Cách kết nối máy tính bảng với tivi

     
Bạn vẫn xem: Thông Tin Chung về cách Kết Nối máy tính Bảng Với tivi Sony cấp tốc Chóng tại dailykhmerpost.com

Nhu ước chuyển những dữ liệu (hình ảnh, video) từ máy vi tính lên truyền họa đã tất cả từ siêu lâu. Nắm rõ điều đó, các nhà tiếp tế đã tích phù hợp nhiều cách để có thể share các nội dung từ máy tính xách tay lên truyền hình nhằm đưa về những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn về khía cạnh hình ảnh cũng như âm thanh cho tất cả những người dùng. Sau đây, Sforum sẽ khuyên bảo bạn các phương pháp kết nối máy vi tính với truyền họa Samsung, Sony, LG một cách dễ dãi và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính bảng với tivi

Đang xem: biện pháp kết nối máy tính bảng với tivi sony

1. Kết nối máy vi tính với tv qua HDMI

*
*
*
*

Riêng với smart vô tuyến của Samsung, chúng ta cũng có thể kết nối máy tính xách tay với tivi thông qua ứng dụng Samsung Smart View. Bí quyết này chỉ áp dụng cho những máy máy tính xách tay chạy window 7 trở lên.

Cách thực hiện:

+ cách 1: Tải phần mềm Samsung Smart View về máy máy vi tính qua links sau: http://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

+ bước 2: Khởi chạy Samsung Smart View trên sản phẩm công nghệ tính. Trên vỏ hộp hội thoại, lựa chọn Connect khổng lồ TV để kết nối với tivi. Sau đó lựa chọn tivi bạn muốn kết nối với sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm:

+ bước 3: Tiếp theo, bấm vào vào nút địa chỉ Content => add file hoặc add folder để lựa chọn những nội dung mong mỏi chuyển lên tivi.

+ bước 4: click chọn vào nội dung mong muốn chuyển rồi click Open. Sau đó chỉ việc chờ quá trình chuyển file hoàn thành trên hình ảnh Samsung Smart View.

+ bước 5: các nội dung trên laptop sẽ được đưa lên truyền ảnh tương ứng

Cần chú ý là, smart truyền hình Samsung được cho phép kết nối các tivi cùng một lúc cùng với máy, nhưng mà để bảo đảm an toàn sự ổn định và unique trong việc chuyển tài liệu thì chỉ nên liên kết 1 máy tính với 1 tivi trong một lần mà lại thôi.

Trên đây là 5 cách kết nối máy vi tính với tivi Samsung, Sony, LG dễ dãi và cấp tốc chóng, để giúp bạn cũng có thể chia sẻ những nội dung (hình ảnh, video, trình chiếu,…) từ thiết bị tính máy tính xách tay lên màn hình hiển thị tivi gồm bề rộng lớn và unique hiển thị tốt hơn. Chúc chúng ta thực hiện thủ thuật thành công!