Cách ghim video trên youtube

     

Cách ghim đoạn phim YouTube dưới góc màn hình

Có thể nói, YouTube sẽ là mạng xóm hội đoạn clip phổ đổi thay nhất thế giới hiện giờ khi gồm hàng tỷ lượt xem đứng thảng hàng nghìn video mới được sở hữu lên từng ngày. Bởi vì sở hữu kho video khổng lồ với văn bản phong phú, rất chất lượng đồng thời việc thực hiện chung tài khoản Google đề nghị YouTube sẽ dần thay thế tivi truyền thống. Phương diện khác, cũng do YouTube vượt "rộng lớn" đề xuất nhiều khi bọn họ không thể xem trong một chốc một thời gian được trong những lúc lại không có rất nhiều thời gian rảnh. Vày đó, chiến thuật hay mà đa số người lựa chọn đó là ghim đoạn phim YouTube nhỏ dại lại xuống dưới góc screen để vừa xem video clip mà vẫn rất có thể làm các việc không giống trên laptop được. Quả là 1 trong sáng kiến hay, nên không nào. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết bí quyết thực hiện. Vì chưng thế, hôm nay, Down.vn đã hướng dẫn phương pháp ghim đoạn phim YouTube dưới góc màn hình hiển thị trong nội dung bài viết dưới đây. Mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Cách ghim video trên youtube


câu chữ chính
Tải YouTube mang lại AndroidTải YouTube mang đến iOS

1. Thực hiện trình thông qua Cốc Cốc

Tải cốc Cốc mang đến WindowsTải cốc Cốc đến Mac

Trong đông đảo phiên bản gần đây, ly Cốc đã bổ sung cập nhật thêm tính năng ghim đoạn clip YouTube cho phép người dùng dễ ợt ghim video bé dại xuống bên dưới góc màn hình để vừa xem vừa thao tác khác trên đồ vật tính. Để thực hiện, bạn chỉ việc mở trình để ý Cốc ly rồi bật clip YouTube hy vọng ghim lên. Sau đó, ngay lập tức trên đoạn phim sẽ lộ diện thanh phương pháp Chất lượng - mua xuống - Ghim, bạn hãy nhấn nút Ghim để ghim đoạn clip đó lại.

*

Khi đó, cửa ngõ sổ video clip sẽ được thu bé dại lại và xuất hiện ở góc bên dưới của màn hình. Bạn cũng có thể tự do dịch rời cửa sổ đoạn phim này đến bất kể vị trí làm sao hoặc thu gọn nó bên dưới thanh Taskbar. Vào trường hợp, muốn khôi phục lại trạng thái mang lại video, hãy click vào mũi thương hiệu Mở ra như bên dưới đây.

*

2. Thực hiện tiện ích Floating for YouTube

Tải Chrome đến WindowsTải Chrome mang lại MacTải Chrome mang lại iOSTải Chrome đến Android

Bước 1: Mở trình coi ngó Chrome lên rồi tiến hành thiết lập tiện ích Floating for YouTube bằng phương pháp nhấn Add to Chrome.

*


Bước 2: Khi hộp thoại thiết đặt xuất hiện, hãy dấn tiếp Add app.

Xem thêm: Tin Học 12 Bài Tập Và Thực Hành 11 Tin Học 12, Bài Tập Và Thực Hành 11

*

Bước 3: trở về trang thiết đặt tiện ích, hãy bấm Launch App.

*

Bước 4: Khi vỏ hộp thoại như sau đây xuất hiện, hãy sao chép địa chỉ đường link clip YouTube mà bạn có nhu cầu ghim vào.

*

Bước 5: Sau đó, cửa sổ clip đó cũng sẽ thu bé dại lại đồng thời bối cảnh trang YouTube cũng tồn tại tuy nhiên song để các bạn lựa chọn. Để dịch chuyển cửa sổ video clip thu nhỏ, hãy nhấn với giữ chuột vào biểu tượng chữ thập ngơi nghỉ trên thanh giải pháp rồi kéo cửa sổ đoạn clip đó đến bất cứ vị trí nào chúng ta muốn.

*

Trên đây, chúng tôi đã reviews 2 cách đơn giản để bạn ghim đoạn phim YouTube thu nhỏ tuổi dưới góc màn hình. Từ bỏ nay, bạn có thể thoải mái vừa xem clip YouTube vừa triển khai các quá trình khác trên laptop rồi nhé.

Sửa lỗi IDM không bắt link download trên YoutubeHướng dẫn tắt quảng cáo lúc xem video clip YoutubeHướng dẫn tải đoạn clip trên YouTube bằng Cốc Cốc

Chúc chúng ta thành công!