Cách in liên tục trong excel

     
Bạn đang xem: Cách In tiếp tục Trong Excel Bằng ứng dụng Add, Vba Excel cấp Tốc bài 3 trên dailykhmerpost.com

Trong sheet data tất cả 190 người, bạn thích in tiếp tục trong sheet mẫu mã bảng cam kết và sheet giấy ủy quyền quyết toán thuế TNCN từ hàng đầu đến 190 người, hoặc làm 1 bảng nhằm in gồm các chỉ tiêu:in tự số… cho số, số bạn dạng in.

Đang xem: phương pháp in tiếp tục trong excel

Ðề: bí quyết in thường xuyên trong excelui troi, sao em ko lam mail merge ma lam cach nay chi cho rac roi vay?

*
*
*
*

Ðề: bí quyết in liên tiếp trong excelEm làm theo cách của anh ý xuanthanh trong bài viết số 6 vẫn được.

Bạn đang xem: Cách in liên tục trong excel

Hihi, còn cái sheet kia để dành bí quyết của bác bỏ be09 ^^Theo tồ thì chỉ cần ctrl+P và vào phần selecsion và chọn (bôi đen) phần lớn phần mình muốn in là xong. Tồ toàn làm cho vậy, nên tuy nhiên bảng gồm to hay nhỏ thế như thế nào thì khi in ấn mình chọn mẫu mình yêu cầu thế là enter.

Trong sheet data bao gồm 190 người, bạn thích in liên tiếp trong sheet chủng loại bảng khẳng định và sheet giấy ủy quyền quyết toán thuế TNCN từ số 1 đến 190 người, hoặc có tác dụng 1 bảng nhằm in gồm những chỉ tiêu:in từ bỏ số… mang lại số, số phiên bản in.Chào bạn Ninh!Mình bao gồm tải về xem file của bạn.

Xem thêm: Tách Họ Tên Chữ Lót Trong Excel Không Dùng Công Thức, Cách Dùng Hàm Tách Tên, Họ Và Tên Đệm Trong Excel

Đúng là với số người rất cần được in những như vậy, còn nếu như không in tiếp tục được thì khôn cùng mệt.Mình cũng từng phải in thường xuyên như thế; dựa vào file của doanh nghiệp mình tạo nên sự file in liên tiếp (Có sửa lại phiên bản cam kết, in 2 tờ trong 1 trang A4 để tiết kiệm ngân sách giấy vì chưng nội dung ít). Bản thân up lên cho bạn và mọi người xem, nếu thực hiện được thì vô cùng tiện. (Trong tệp tin (Excl 2003) có áp dụng macro để tinh chỉnh và điều khiển chương trình in mặt hàng loạt, nếu phần mềm Office trong đồ vật tinh bao gồm khóa công dụng chạy Macro thì bắt buộc gở bỏ tính năng này mới tự động in hàng loạt được bằng cách: Mở Excel 2003 chọn Tools=>Macro=>Security trong hòa hợp thoại Sicurity tại thẻ Security Level đánh dấu chọn mục “Medium. You can Choose whether or not khổng lồ run potentially unsafe macros”, nhấp Ok).Mỗi khi mở tệp tin này lên sẽ sở hữu được hợp thoại cảnh báo, nếu gật đầu cho chạy Macro thì nhấp mục thân “Enaple Macros”, ví như không đồng ý cho chạy Macro thì nhấp mục bên trái “Disaple Macros”.Mình xin cám ơn bạn xuanthanh vì chưng mình có tìm hiểu thêm và dựa vào mã code trong bài bác của bạn.Chúc các bạn thành công!View attachment 14029