễ dãi ngay cả với người không thực sự am hiểu về công nghệ. Các bạn chỉ việc kéo thả chuột, chèn hình ảnh, chèn text, chèn chữ nhanh mà ko mất công sửa đổi phức tạp.

3.Chỉnh sửa ko giới hạn

4.Cá nhân hóa ảnh bìa

Canva giúp bạn hình ảnh bìa, ảnh cover facebook có một không 2 của riêng mình. Bạn cũng có thể tải ảnh, những yếu tố mang chữ tín của cá nhân, chọn bảng màu, bốc cục… và hơn thế nữa nữa.

5.Tạo hình ảnh bìa bán sản phẩm online miễn phí

Canva là công cụ kiến tạo kéo thả miễn phí. Chúng ta cũng có thể sử dụng miễn phí tất cả các mẫu ảnh bìa không giới hạn trên trang. Tạo ra và tải hình ảnh xuống cấp tốc nhất!

6.Không đề xuất lo form size ảnh

Tất cả những mẫu xây dựng trên hệ thống đều đã được định dạng sẵn đến form size tối ưu mang đến trang. Gồm nghĩa là hình ảnh bìa Facebook của người sử dụng luôn hiển thị tuyệt đối nhất mà lại không cần định dạng phức tạp.

Bạn đã kiến tạo được một mẫu ảnh bìa, hình ảnh cover facebook vừa lòng hay chưa! Nếu không hãy tạo ảnh bìa bán hàng online nhanh, dễ dàng và miễn phí tổn cùng Canva tức thì nhé!