Cách hoàn tiền trên shopee

     

Hướng dẫn bao test đổi trả hàng Shopee

Mua sản phẩm trên Shopee nhưng sản phẩm bạn dìm được rất khác hình, sản phẩm bị lỗi. Chúng ta nghĩ mình bị lừa, bạn hoảng loạn không biết làm nỗ lực nào cùng quyết định search google: “Phải làm những gì khi muốn trả lại hàng hoàn vốn đầu tư trên Shopee?” bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi trả hàng Shopee đúng quy trình.

Bạn đang xem: Cách hoàn tiền trên shopee

Quy định về sản phẩm đổi trả

Theo biện pháp của Shopee, bạn phải yêu mong Trả hàng/Hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được thông báo ship hàng thành công trên ứng dụng.

Thực tế bạn sẽ có nhiều thời gian hơn bởi vì các đối tác doanh nghiệp giao mặt hàng của Shopee hoạt động rất nhanh. Có nghĩa là thời gian bạn nhận thành phầm sẽ nhanh chóng hơn vì chưng shopee giao hàng nhanh hơn thông báo.

Shopee hoàn toàn có thể sẽ thông báo Giao sản phẩm trước xx-xx-xxxx bên cạnh 1-1 hàng nhưng chưa đến hạn thì bạn đã nhận được được.

*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn dùng thử đổi mới hàng Shopee hóa đơn gửi hàng cùng mã vận đơn

Với rất nhiều thao tác đơn giản như vậy bạn đã sở hữu thể gửi trả hàng lại cho tất cả những người bán.

Lưu ý

Từ lúc bạn nhập thông tin vận chuyển giao dịch trả về trên ứng dụng, bạn sung sướng đợi trong tầm 2 ngày tiếp sau để bạn bán hoàn toàn có thể nhận được gói sản phẩm hoàn trả.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Bảng Asus Uy Tín, Trung Tâm Sửa Chữa Máy Tính Bảng Asus

Người bán có quyền khiếu nại nếu không nhận được sản phẩm trả về hoặc hàng trả lại trong tình trạng không giống như đã thỏa thuận.

Shopee chỉ triển khai hoàn tiền cho mình khi tín đồ bán xác nhận đã cảm nhận gói hàng hoàn trả trong tình trạng mong mỏi muốn.

Hoàn tiền

Khi người bán đã nhận được hàng hoàn trả và gật đầu với sản phẩm trả về, Shopee sẽ hoàn tiền cho bạn.Thời gian dư con kiến Shopee hoàn vốn cho yêu mong Trả hàng/ hoàn vốn của người tiêu dùng (trong trường phù hợp Người cung cấp không năng khiếu nại) như sau:

Hình thức thanh toánCách thức hoàn tiềnLưu ý

Thanh toán khi thừa nhận hàng (COD) hoặcThanh toán bởi Ví Shopee

Hoàn tiền vào Ví Shopee

Thời gian hoàn vốn là sau 3 – 5 ngày có tác dụng việc kể từ ngày Shopee đưa ra quyết định hoàn tiền.Xem cách thức rút tiền từ Ví Shopee tại đây

Thanh toán bằng thẻ Tín dụng/thẻ Ghi nợ (ATM)Hoàn tiền vào thẻ Tín dụng/Thẻ Ghi nợ (ATM)

Thời gian hoàn tiền là sau 7 – 16 ngày làm cho việc kể từ ngày Shopee quyết định hoàn tiền.

Lưu ý:

– trường hợp fan bán lắc đầu yêu ước trả hàng/hoàn tài chánh bạn, Shopee đã can thiệp và chỉ dẫn quyết định trong vòng 7 – 14 ngày làm việc tiếp theo từ cơ hội Người chào bán gửi khiếu nại.

– khi yêu ước trả hàng/ hoàn vốn đầu tư của người tiêu dùng được gật đầu đồng ý hoàn tiền, người mua sẽ nhận được tiền trả trong thông tin tài khoản tín dụng hoặc ví Shopee sau 3-5 ngày làm cho việc kể từ lúc Shopee gật đầu đồng ý hoàn tiền.

– ra quyết định của Shopee là đưa ra quyết định cuối cùng.

Trường hòa hợp bạn không có thẻ ngân hàng

Shopee khuyến khích bạn lập tài khoản ngân hàng để thuận tiện giao dịch và làm chủ chi tiêu hiệu quả. Nếu như khách hàng không có tài năng khoản bank để dấn tiền trả trả, bạn cũng có thể gửi mail về địa chỉ cửa hàng support