Cách đổi góc nhìn trong pubg mobile

     

Nếu không muốn chơi game tồn tại PUBG thiết bị di động với cơ chế bắn mang định (TPP), bạn cũng có thể chuyển sang chính sách bắn mắt nhìn thứ duy nhất (FPP) để trải đời game theo một giải pháp khác.

Bạn đang xem: Cách đổi góc nhìn trong pubg mobile

Game bắn nhau PUBG Mobile cho phép người dùng rất có thể tùy ý thay đổi chế độ bắn từ góc nhìn thứ tía sang mắt nhìn thứ nhất cùng ngược lại. Ngoài ra, còn không hề ít các tùy chỉnh khác đến súng, hồng tâm tương tự như độ nhạy nhìn để bạn cũng có thể chơi game tốt hơn.

PUBG di động PCPUBG Mobile mang lại Android PUBG Mobile mang lại iOS

Cách đưa PUBG smartphone sang chế độ bắn ánh mắt thứ nhất

Đầu tiên, các bạn khởi đụng game PUBG Mobile, tiếp nối đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp tục, chọn vào Select Mode trường đoản cú giao diện bao gồm của trò chơi như bên dưới đây.


Cửa sổ tiếp theo hiện ra, các các bạn sẽ thấy hai cơ chế bắn của PUBG mobile hiển thị ngay sinh sống trên cùng:

Third-Person Perspective (TPP): phun súng góc nhìn thứ ba (chế độ mặc định của game)First-Person Perspective (FPP): phun súng mắt nhìn thứ nhấtChọn chính sách muốn nghịch rồi chạm, click vào OK ở bên dưới

Các tùy chỉnh cho súng khi bắn PUBG Mobile

Ngoài việc biến hóa chế độ bắn súng, PUBG Mobile còn có thể tùy chỉnh một số tính năng, thao tác cho súng trong quy trình chơi game sống sót này, cụ thể:

Từ bối cảnh chính, chọn vào biểu tượng Settings (hình bên dưới).


Để thay chuyển màu sắc của hồng tâm khi bắn, lựa chọn trong Crosshair Color một trong những bốn color mình thích.

Cũng trong mục này có thể thấy không ít tính năng khác mà chúng ta có thể kích hoạt sử dụng, như:

Chế độ cung ứng ngắm Aim AssistChế độ bắn khi thực hiện shotgun - Shotgun Firing ModeKích hoạt nghiêng bạn khi bắn PUBG Mobile, với anh tài này, chúng ta có thể chọn:Peek và Fire: Nghiêng và bắn bình thườngPeek & xuất hiện Scope: Nghiêng phun và bật luôn luôn ống ngắmThiết lập cho làm việc bắn nghiêng bạn - Peek Options (chạm hoặc chạm và giữ)...


Chưa hết, ví như kéo xuống bên dưới, chúng ta có thể thiết lập thêm Gyrocope (chế độ bé quay hồi chuyển, cung ứng ngắm bắn lúc tập luyện PUBG điện thoại trên điện thoại), auto-open doors (tự đụng mở cửa)...

Xem thêm: Key Office 2010 Mới Nhất 2021 + Cách Active Office 2010 Bằng Key Office 2010

Vẫn trong phần cài đặt, lựa chọn Sensitivity, sau đó chúng ta cũng có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mức hiển thị của nhân đồ dùng hoặc vũ khí trên Camera Sensitivity bằng phương pháp kéo những thanh trượt.

Cũng trên mục này, họ còn tất cả thể biến đổi độ giật, độ lệch trung ương khi phun với những loại ống ngắm khác nhau.

Sau khi hoàn toàn mọi biến hóa và đăng nhập quay trở về vào game, bạn sẽ thấy hiện ra một thông báo về việc chính sách bắn PUBG Mobile sẽ được nuốm đổi.


Trong quá trình chơi game, bọn họ cũng đã thấy màn hình hiển thị thoáng hơn rất nhiều vì nhân vật đại diện đã biến đổi mất.

Chúng ta có thể thấy mọi thiết lập cấu hình của mình đã được thực hiện khi thi đấu PUBG Mobile.

CHÚ Ý:

Các tùy chỉnh này đã có công dụng trong suốt quy trình chơi của maps đó tính đến khi các bạn quay trở lại setup để gắng đổi.Khi ở cơ chế bắn góc nhìn thứ nhất, trong cả việc chúng ta loot đồ, tập bơi hay lái xe cũng sẽ đều hiển thị ở chế độ này.Cần để ý đến trước khi thi đấu với chế độ mắt nhìn thứ nhất vì dù nó mang lại trải nghiệm tuyệt hơn nhưng không phải người nào cũng có thể quen và chơi tốt khi ở cơ chế này.

Video hướng dẫn cố gắng đổi góc nhìn khi nghịch PUBG Mobile


*