Cách kết nối đầu đĩa với tivi

     
Cách liên kết đầu phạt VCD/DVD cùng với TV https://www.dailykhmerpost.com/images/digital/ket_noi_vcd-dvd-tv/ket-noi-dau-phat-vcddvd-voi-tv.jpg

Viết vì dailykhmerpost.com siêng mục: Thiết bị năng lượng điện tử Được đăng: 11 tháng 9 2012 update mới ngày 05 tháng 4 2020

Kết nối đầu phạt VCD/DVD cùng với TV sẽ giúp đỡ dẫn biểu đạt hình ảnh và âm thanh từ đầu phát cho tới Tivi. Thường thì kết nối qua cổng AV - Audio clip sẽ được sử dụng, tuy nhiên một số máy còn cho phép kết nối qua những cổng khác với dấu hiệu hình ảnh có rất chất lượng hơn. Sau đây là một số cách liên kết thông dụng từ đầu phát VCD/DVD với TV.

Bạn đang xem: Cách kết nối đầu đĩa với tivi

Cách liên kết đầu phân phát VCD/DVD với TVCách liên kết đầu phân phát VCD/DVD cùng với TVCách liên kết đầu phạt VCD/DVD cùng với TV

1

Kết nối qua cổng AV - Audio/Video

Đây là cách liên kết thường được sử dụng trải qua cổng AV thân đầu phát VCD/DVD với TV. Trong đó cổng kết nối tín hiệu hình hình ảnh - clip có màu sắc vàng, cổng liên kết tín hiệu music - Audio có màu đỏ - kênh trái và white color - kênh phải.

Kết nối qua cổng AV - Audio/VideoKết nối qua cổng AV - Audio/VideoKết nối qua cổng AV - Audio/Video

Kiểu liên kết này cần sử dụng 3 dây dẫn bộc lộ Composite - đầu gặm bông sen, trong số đó dây màu xoàn truyền biểu thị hình hình ảnh - Video, đây red color và trắng truyền tín hiệu âm thanh - Audio mang đến hai kênh trái - L/Left với kênh đề nghị - R/Right.

Dây liên kết tín hiệu AV - Audio/VideoDây liên kết tín hiệu AV - Audio/VideoDây kết nối tín hiệu AV - Audio/Video

Lưu ý cổng kết nối âm thanh và dây dẫn rất có thể màu đỏ/trắng hoặc đỏ/đen. Vào trường hòa hợp dây có màu không giống thì chỉ việc cắm đúng vị trí tín hiệu là được.Kiểu liên kết này cho tín hiệu hình ảnh chất lượng trung bình.

2

Kết nối qua cổng S-Video

Đây là phương pháp kết thông qua cổng S-Video thân đầu vạc VCD/DVD cùng TV. Cổng kết nối này thường có màu black và trong số ấy có 4 lỗ cắm bé dại để truyền dẫn dấu hiệu hình ảnh. Vị cổng S-Video chỉ truyền biểu hiện hình hình ảnh nên bạn phải có thêm hai dây dẫn truyền tín hiệu âm nhạc cho nhị kênh trái và phải.

Kết nối qua cổng S-VideoKết nối qua cổng S-VideoKết nối qua cổng S-Video

Kiểu liên kết này cần sử dụng 1 dây dẫn dấu hiệu S-Video để truyền biểu thị hình hình ảnh - Video.

Xem thêm:

Dây liên kết tín hiệu S-VideoDây liên kết tín hiệu S-VideoDây kết nối tín hiệu S-Video

Ngoài ra bắt buộc thêm dây âm thanh - Audio bao gồm hai dây red color và trắng để truyền tín hiệu music - Audio cho hai kênh trái - L/Left và kênh buộc phải - R/Right.

Dây kết nối tín hiệu âm thanhDây kết nối tín hiệu âm thanhDây kết nối tín hiệu âm thanh

Lưu ý lúc kết nối bằng phương pháp này thì khi cắm phải chăm chú xoay đầu dây S-Video đúng vi trí các chân cắn để tránh có tác dụng gãy các chân cắm bé dại bên trong.Kiểu kết nối này cho biểu đạt hình ảnh có rất chất lượng hơn.

3

Kết nối qua cổng Component

Đây là bí quyết kết thông qua các cổng Component thân đầu vạc VCD/DVD cùng TV. Kết nối này còn có 3 cổng tín iệu hình hình ảnh - video clip với những màu đỏ, xanh dương và xanh lá. Bởi cổng những cổng Component chỉ truyền bộc lộ hình hình ảnh nên bạn cần phải có thêm nhị dây dẫn truyền tín hiệu âm thanh - Audio mang lại hai kênh trái và phải.

Kết nối qua cổng componentKết nối qua cổng componentKết nối qua cổng component

Kiểu kết nối này cần sử dụng 3 dây dẫn tín hiệuComposite - đầu cắn bông sen nhằm truyền biểu đạt hình hình ảnh - Video.

Dây liên kết tín hiệu ComponentDây kết nối tín hiệu ComponentDây liên kết tín hiệu Component

Ngoài ra phải thêm dây kết nối tín hiệu music - Audio bao gồm hai dây red color và trắng nhằm truyền tín hiệu music - Audio đến hai kênh trái - L/Left cùng kênh buộc phải - R/Right.

Dây kết nối tín hiệu âm thanhDây liên kết tín hiệu âm thanhDây liên kết tín hiệu âm thanh

Lưu ý khi kết nối bằng cách này thì phải có đầy đủ 3 dây tín hiệu hình hình ảnh - clip và phải liên kết đúng màu sắc hoặc đúng ký hiệu ghi trên từng cổng kết nối.Kiểu kết nối này cho biểu hiện hình hình ảnh có chất lượng tối đa trong 3 vẻ bên ngoài kết nối.