Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản facebook trên điện thoại, máy tính

     

Facebook là social lớn tuyệt nhất hành tinh, là khu vực giao lưu, gắn kết mọi bạn lại với nhau. Có những người "ăn cùng Facebook, ngủ thuộc Facebook", coi Facebook biến vật "bất ly thân".

*
Facebook

*
Facebook cho Android

*
Facebook cho iOS

*
Facebook mang lại Windows Phone

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng các bạn vô tình để fan khác biết mật khẩu đăng nhập Facebook của mình, thì hãy mau lẹ đổi mật khẩu ngay để bảo đảm tính riêng tư cho thông tin tài khoản của mình. Bạn từng đổi mật khẩu Facebook trên vật dụng tính, nhưng lại trên điện thoại cảm ứng giao diện tương đối khác, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách thực hiện:


Hướng dẫn biến đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: trên giao diện bao gồm của vận dụng Facebook, bấm vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh trên thuộc bên phải màn hình, rồi nhấp vào mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Sau đó nhấn vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản facebook trên điện thoại, máy tính

Bước 2: tại mục Bảo mật, nhấn vào Bảo mật cùng đăng nhập, rồi dìm tiếp vào Đổi mật khẩu.


Bước 3: cửa sổ Đổi mật khẩu đăng nhập xuất hiện, bạn chỉ việc nhập mật khẩu hiện nay tại, mật khẩu bắt đầu và nhập lại mật khẩu bắt đầu vào, rồi dấn nút Lưu nắm đổi. Để có một password mạnh, bạn phải đặt kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường và cam kết tự đặc trưng để tăng mức độ bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Không nên được đặt mật khẩu dễ dàng nhớ, áp dụng ngày sinh có tác dụng mật khẩu.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Iphone Trên Máy Tính Cực Nhanh, Cách Tạo Id Apple Trên Máy Tính Vô Cùng Đơn Giản

Sau khi thay đổi mật khẩu thành công, tích lựa chọn Kiểm tra lắp thêm khác, rồi dấn Tiếp tục để đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản của bạn. Tránh sự cố ai kia biết mật khẩu đăng nhập cũ, thì tốt nhất có thể bạn đề xuất đăng xuất khỏi hầu hết thiết bị.


Bước 4: nhấp vào Đăng xuất khỏi toàn bộ các phiên, rồi thừa nhận tiếp Đăng xuất để thoát thông tin tài khoản Facebook khỏi toàn bộ các thiết bị đã từng có lần đăng nhập.

Video phía dẫn thay đổi mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại


Vậy là chúng ta đã thay đổi mật khẩu Facebook thành công xuất sắc rồi, cố gắng bảo mật password này để đảm bảo bình yên cho thông tin tài khoản Facebook của bản thân bạn nhé!


Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA