Cách khắc phục lỗi bảo mật

     

Bạn thiết yếu tra cứu thông tin trên trình ưng chuẩn Chrome bởi lỗi bảo mật? Khi truy cập các trang web bạn gặp gỡ những lưu ý khó chịu? Điều này xuất hiện thêm do đa số yêu cầu bảo mật trên Chrome. Theo dõi bài xích hướng dẫn dưới đây để sở hữu ngay bí quyết khắc phục lỗi không bảo mật thông tin trên Google Chrome một cách gấp rút và công dụng nhất nhé!


Những nguyên nhân gây ra lỗi bảo mật liên kết (SSL)

Google Chrome là trình chú tâm Internet thông dụng nhất trên quả đât hiện nay. Trình chăm bẵm này dành cho cả hệ điều hành quản lý Windows PC với trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Trong khi sử dụng Chrome nhằm tra cứu vãn thông tin, bạn cũng có thể gặp các cảnh báo như “Kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư” hoặc lỗi “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID”.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi bảo mật


*

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không bảo mật thông tin trên Google Chrome


SSL được các trang website sử dụng lưu trữ thông tin người dùng nhập trên trang bảo mật thông tin và riêng rẽ tư. Lỗi SSL có nghĩa là kết nối Internet của người sử dụng đã ngăn Chrome truy vấn vào các trang bảo mật và riêng tư. Có tương đối nhiều lý do tạo ra lỗi SSL này, nhưng chủ yếu là vị các vì sao dưới đây:

Chứng chỉ ko do mặt thứ 3 được công nhận cấp. Bất cứ người nào cũng có thể tạo thành chứng chỉ này. Google Chrome sẽ kiểm soát xem chứng từ đó tất cả phải từ một đội chức an toàn và tin cậy cấp không. Giả dụ không, Google Chrome sẽ tinh giảm quyền tầm nã cập của công ty ngay lập tức.Chứng chỉ website chưa cập nhật. Nếu chứng từ đó do tổ chức triển khai hợp lệ, an toàn và tin cậy cấp cơ mà không được cập nhật thường xuyên. Bởi đó, Chrome sẽ không thể khẳng định trang Web đó còn đảm bảo bình yên và riêng tư hay không.Kết nối thân trình duyệt của doanh nghiệp và trang web không an toàn.Lỗi do laptop (sai lệch thời gian, tình trạng mạng sai trái định,…)Truy cập trong thời điểm tạm thời vào Kết nối không phải kết nối riêng biệt tư
*

Sửa lỗi SSL để khắc phục lỗi không bảo mật trên Chrome


Cách hạn chế lỗi không bảo mật trên Google Chrome

Để có thể tiếp tục truy vấn Website và giảm bớt tình trạng những thông báo nhắc nhở này bên trên màn hình, chúng ta cũng có thể sử dụng giữa những cách dưới đây:

Thực hiện thêm chứng từ cho Google Chrome của bạn

Bạn triển khai các thao tác thêm chứng từ theo giải đáp sau:

Bước 1: Mở giao diện chủ yếu của Google, lựa chọn Tùy chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh Google Chrome phía trên, bên nên màn hình. Bạn chọn vào phần Cài đặt (Settings).Bước 2: tự giao diện cài đặt của Chrome, kéo xuống dưới thuộc và chọn vào Hiển thị thiết lập nâng cao (Show Advanced Settings)Bước 3: tra cứu mục HTTPS/SSLQuản lý chứng từ (Manage Certificates)
*

Thêm chứng từ bảo mật mang lại Chrome


Bước 4: bên trên màn hình xuất hiện thêm một hộp thoại, các bạn chọn Intermediate Certification AuthoritiesImport.Bước 5: bạn copy đường dẫn: http://vast.gov.vn/fix-ssl-warning/chungthu/porta.vast.vn.crt cùng dán vào ô File nameNext.Bước 6: lựa chọn Automatically Select The Certificate Store Based On The Type Of CertificateNext.Bước 7: chọn Finish để kết thúc quá trình này. Bên trên màn hình xuất hiện thêm hộp thoại thông báo đã chỉnh sửa thành công. Chúng ta nhấn OK để hoàn thành.Bước 8: Khởi động lại trình chú tâm Google cùng thử vào lại để kiểm tra.

Xem thêm: Diễn Viên Quốc Tuấn Và Vợ Đã Ly Hôn, Quốc Tuấn Và Vợ Đã Ly Hôn

Cài để lại múi giờ đến thiết bị

Ngày giờ bị xô lệch cũng là một tại sao gây ra lỗi bảo mật cho Chrome. Nếu như bạn gặp gỡ phải triệu chứng này, để sửa lỗi bảo mật trên Chrome bạn cần xem giờ của PC bởi cách:

Bước 1: Nhấn chọn vào phần thời hạn trên thanh Taskbar (dưới thuộc bên yêu cầu màn hình).Bước 2: chọn Change Date and Time SettingsBước 3: chọn múi giờ đúng mực (GMT + 7) trong mục Time Zone ⇒ Internet Time (cài đặt update thời gian trường đoản cú động) ⇒ Change

Sau đó, chúng ta có thể thử truy vấn lại website một lần nữa xem đã được hay chưa.


*

Đặt lại ngày giờ mang đến máy tính


Kiểm tra các phần mềm diệt virus nhằm khắc phục lỗi không bảo mật trên Google Chrome

Đa số những máy tính, Laptop, Macbook đều có thiết lập các phần mềm diệt virus. Đây rất có thể là nguyên nhân khiến cho bạn gặp lỗi “không đề nghị là kết nối riêng tư”. Phần nhiều mềm khử virus chống chặn các chứng chỉ bảo mật của Website. Vày đó, nó có thể gây ra chú ý bảo mật trên screen mỗi khi chúng ta truy cập trang Web.

Chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi bảo mật thông tin trên Chrome so với hai ứng dụng diệt virut là Avast với Bitdefender. Rõ ràng cách xung khắc phục bảo mật với từng phần mềm diệt virus như sau:

Avast free Antivirus: truy vấn SettingsActive ProtectionWeb ShieldCustomize ⇒ quăng quật dấu tích trên Enable HTTPS Scanning.Bitdefender: truy cập Settings trường đoản cú giao diện chính ⇒ Privacy ControlAntiphishing ⇒ tắt bỏ Scan SSL.

Dọn dẹp bộ nhớ cache của trình duyệt

Việc để bộ nhớ trình chăm sóc quá đây cũng có thể một một trong những lý do tạo ra lỗi bảo mật thông tin kết nối. Do đó, để khắc phục lỗi không bảo mật trên Google Chrome, bạn cần xóa bộ lưu trữ đệm của trình duyệt. Để xóa dữ liệu trình thông qua Web bằng 3 cách:


*

Xóa lịch sử duyệt Web trên Chrome


Cách 1: Mở trình coi xét Chrome ⇒ Settings (ở góc yêu cầu màn hình) ⇒ Xóa tài liệu duyệt website ⇒ chọn Phạm vi thời gianTừ trước cho nay ⇒ tích vào chọn toàn bộ các mục ⇒ Xóa dữ liệuCách 2: Ấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Del ⇒ lựa chọn Phạm vi thời gianTừ trước cho nay ⇒ tích vào chọn tất cả các mục ⇒ Xóa dữ liệuCách 3: Copy đường truyền chrome://settings/clearBrowserData vào thanh địa chỉ cửa hàng ⇒ Enter

Sau khi thực hiện xóa cookie và bộ nhớ lưu trữ cache, các dữ liệu chăm bẵm Web, đóng Chrome, khởi đụng lại và thử truy cập trang web xem lỗi này đã có khắc phục hay chưa.

Thử reset trình chăm sóc để hạn chế và khắc phục lỗi không bảo mật trên Google Chrome

Nếu vẫn thử các biện pháp trên nhưng triệu chứng này chưa được cải thiện, bạn phải reset trình duyệt. Trước lúc reset trình duyệt, các bạn nên đồng nhất với trình chăm bẵm Chrome. Điều này sẽ giúp bạn giữ trữ các mật khẩu đã lưu trữ trên trình duyệt. Để tiến hành reset trình duyệt, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở trình để mắt tới Chrome ⇒ SettingsBước 2: lựa chọn Nâng cao nhằm hiển thị các Cài để nâng caoBước 3: chọn Đặt lại cùng dọn dẹpKhôi phục thiết lập về mặc định ban đầuBước 4: Đăng nhập vào Chrome với thử truy vấn vào Website kia một lần nữa.

Bỏ qua cảnh báo, liên tục truy cập trang

Nếu bạn có thể đảm bảo rằng Website bản thân đang truy cập an toàn, bạn có thể tiếp tục truy vấn vào nó. Thao tác rất đối kháng giản, bạn chỉ cần click vào nâng cấp ngay phía dưới của chú ý bảo mật ⇒ Tiếp tục tróc nã cập. Bằng cách này, các bạn vẫn rất có thể truy cập trang web bị lưu ý bảo mật. Mặc dù nhiên, một số trong những trường hợp chúng ta lại thiết yếu sử dụng phương thức này.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể cập nhật hệ quản lý của mình, thiết lập lại Win để rất có thể tự sửa lỗi bảo mật trên Chrome!

Như vậy, bạn cũng có thể thấy rằng tất cả rất nhiều cách để khắc phục lỗi không bảo mật thông tin trên Google Chrome. Nếu khách hàng cũng đang chạm mặt phải chứng trạng này, thử lần lượt các cách trên. Ví như có bất kể thắc mắc nào rất cần được giải đáp, chúng ta có thể để lại thắc mắc cho dailykhmerpost.com nhé!