CÁCH DOWNLOAD SÁCH MIỄN PHÍ TỪ AMAZON

Trong bài viết trước thì dailykhmerpost.com đã trả lời rất cụ thể cho các bạn cách đk tài khoản Amazon Unlimited không buộc phải thẻ rồi. Và nếu khách hàng là bạn đam mê đọc sách thì phía trên thực sự là một bí kíp tuyệt vời nhất dành ho bạn.

Bạn có thể sở hữu gần như eBook sách hay và đắt đỏ bên trên AMAZON một giải pháp dễ dàng, và đặc biệt hơn nữa là trên AMAZON có không ít sách, với tương đối nhiều thể một số loại khác nhau.

Xem thêm: Xem Phim Lang Nha Bảng - Xem Phim Bí Mật Đông Lăng

Bao gồm tới hơn 1 triệu đầu sách cho chúng ta lựa chọn, quả là 1 trong những kho tàng kiến thức vô giá chỉ !


Và hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm cho chúng ta một thủ thuật siêu thú vị khác nữa, đó đó là cách tải những cuấn sách này về máy vi tính của bạn, để bạn cũng có thể đọc được ở bất cứ đâu, bất cứ bao giờ và bằng bất kể phần mềm xem sách nào mà chúng ta thích.

Thực ra, khi bạn đã tạo thành công xuất sắc cho mình một tài khoản AMAZON Unlimited và đã add các cuấn sách vào kho lưu lại trữ của người tiêu dùng rồi thì bạn cũng có thể không cần được tải về máy tính xách tay cũng được, chính vì Amazon đã cung cấp sẵn cho ta ứng dụng để xem sách rồi, đó chủ yếu là app Kindle !

I. Tải tiện ích Kindle để đọc sách trên Amazon

Đối với tiện ích ios (iPhone, iPad..): link tảiĐối với apk (SamSung, HTC, Nokia, LG…): link tảiĐối cùng với Windows hoặc MAC OS: liên kết tải

Hoặc các bạn cũng có thể vào add này để tải về cho thiết bị tương ứng nhé: https://www.amazon.com/kindle-dbs/fd/kcp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

V. Lời kết

OK, vì thế là tôi đã hướng dẫn cho các bạn rất chi tiết cách cài đặt sách bên trên AMAZON về đồ vật tính rồi nhé, chúng ta có thể sở hữu trọn vẹn cuấn sách mà lại bạn yêu mếm mà không đề xuất quá phụ thuộc vào tiện ích đọc sách của AMAZON nữa rồi