Cách In 4 Trang Trên 1 Mặt Giấy Trong Word 2010

Việc in 2 trang trên 1 mặt giấy tuyệt in nhị khía cạnh giấy đang tiết kiệm được giấy in rất nhiều, tránh áp dụng giấy không quan trọng khi bạn in tư liệu tham khảo hoặc phần lớn tư liệu không tuyệt nhất thiết yêu cầu in một mặt giấy. Hiện tại thì bạn có thể điều chỉnh Word, PowerPoint và Excel để in 2 trang giấy trên cùng 1 mặt giấy đến dễ dàng quan liêu sát, trường hợp phần tư liệu không thực sự nhiều năm để rất có thể dồn lại trong 1 khía cạnh giấy. Bài viết sau đây đang giải đáp độc giả giải pháp in 2 trang giấy bên trên 1 mặt giấy.

Bạn đang xem: Cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong word 2010

1. Cách in 2 trang Word bên trên 1 mặt giấy

Trước không còn chúng ta mlàm việc tệp tin Word ý muốn kiểm soát và điều chỉnh phiên bản in, kế tiếp bấm vào File > Print.


Tiếp mang đến họ tìm tới phần Settings rồi trên phần 1 page per Sheet, bạn nhận loài chuột nhằm lựa chọn số lượng trang sẽ in lên trên 1 tờ giấy, tại đây chọn 2 trang bên trên một mặt giấy. Tiếp đến các bạn chọn lắp thêm in để thực hiện bạn dạng in. Nhấn nút ít Print làm việc trên nhằm thực hiện chế tác bản in.


Hiện giờ hiển thị đồ họa để cất giữ phiên bản in new trên laptop.

Kết trái chúng ta vẫn thấy tư liệu được ấn trên một mặt giấy. Trong trường hòa hợp bạn muốn tất cả thêm bước kiểm soát và điều chỉnh lề thì có thể cần sử dụng tuấn kiệt Shrink One Page nhằm thu bé dại nội dung trong 1 trang. Quý khách hàng tìm hiểu thêm nội dung bài viết Cách auto thu gọn gàng vnạp năng lượng bạn dạng Word.


2. Hướng dẫn in Excel trên 1 mặt giấy

Bảng thống kê lại này hiện có 2 trang cùng chúng ta đang kiểm soát và điều chỉnh để chỉ in trong 1 trang giấy nhưng thôi.

Xem thêm: Những Cái Tên Hay Và Ý Nghĩa 2021, Tên Đẹp Cho Con Trai, Con Gái Hay Và Ý Nghĩa 2021

Trong giao diện trên Excel các bạn nhấp vào mục Page Layout rồi chú ý xuống mục Scale to lớn Fit. Sau đó phần Width chúng ta lựa chọn một page, Height cũng chọn một page.


Kết quả tài liệu Excel đã được thu gọn trong một mặt giấy.

Với trường hòa hợp bảng Excel có nhiều cột cùng trải dài các trang thì bạn cũng có thể test một số phương pháp không giống vào bài viết Cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4.

3. Cách in các slide Powerpoint trong một trang

Chúng ta cũng có thể teo các slide PowerPoint nhằm in thuộc trong 1 khía cạnh giấy. Bạn msống tệp tin PowerPoint rồi nhấn vào mục File > Print.

Trong thời điểm này bọn họ vẫn điều chỉnh con số slide PowerPoint in trên mặt giấy. Chúng ta hoàn toàn có thể sàng lọc số lượng slide mà bạn có nhu cầu in thuộc một mặt giấy.


Kết quả bạn sẽ nhận thấy có khá nhiều slide hiển thị trong cùng 1 mặt giấy hệt như hình sau đây.


*
Tin học tập Văn uống phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện trang bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA