Cách in 1 mặt trong word 2016

     
1 chỉ dẫn in 2 khía cạnh trong Word 2010/ 2013/ 20161.1 thiết lập cấu hình một thiết bị in để in lên cả nhị mặt của một tờ giấy

Nếu đồ vật in của bạn có chức năng in song song , bạn có thể hướng Word năm nhâm thìn in tài liệu của người sử dụng ở cả nhì mặt của một tờ giấy. Nếu vật dụng in của khách hàng được như mong muốn như vậy, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Hướng dẫn in 2 phương diện trong Word 2010/ 2013/ 2016

Nhấp vào tab File.

Bạn đang xem: Cách in 1 mặt trong word 2016

Nhấp vào Print.


Trong Settings , bấm Print One Sided . Nếu Print on Both Sides đều bao gồm sẵn, đồ vật in của doanh nghiệp được tùy chỉnh để in nhì mặt.

*


Ghi chú:

Nếu bạn đang in với 1 máy sao chép kết hợp cùng máy in, và máy xào luộc hỗ trợ sao chép hai mặt, có thể nó cung ứng in nhì mặt từ động.

Nếu chúng ta đã thiết đặt nhiều sản phẩm in, có thể một thiết bị in cung cấp in nhì mặt và máy in không giống thì không.

Thiết lập một lắp thêm in để in lên cả nhị mặt của một tờ giấy

Nếu trang bị in của người sử dụng không hỗ trợ in nhì mặt từ bỏ động, các bạn có nhì tùy lựa chọn khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng in hai mặt thủ công, hoặc bạn có thể in các trang lẻ và thậm chí riêng.


In bằng phương pháp sử dụng Manual duplex

Nếu vật dụng in của người tiêu dùng không hỗ trợ in nhì mặt từ bỏ động, bạn cũng có thể in tất cả các trang mở ra ở một phương diện của giấy và sau đó, sau khi chúng ta được đề cập nhở, hãy xoay phòng xếp lại và nạp lại các trang vào lắp thêm in.

Xem thêm: Nga Đặt Lịch Biên Chế Siêu Tên Lửa Mạnh Nhất Thế Giới Sarmat

Trong Word, hãy thực hiện theo công việc sau:

Nhấp vào tab File
 .Nhấp vào Print.Trong Settings , bấm Print One Sided , và tiếp đến bấm Manually Print on Both Sides .
*

Khi các bạn in, Word đang nhắc bạn chuyển hẳn qua ngăn xếp để đưa các trang vào vật dụng in một lượt nữa.


Lưu ý: khi bạn in bằng tùy chọn song công thủ công, bạn cũng có thể muốn chạy một bài kiểm tra để xác định phương pháp chính xác để cài lại trang mang đến máy in mà nhiều người đang sử dụng.


In trang lẻ với thậm chí

Bạn cũng có thể sử dụng thủ tục tiếp sau đây để in ở cả nhì mặt:

Nhấp vào tab File .Nhấp vào Print.Trong Settings , nhấp vào Print All Pages . Gần cuối chống trưng bày, nhấp vào Only Print Odd Pages .Nhấp vào nút Printở đầu thư viện.Sau khi các trang lẻ được in, lật những ngăn xếp các trang trên, và sau đó trong mục Settings , bấm Print All Pages. Ở cuối phòng trưng bày, nhấp vào Only Print Even Pages .Nhấp vào nút Print ở đầu thư viện.

Lưu ý: Để bảo đảm an toàn rằng các trang in đúng thứ tự khi in các trang lẻ, hãy nhấp vào FileOptionsAdvanced, và bên dưới Print (In) , nhấp vào Print on front of the sheet for duplex printing hoặc Print on back of the sheet for duplex printing.


About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Ngoài các nội dung bài viết về thủ thuật trang bị tính. Hy vọng nhận được nhiều thắc mắc cần giải đáp của doanh nghiệp đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | contact
*
Hướng dẫn In (Print) tư liệu Word 2010 bỏ ra tiết

Khi các bạn đã hoàn thành tài liệu của mình, chúng ta có thể muốn in nó. Bài học kinh nghiệm này bao gồm...