Cách gộp các sheet trong excel

     

Là một thủ quỹ, kế toán hay 1 nhân viên văn phòng công sở thì vấn đề tổng kết, thống kê lại các báo cáo của các ban bệ để mang ra nút quyết toán cân xứng trong từng tháng, từng quý là 1 trong những việc có tác dụng thường xuyên, và các bước này có tác dụng mất tương đối nhiều thời gian nhằm tổng phù hợp lại thành một tệp tin tổng kết ví dụ đúng không ?

Vâng, nếu như chúng ta làm theo cách thủ công thì thừa tình nhập liệu sẽ khá lâu, và thỉnh thoảng sơ ý có thể gây sai sót dữ liệu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới các thành viên vào cùng doanh nghiệp hoặc cơ quan mà bạn làm việc. Cũng chính vì thế trong nội dung bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tổng hợp, gộp nhiều file Excel thành một file duy nhất. Qua đó các bạn cũng có thể ứng dụng các hàm nhằm thống kê kết quả đó công việc, cùng quyết toán thu, chi của phòng ban mình trong một khoảng thời gian bất kỳ.

Bạn đang xem: Cách gộp các sheet trong excel


Do có nhiều phiên bạn dạng Excel khác biệt và hình ảnh của phiên phiên bản mới so với phiên phiên bản cũ có hơi khác một chút nên mình đang chia bài viết ra làm 2 trường hợp nhé. Ngôi trường hợp thứ nhất là bạn áp dụng phiên phiên bản Excel 2007 trở lên.

Xem thêm:

I. Nối các file Excel thành một file tuyệt nhất (2007, 2013….)

Có các code để bạn cũng có thể làm việc này một giải pháp dễ dàng, ở trong nội dung bài viết này mình sẽ trình bày với chúng ta 3 cách để làm bài toán này một cách dễ dàng nhất.

Ví dụ mình có hai list File Excel như hình mặt dưới, hiện nay mình buộc phải ghép thành một file Excel duy nhất để việc đo lường và thống kê thống kê được nhanh lẹ và chính xác hơn.

Danh sách 1: Địa bỏ ra Đông Sơn, Hàm Rồng:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 8: Kiểm tra hiệu quả nào