Cách ký chữ ký số trên file pdf

     

Với những ích lợi thiết thực, chữ ký số được áp dụng ngày một phổ biến để ship hàng cho các chuyển động định danh, ký kết kết trên môi trường xung quanh thiết bị điện tử hay nhất là các công việc khai nộp của người sử dụng trên các cổng dịch vụ công của Tổng cục Thuế, Hải quan, BHXH,… Doanh nghiệp rất có thể sử dụng chữ cam kết số để ký số với nhiều bề ngoài file tài liệu khác nhau như word tốt pdf. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn chi tiết cách thực hiện chữ cam kết số trên tệp tin PDF.

Bạn đang xem: Cách ký chữ ký số trên file pdf

Cài đặt quy định hỗ trợ

Cài đặt với kích hoạt USB TokenCài đặt phần mềm Acrobat Reader

Để thực hiện ký điện tử trên file PDF, người tiêu dùng cần tải phiên bản Acrobat Reader DC hoặc Foxit Reader bắt đầu có chức năng thực hiện cam kết số.

Thực hiện cam kết số trên tệp tin PDF bằng Acrobat Reader DC

Bước 1: chọn file ký

Người dùng truy vấn vào phần mềm, dìm File/Open. Tiếp đến chọn file cần ký và thường xuyên nhấn Open.

*

Đối cùng với Acrobat Reader, hệ thống sẽ hiển thị văn bản văn phiên bản cần ký. Nhấn lựa chọn Tool kế tiếp nhấn open tại mục Certificates. 

Bước 2: chọn nơi ký trên văn bản

Nhấn Digitally Sign, tiếp nối nhấn chuột trái để khu vực cần ký.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Khi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại (Lmht), Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

*

Tiếp theo dấn Continue

*

Bước 3: ký kết số bởi USB token

Sau khi nhấn Continue, screen hiển thị tin tức chữ ký kết số của khách hàng. Tại đây, bấm Sign để tiến hành ký. Tiếp đến chọn Save nhằm lưu tệp tin vào thứ tính.

*

*

Nhập mã sạc pin của USB token, kế tiếp nhấn OK.

*

Chữ ký số nào tốt nhất hiện nay? hãy chọn nhà cung ứng nào?

Hiện nay, doanh nghiệp rất có thể mua chữ cam kết số theo nguyên tắc về chữ ký kết số tại Việt Nam của tương đối nhiều doanh nghiệp, khá nổi bật nhất là nhà hỗ trợ chữ ký kết số chỗ đông người dailykhmerpost.com. Điểm quan trọng đặc biệt của dailykhmerpost.com so với các nhà hỗ trợ khác là dịch vụ xác nhận chữ ký số Việt Nam thứ nhất và duy nhất lắp thêm cặp khóa được đảm bảo an ninh trong thiết bị chuyên sử dụng bảo mật PKI Token/Smartcard đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn FIPS PUB 140-2 cấp độ 2/3 và HSM đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh FIPS PUB 140-2 cấp độ 3/4.

Với phương châm hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, giấy tờ thủ tục đơn giản, dễ ợt cho khách hàng hàng, hỗ trợ đối tác doanh nghiệp và quý khách tận tình, dailykhmerpost.com rất mong muốn được hợp tác ký kết với tất cả các công ty đối tác kinh doanh trong nghành nghề dịch vụ dịch vụ công ty lớn và chữ ký kết số bên trên toàn quốc với rất nhiều chính sách, xác suất chiết khấu và các chương trình ưu đãi.