Cách kết nối máy tính với tivi qua cổng hdmi

     

Việc kết nối máy vi tính với tivi qua cổng HDMI giúp cho tất cả những người dùng rất có thể trải nghiệm video, hình ảnh, âm thanh từ máy tính xách tay lên màn hình tivi. Các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn nhiều so cùng với tưởng thức trên màn hình Laptop. Vậy cách thức kết nối như thế nào? Hãy thuộc Điện lắp thêm Chợ Lớn tò mò qua nội dung bài viết này nhé!

Lưu ý khikết nối laptop với truyền ảnh qua cổng HDMI

*

Một số một số loại cổng liên kết thông dụng hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với tivi qua cổng hdmi

Chọn dây cáp tất cả độ dài cân xứng với vị trí của các thiết bị.

Tivi chẳng thể phát ngược ngôn từ vào màn hình hiển thị Laptop, nó chỉ gồm một chiều từ máy tính tới Tivi nhưng thôi.

*

Bạn phải chắc chắn là là cả laptop và tivi phải bao gồm cổng kết nối HDMI. Đi kèm với sản phẩm công nghệ nguồn với thiết bị phân phát thì cáp HDMI cũng vô cùng đặc biệt cho kết nối này. Cáp HDMI có thể mua được ở những hàng linh phụ kiện điện tử hoặc phần đa trung tâm chuyên về điện tử công nghệ.

Không cần mua sạc cáp HDMI quá đắt vì chất lượng truyền là như nhau.

Xem thêm: 50 Mẫu Tranh Tô Màu Hello Kitty, Chú Mèo Đáng Yêu, Tranh Tô Màu Hello Kitty, Chú Mèo Đáng Yêu

Các bước kết nối máy tính với truyền hình qua cổng HDMI

Bước 1: tiến hành thủ công, liên kết cáp HDMI giữa 2 thiết bị

*

Nối 1 đầu HDMI cùng với cổng HDMI bên trên laptop. Sau đó, nối tiếp đầu HDMI còn sót lại vào cổng HDMI của tivi. Chú ý khoảng biện pháp đặt laptop và tivi phụ thuộc vào vào chiều dài của sạc cáp HDMI.

*

Nối tiếp đầu HDMI sót lại vào tivi

Bước 2: chọn nguồn vào bên trên tivi

*

Sử dụng điều khiển và tinh chỉnh bấm nút mối cung cấp vào của tivi. Sau đó, chọn vào trong dòng lệnh HDMI (lúc này cái lệnh này sẽ mở ra thêm một lệnh ngõ vào).

Bước 3: Nhấp tổ hợp phím Windows + P

*

Chờ hóng tivi và laptop kết nối. Giả dụ đợi khoảng chừng 15s không thấy biểu thị nhận cáp. Chúng ta hãy bấm vào tổ vừa lòng phím Windows + phường trên laptop, tiếp đến chọn vào Duplicate nhằm ghép nối.

*

Thao tác này cũng tương tự khi bạn muốn sử dụng nhiều screen trên một laptop vậy, vì thực ra là bạn đang biến truyền họa thành màn hình hiển thị cho chiếc máy vi tính của mình.

Bước 4 (bước đặc biệt nhất): chờ đợi là tận hưởng thành quả

*

Bạn đã tiện lợi xem phần nhiều nội dung tự màn hình laptop trên tivi

Khi đã tất cả kết nối, rất nhiều gì xuất hiện trên màn hình máy tính xách tay sẽ được tái hiện sống động trên màn hình Tivi. Giờ đây, chúng ta có thể phát những cỗ phim, đầy đủ đoạn clip hay show hình ảnh lên truyền họa để anh chị em đều xem.