Cách hạn chế bạn bè trên facebook

     

Danh sách giảm bớt của Facebook là 1 tính năng cho phép người dùng ẩn bài xích đăng từ những người bạn chũm thể bên trên mạng xóm hội bằng cách thêm họ vào danh sách này. Số đông người chúng ta trên Facebook đều rất có thể được chế tạo hoặc xóa khỏi danh sách này bất kỳ lúc làm sao và không có giới hạn về con số người hoàn toàn có thể có trong list này.

Bạn đang xem: Cách hạn chế bạn bè trên facebook

Hạn chế có nghĩa là gì trên Facebook?

Một người các bạn trên Facebook đã biết thành hạn chế đã được phân phối danh sách tinh giảm của bạn. Họ vẫn luôn là bạn trên Facebook và có thể liên lạc với bạn qua lời nhắn trực tiếp. Bạn cũng sẽ rất có thể tiếp tục xem những bài đăng của họ trong nguồn cấp cho dữ liệu của bản thân như bình thường.

*

Theresa Chiechi / Lifewire

Làm bí quyết nào để thêm anh em vào danh sách hạn chế trên Facebook?

Mở ứng dụng Facebook bằng lòng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng ios hoặc android của bạn. Nếu mình thích sử dụng lắp thêm tính, hãy mở trình coi ngó web yêu thương thích của khách hàng và truy cập trang web ưng thuận của Facebook. Đăng nhập nếu khách hàng chưa đăng nhập.

Truy cập hồ sơ Facebook của người chúng ta mà bạn có nhu cầu thêm vào list Hạn chế. Trường hợp bạn chạm chán khó khăn khi tìm họ, hãy nhập tên của họ vào thanh search kiếm làm việc đầu website hoặc áp dụng Facebook.

Khi ngơi nghỉ trên trang hồ sơ của khách hàng bè, hãy tìm kiếm nút cho thấy Bạn bè. Nhấp vào nó.

Một menu nhỏ sẽ nhảy lên. Nhấp chuột một trong nhị Chỉnh sửa list bạn bè or Thêm vào list khác. Văn bản menu sẽ chuyển đổi tùy nằm trong vào ứng dụng nhiều người đang sử dụng hoặc nếu bạn đang truy cập trang website Facebook nhưng công dụng vẫn như thể nhau bất kỳ nó nói gì.

Bạn sẽ được hiển thị một list gồm nhiều list Facebook được thiết kế để phân loại những người dân bạn giao tiếp trên mạng xóm hội. Cuộn xuống cuối list này đến chiếc tên có tên Bị hạn chế. Nhấp vào nó nhằm thêm đồng đội của bạn vào list Hạn chế.

người dùng bị hạn chế có thể xem bài đăng làm sao trên Facebook?

Bạn bè bên trên Facebook trong danh sách hạn chế của các bạn sẽ vẫn rất có thể xem tất cả các bài xích đăng của người sử dụng được xuất bản với thiết đặt Quyền riêng rẽ tư công khai minh bạch cũng như bất kỳ bài đăng làm sao được xuất bạn dạng với setup Quyền riêng bốn của anh em mà bọn họ được gắn thẻ cá nhân hoặc được nói đến.

Các bài xích đăng công khai rất có thể nhận dạng được bằng hình tượng quả địa cầu trong khi bài đăng của bằng hữu có biểu tượng giống như hai người. Bất kỳ bài đăng làm sao cũng rất có thể bị biến đổi cài đặt quyền riêng biệt tư, chỉ cần chỉnh sửa chúng qua menu vệt chấm lửng ở góc trên bên bắt buộc của bài xích đăng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Lại Những Bài Đã Like Trên Facebook, Xem Lại Những Bài Đã Like Trên Facebook

giải pháp đăng bài trên Facebook cùng với danh sách tiêu giảm

Sau khi thêm tối thiểu một người các bạn vào danh sách giảm bớt của bạn, hãy tạo nên một bài đăng Facebook mới như bình thường.

Trước khi chúng ta xuất phiên bản bài đăng của mình, hãy bảo đảm an toàn rằng Bạn bè biểu tượng (người) sẽ hiển thị. Giả dụ Công khai biểu tượng (quả địa cầu) đã hiển thị cố gắng vào đó, hãy nhận vào biểu tượng đó và chọn Bạn bè.

Xuất bản bài đăng của bạn. Giờ đây, vớ cả bằng hữu trên Facebook của các bạn sẽ có thể coi được văn bản đó nước ngoài trừ những người dân bạn đã thêm vào list Hạn chế. Ngẫu nhiên ai trong list Hạn chế của người tiêu dùng sẽ tự động hóa không thể xem các bài đăng mà bạn tạo cho anh em từ thời điểm này trở đi.

bằng hữu có thể biết họ có nằm trong danh sách tiêu giảm của Facebook không?

Người cần sử dụng Facebook không được thông tin về bài toán được cung cấp hoặc bị xóa khỏi danh sách bên trên mạng thôn hội, vì chưng vậy không có cách nào trực tiếp để anh em của bạn biết rằng họ vẫn được thêm vào danh sách tinh giảm của bạn.

Làm giải pháp nào nhằm xóa anh em khỏi danh sách giảm bớt trên Facebook?

Để xóa một người bạn trên Facebook khỏi danh sách giảm bớt của bạn, hãy mở trang hồ nước sơ của mình trong trình phê chuẩn web hoặc trong ứng dụng Facebook thiết yếu thức.

Click vào Bạn bè biểu tượng trên làm hồ sơ của họ.

Từ menu mới hiện lên, hãy nhấp vào Chỉnh sửa list bạn bè or Thêm vào list khác. Văn phiên bản chính xác sẽ khác nhau tùy trực thuộc vào cách các bạn đang truy vấn Facebook.

Cuộn xuống danh sách danh sách Facebook nhằm Bị hạn chế. Nên có một vết kiểm sát bên tên danh sách. Nhấp vào nó nhằm xóa lốt kiểm. Bây giờ họ vẫn được xóa sổ danh sách.

vì sao tôi bắt buộc sử dụng danh sách hạn chế?