Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok

     

Bài viết này sẽ chỉ các bạn cách ghép 2 đoạn phim thành 1 trên TikTok hay chỉ dễ dàng là hướng dẫn bí quyết ghép video clip trên TikTok cho các bạn mới thâm nhập vào gốc rễ mạng buôn bản hội đoạn phim lớn nhất trái đất này.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok


Khi áp dụng TikTok, chúng ta xem được một clip thu hút sự chăm chú của bạn về phong thái dựng phim ví dụ của nó, được tạo thành từ nhiều phiên bản ghi và bây giờ chúng ta cũng có thể muốn biết cách ghép đoạn phim trên TikTok lại với nhau. Bài viết này của dailykhmerpost.com đang cung cấp cho mình hướng dẫn đơn giản dễ dàng về cách thức thành thành thục nhất nhằm chỉ chúng ta cách ghép clip trên TikTok.


Cách ghép video trên TikTok

Đây là những cách thiết thực rất có thể giúp bạn cách ghép video clip trên TikTok, hãy có tác dụng theo công việc dưới phía trên để thực hiện xuất sắc hơn.

Cách ghép 2 đoạn clip thành 1 trên TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng

Mở áp dụng TikTok. Nhấp vào nút +. Bạn sẽ thấy nút sở hữu lên sinh hoạt bên đề nghị của nút ghi. Nhấn vào nút Tải lên.

*

Bước 2: Chọn Video

Thao tác này vẫn mở thư viện ảnh của bạn. Chọn đoạn clip mà bạn có nhu cầu kết hợp. Bạn có thể chọn bao nhiêu video tùy thích. Trong cả khi tổng thời lượng trên 3 phút, bạn có thể chọn video clip và clip sẽ được cắt ở cách tiếp theo. Sau khoản thời gian chọn video, hãy nhấn vào Tiếp theo.

*

*

Bước 3: Chọn nhạc và cắt video


Bây giờ, chúng ta có thể chọn nhạc ví như muốn. Sẽ sở hữu được một danh sách các bản nhạc thịnh hành nhất và bạn cũng có thể chọn bất kỳ ai. Chúng ta cũng có thể thêm nhạc sau thời điểm chỉnh sửa clip trong trình chỉnh sửa clip TikTok.

Nhấn vào Mặc định để kiểm soát và điều chỉnh thời lượng của clip. Nhận vào video clip và di chuyển tay rứa để kiểm soát và điều chỉnh thời lượng. Bạn có thể sắp xếp các clip. Xem bạn dạng xem trước ở đầu cuối và nhấn vào Tiếp theo.

*
*
*

Bước 4: Chỉnh sửa video

Các clip của bạn sẽ tự động hóa kết hợp với bây giờ, bạn có thể chỉnh sửa chúng. Chúng ta cũng có thể thêm văn bản, âm thanh, hình dán và hiệu ứng. Sau khoản thời gian chỉnh sửa, hãy nhấp vào Tiếp theo.

*

Bước 5: Đăng video

Bạn đã sẵn sàng để đăng đoạn clip của mình. Nhập mô tả, thêm thẻ bắt đầu bằng #, gắn thêm thẻ anh em của bạn và chọn sở hữu đặt. Nhấp vào Đăng.

Cách ghép đoạn phim Duet bên trên TikTok

Nếu bạn thấy một clip nào đó trên TikTok thú vị và muốn thực hiện ghép chung clip của bản thân với clip đó. Hãy dùng tác dụng Duet trên TikTok. Nếu bạn chưa biết Duet bên trên Tiktok là gì có thể hiểu qua nội dung bài viết của dailykhmerpost.com sẽ đăng download trước đó.

Bước 1: Mở TikTok với tìm đến đoạn clip bạn nên Duet cùng.

Xem thêm: Xem Phim Chú Chuột Không Gian, Chú Chuột Không Gian (34/34 Lồng Tiếng)

Bước 2: Ở phần dưới của thực đơn thanh mặt ở bên phải, hãy nhấn vào nút chia sẻ có hình y hệt như một tia sáng.

*

Bước 3: Ở phần bên dưới của thực đơn hiển thị, hãy nhấn vào Duet.

*

Lưu ý: bạn cũng có thể sử dụng một trong những tính năng quay video clip rất xịn sò của TikTok để gia công nổi bật hơn clip Duet của bạn. Các hiệu ứng như biến đổi khuôn mặt, hiệu ứng độc đáo và khác biệt hay cảm giác giọng nói cũng trở nên rất phù hợp để chúng ta thu hút được người xem.

*

Bước 4: bấm vào nút màu đỏ ở phần bên dưới của màn hình hiển thị để bước đầu quay video clip của bạn. Của bạn sẽ hiển thị ở mặt trái, những người khác sẽ hiển thị ở mặt phải.

*

Bước 5: tại thời điểm khi chúng ta hoàn thành, hãy nhấn vào dấu kiểm ở một bên của hình hình ảnh biên niên sử.

Bước 6: Kiểm tra phiên bản Duet của doanh nghiệp để bảo đảm nó như bạn muốn, tại thời khắc đó, hãy thêm bất kỳ nhãn dán hoặc ảnh hưởng tác động nào chúng ta cũng có thể cần cùng đăng nó giống như bạn làm với một số đoạn clip TikTok khác.

Cách ghép khía cạnh vào đoạn clip trên TikTok

Bộ lọc Face Morph thực hiện đúng mực những gì bạn nghĩ. Nó biến đổi 2 khuôn khía cạnh với nhau với chuyển những hình hình ảnh tại đặc điểm đó một cách chủ yếu xác. Đặc biệt, khi bạn sử dụng bộ lọc này để biến hóa giữa ảnh của ai đó theo thời gian, các bạn thực sự rất có thể thấy mức độ biến hóa của mọi tín đồ và phương pháp họ vẫn có khuôn mặt tương tự nhau.

Khuôn mặt của con fan vẫn vậy mà lại quá trình biến đổi trông thực sự mềm mịn và mượt mà và đuối mẻ. Hiệu ứng dìu dịu này thực sự có tác dụng cho clip trở yêu cầu tuyệt vời. Đó là lý do các video có #morph đã được xem hơn 17 tỷ lần trên Tik Tok. Bây giờ, nếu khách hàng cần tìm bộ lọc này, công việc thực hiện rất đơn giản dàng.

Đầu tiên, hãy mở vận dụng Tik Tok cùng đến screen ghi âm.Ở cuối screen ghi, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn: 60s, 15s và mẫu mã ảnh.Cuộn qua phần Mẫu hình ảnh và các bạn sẽ tìm thấy một bộ lọc tức thì tại đó.

Hãy tuân theo hướng dẫn này nếu bạn đang bối rối. đang ổn sau khi bạn xem video clip này cùng đọc nội dung bài viết này. Bạn sẽ có thể tạo video clip dễ dàng hơn nhiều.

Vậy là qua nội dung bài viết trên, các bạn đã được tìm hiểu về biện pháp ghép video trên TikTok đơn giản như thế nào. Nếu cảm cảm thấy nội dung bài viết này có ích, hãy lượt thích & chia sẻ để dailykhmerpost.com tiếp tục ra mắt những nội dung bài viết chất lượng hơn nhé.