Cách kết nối máy in trong mạng lan

     

Bài viết bên dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 bày bán Máy in tại Đà Nẵng xin hướng dẫn chúng ta cách chia sẻ và kết nối máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm mục tiêu giúp các chúng ta có thể sử dụng các máy tính xách tay trong doanh nghiệp để share các tài liệu in dễ dàng, nhanh chóng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Cần chuẩn bị những gì?

Để việc share và kết nối máy in qua mạng LAN được suôn sẻ thì chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ một vài yếu tố:

1 vật dụng in bảo đảm còn hoạt động tốt.Ít độc nhất vô nhị là 2 máy vi tính chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 tốt Win 8 cũng đều có cách tiến hành tương tự) còn hoạt động tốt, nếu được download sẵn driver của dòng sản phẩm in thì vượt tốt.1 máy sẽ tiến hành kết nối trực tiếp với sản phẩm công nghệ in, gọi là thứ chủ. Hãy ưu tiên đồ vật nào áp dụng nhiều vị máy này nhảy thì thứ khác mới liên kết được.Các máy còn sót lại sẽ kết nối với vật dụng chủ trải qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in trong mạng lan

Cách share máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ sever được kết nối trực tiếp với vật dụng in, bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, tiếp nối nhập vào Control cùng nhấn Enter để truy vấn vào Control Panel.

Xem thêm:

Bước 2: Trong cửa sổ mới bạn nhấp lựa chọn Devices and Printers, cửa sổ mới hiện tại ra, tại đây bạn sẽ thấy phần lớn thiết bị đồ vật in mà chúng ta đã và đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên trên đây là toàn thể hướng dẫn cơ mà đội ngũ chuyên môn sửa thứ in số 1 tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn share với bạn đọc cách share máy in qua mạng LAN Windows 10 một bí quyết hiệu quả. Nhờ vào đó bạn cũng có thể sử dụng các tính năng của thiết bị in trên những máy tính khác nhau trong thuộc mạng, giúp vấn đề in qua mạng LAN trở nên đơn giản dễ dàng hơn khi nào hết.