Cách đưa idm vào google chrome

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Trong sự cải cách và phát triển không hoàn thành của công nghệ, có không ít công cụ download file không giống nhau cho người dùng lựa chọn. Tuy thế trong đó, IDM vẫn là ứng dụng tải tệp tin được người tiêu dùng ưa ưa chuộng và gạn lọc hàng đầu. Chính vì thế nhiều các bạn đã lựa chọn địa chỉ cửa hàng idm vào chrome để dễ dãi trải nghiệm những tiện ích thú vị.

Bạn đang xem: Cách đưa idm vào google chrome


Dưới đây, shop Máy Tính Trạm sẽ lí giải đến bạn cách thêm idm vào chrome, mời chúng ta cùng theo dõi.

Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn mang đến mình tương đối nhiều công cụ tải về file không giống nhau, nhưng, IDM vẫn được review là một phần mềm ứng dụng nhất. ứng dụng đườ không hề ít người dùng yêu thích và sử dụng. Khi sử dụng IDM, quy trình tải tệp tin được diễn ra dễ dãi và dễ dàng hơn khi công cụ tự động hóa bắt liên kết các tập tin đang chạy trên trình duyệt.

Phần mượt IDM cung ứng đa số những trình duyệt phổ cập được thực hiện hiện nay, và mọi người dùng đều rất có thể nhanh nệm thêm ứng dụng idm vào chrome. Bây giờ nút tải những file của IDM đang hiển thị ngay lập tức trong bối cảnh để người tiêu dùng thực hiện nay cách nhảy idm trên trang nhất google chromevmà không phải phải xào nấu link tệp tin vào ứng dụng IDM.

Bài viết của shop Máy Trạm sau đây sẽ cho chính mình đọc tìm hiểu về IDM cùng hướng dẫn biện pháp thêm idm vào chrome nhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Trước khi khám phá cách thêm phầm mềm idm vào chrome, họ hãy thuộc nhau tìm hiểu phần mềm này là gì nhé.

*

Cách tích hợp IDM vào Chrome tải đoạn clip nhanh chóng

IDM là gì và tại sao cần tích vừa lòng idm vào chrome?

- IDM là gì

Đối cùng với nhiều người tiêu dùng laptop xách tay, ứng dụng IDM có lẽ không còn xa lạ gì, nhưng với những người không biết thì trên đây còn là ứng dụng mới mẻ. IDM là trường đoản cú viết tắt của Internet download Manager trong giờ đồng hồ anh. Đây là trình quản lý tải xuống mang lại thiết bị sản phẩm công nghệ tính, có công dụng tăng tốc mua về cho những thiết bị được mua đặt. IDM chỉ được tích hòa hợp sẵn mang đến hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows.

IDM là 1 công cầm để quản lý download, phần mềm này hỗ trợ tăng tốc download những tài liệu đặc trưng là video về máy tính nhanh chóng. Ngoài ra, IDM còn có công dụng khôi phục nhanh lẹ các tệp tin đang tải về mà lại bị ngăn cách do liên kết bị gián đoạn, những vấn đề về mạng tốt mất diện. Phần mềm này có giao diện thân thiết trực quan với người dùng.

Phần mầm còn hỗ trợ cho nhiều loại sever proxy khác biệt như tường lửa, FTP, cookies đưa hướng, và những giao thức HTTP, âm nhạc MP3 với xử lý đoạn phim MPEG. Bên cạnh thêm idm vào chrome, phần mềm này còn cân xứng với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt thịnh hành khác. Đây là phần mềm được rất nhiều người thực hiện để cài đặt các đoạn clip và làm cầm cố nào để địa chỉ cửa hàng idm vào chrome nhằm sử dụng? Đây cũng là hai công cụ to gan mẽ đem về sự luôn thể lợi cho tất cả những người sử dụng.

*

Tích phù hợp IDM vào Chrome

- một vài tính năng thiết yếu của IDM:

+ cài hàng loạt

+ phân loại lượt thiết lập xuống thành những luồng để thiết lập xuống nhanh hơn

+ Nhập / xuất những danh mục file đã hoặc sẽ download

+ Xếp hàng cài file

+ auto cập nhật địa chỉ đường dẫn sở hữu về bằng tay

+ danh sách tải gần đây để thuận tiện truy cập folder chứa các file đó

+ Tải video clip từ các trang web trực đường như Facebook tốt YouTube.

+ hỗ trợ các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA

+ phân loại file trong quy trình tải xuống để thuận tiện phục hồi khi gồm sự cố.

Xem thêm: Người Đầy Tớ Của Quỷ Dữ - 悪魔ノ召使 / Akuma No Meishitsukai / Đầy Tớ Của Ác Ma

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, với Kerberos có thể chấp nhận được lưu trữ và tự động hóa xác thực tên người tiêu dùng và mật khẩu.

+ IDM cung cấp các trình ưng chuẩn web sau: internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, táo bị cắn dở Safari, Flock, Mozilla Firefox và nhiều trình duyệt y khác.

*

Kích hoạt tuấn kiệt tích đúng theo IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách địa chỉ thêm phầm mềm IDM vào chrome

Khi đang hiểu được IDM là gì cũng giống như những tính năng nổi bật của nó, thì hẳn người dùng sẽ ao ước thêm idm vào chrome. Phương pháp làm được thực hiện vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm. Mời các bạn xem qua và tích thích hợp idm vào chrome tức thì nhé.

Hướng dẫn từng bước một để thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại chính sách IDM, người tiêu dùng vào Options - General - lựa chọn Use advanced browser integration - tick vào Chrome.

Bước 2: trên trình chăm chú Chrome của bạn, hãy lựa chọn copy “chrome://extensions/” dính vào thanh địa chỉ cửa hàng và bấm lựa chọn OK để mở trình cai quản tiện ích.

Bước 3: Mở file Explorer lên, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet download Manager, tìm file có tên IDMGCExt.crx vào danh sách những file hiện nay ra. Kéo thả tệp tin này vào cửa sổ làm chủ tiện ích của Chrome để thực hiện tích hợp IDM vào Chrome.

Vậy là bạn đã xong xong cách bật idm trên top google chrome.

Lưu ý: Bạn không nên tải về các extension tất cả trên mạng, hãy sử dụng file setup này để thêm idm vào chrome bạn nhé.

Như vậy, laptop Trạm đang hướng dẫn cho chính mình cách thêm idm vào chrome. Những thao tác làm việc trên được thực hiện thuận lợi nên người dùng nào cũng có thể tải về sử dụng ngay. Hy vọng các bạn đã có được kỹ năng hữu ích sau nội dung bài viết này.