Cách đổi nền facebook thành màu đen trên điện thoại

     

Facebook Dark Mode (hay còn gọi là chế độ Night Mode) là một giao diện mới được sử dụng để ráng thế giao diện trắng sáng sủa thường thấy bằng nhì màu chủ đạo đen với xám bên trên ứng dụng này. Mặc dù đó chỉ là một nỗ lực đổi nhỏ, nhưng nó thật sự cần thiết mang đến rất nhiều người cần sử dụng hiện nay. Trong bài viết này, Canh rau xanh sẽ hướng dẫn mang đến bạn phương pháp bật chế độ tối bên trên Facebook đơn giản và nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi nền facebook thành màu đen trên điện thoại

Có thể bạn quan tiền tâm:


Nội dung chính:


Chế độ tối trên Facebook là gì?

Chế độ tối trên Facebook (hay Dark Mode, Night Mode) đã được xuất hiện trên điện thoại logic và máy vi tính để bàn. Nó hỗ trợ cho bạn bao gồm cái nhìn trực quan liêu hơn, dễ dàng hơn qua những gì được hiển thị bên trên trang cá thể của mình.


Giao diện tối của Facebookkhông chỉ đơn giản là về mặt hiển thị. Nó còn khiến cho giảm bớt ánh sáng xanh giúp bạn tất cả một giấc ngủ ngon hơn, đồng thời giao diện tối chắc chắn sẽ góp bạn đỡ chói mắt trong những khi sử dụng ứng dụng Facebook vào ban đêm và với lại trải tốt hơnhơn.

Xem thêm: Access Denied - Gái Gọi Sinh Viên Pg Cao Cấp Sdt Zalo

Ngoài ra, chế độ tối Facebook cũng mang lại một lợi ích lớn đến pin điện thoại của bạn. Các chuyên viên nghiên cứu của Google đã vạc hiện ra rằng các màu sắc nổi bật có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ pin nhiều hơn đáng kể so với màu sắc trắng. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị sử dụng screen AMOLED. Bởi đó, việc hoán đổi giao diện Facebook sang chế độ tối bao gồm thể giúp những thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn hoạt động thọ hơn.


Cách bật chế độ tối Dark Mode (Night Mode) trên Facebook bằng sản phẩm công nghệ tính

Trong phần này, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn cách đổi nền Facebook thành color đen trên thứ tính, laptop gấp rút nhất. Chi tiết cách thực hiện như bên dưới:

Bước 1: trên giao diện của Facebook mới, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu mũi tên ở góc phải, chọn Màn hình & trợ năng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn những giải pháp bật chế độ tối trên Facebook dễ dàng, bạn tất cả nghĩ rằng chế độ này còn có giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn trong quy trình lướt Facebook không? Hãy để lại cho chúng tôi bình luận bên dưới. Cám ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này, với đừng quên phân chia sẻ với bạn bè để họ có thể thuộc thực hiện nhé.