Cách gỡ bỏ trình duyệt cốc cốc

     

Sau khi download và setup Cốc cốc vào vật dụng tính, nhưng bởi vì 1 vì sao nào kia bạn không thích sử dụng ly Cốc nữa thì bắt buộc làm sao? tất yếu rồi, bọn họ phải gỡ bỏ ra khỏi máy tính để giải phóng bộ lưu trữ và dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên làm cụ nào nhằm gỡ bỏ hoàn toàn Cốc Cốc thoát khỏi máy tính, không vướng lại chút tài liệu gì? Trong bài viết dưới đây, cai quản Trị Mạng vẫn hướng dẫn các bạn cách thao tác này theo phương thức đơn giản.

1. Gỡ vào Control Panel:

Đối với người sử dụng Cốc ly thì các bạn nên để ý rằng trình chăm nom này khi setup đã tự động hóa bổ sung 1 số quy trình chạy ngầm trong khối hệ thống (mở Task Manager lên sẽ thấy):


Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ trình duyệt cốc cốc

Và trước khi tiến hành gỡ vứt Cốc Cốc, chúng ta nên tắt hết những quy trình ngầm này đi. Bên trên Windows 7 thì các bạn mở Task Manager, chọn tab Processes (như hình trên). Chọn tất cả những Process như thế nào của cốc Cốc rồi dìm chuột đề xuất > End Process Tree:


Còn bên trên Windows 8/8.1 thì các bạn mở Task Manager > chọn tab Details > chọn quá trình của ly Cốc (làm tương tự như như Windows 7):

Sau khi tắt hết những Process của cốc Cốc trong Task Manager thì mới triển khai gỡ vào Programs and Features của Control Panel:


Các chúng ta nhớ tích cả vào ô Bạn vẫn muốn xóa...? rồi dấn Gỡ cài đặt:

2. Dùng CCleaner hoặc Revo Uninstaller:

Chúng ta đều hiểu được CCleaner cũng tương tự Revo Uninstaller là những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất có thể trong vấn đề xóa file rác hệ thống, sửa đổi startup của Windows, gỡ cho chỗ mềm... Và để gỡ ly Cốc bởi CCleaner, chúng ta làm như sau: sau thời điểm mở CCleaner, lựa chọn tab Tools > thừa nhận chuột buộc phải lên Cốc cốc > UnInstall hoặc nhấn UnInstall ở mặt phải:


Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất!, Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa

Sau khi gỡ ly Cốc bằng cách này, CCleaner sẽ tự động dò tìm những file rác còn sót lại của trình chăm chút và xóa sổ hệ thống. Còn cùng với Revo Uninstaller thì sao? cũng giống như như vậy chúng ta nhé:

Cửa sổ tiếp theo hiển thị, chúng ta chọn cơ chế cuối thuộc - Advanced để xóa bỏ toàn cục Cốc Cốc thoát ra khỏi hệ thống:


Làng technology technology download kỹ thuật Điện trang bị cuộc sống đời thường
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | khuyên bảo | Ứng dụng | contact | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA