Cách đổi chữ in hoa thành chữ thường trong excel

     
Excel mang đến dailykhmerpost.com 365 Excel mang lại dailykhmerpost.com 365 dành mang lại máy Mac Excel đến web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel 2016 Excel năm 2016 for Mac Excel 2013 Excel for iPad tablet Excel for iPhone Excel đến máy tính bảng Android Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 Excel đến điện thoại Android Excel Mobile Xem thêm...Ít hơn

Không tương tự dailykhmerpost.com Word, dailykhmerpost.com Excel không tồn tại nút ít Ttuyệt đổi Chữ hoa/thường để biến hóa bí quyết viết hoa. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng những hàm UPPER,LOWERhoặc PROPER để tự động thay đổi chữ hoa, chữ thường hoặc viết hoa chữ thường hoặc viết hoa chữ thường. Hàm chỉ cần các cách làm dựng sẵn được thiết kế với nhằm thực hiện các tác vụ rõ ràng — vào trường hợp này là chuyển đổi chữ hoa/thường xuyên.

Bạn đang xem: Cách đổi chữ in hoa thành chữ thường trong excel

Cách Ttuyệt đổi Chữ thường

Trong ví dụ tiếp sau đây, hàm PROPER được thực hiện để biến hóa những thương hiệu viết hoa vào cột A thành đẳng cấp chữ viết hoa cam kết từ bỏ thứ nhất trong mỗi tên.

Thứ nhất, hãy chèn một cột tạm thời bên cạnh cột có cất vnạp năng lượng bạn dạng bạn có nhu cầu biến đổi. Trong ngôi trường đúng theo này, Cửa Hàng chúng tôi đang thêm một cột bắt đầu (B) nghỉ ngơi mặt nên cột Tên Khách sản phẩm.

*
Trong ô B2, nhập =PROPER(A2),rồi dìm Enter.
*
Công thức này đã đổi khác thương hiệu vào ô A2 từ bỏ chữ hoa thành chữ tương thích. Để biến đổi văn phiên bản thành chữ thường, thay vào kia hãy nhập =LOWER(A2).
Dùng =UPPER(A2) trong trường đúng theo bạn phải biến đổi vnạp năng lượng phiên bản thành chữ hoa, sửa chữa thay thế A2 bằng tđê mê chiếu ô phù hợp.

Bây giờ, điền công thức vào cột mới. Cách nkhô giòn tốt nhất để làm điều này là lựa chọn ô B2, rồi bnóng lưu ban vào hình vuông vắn bé dại color black mở ra ở góc dưới bên buộc phải của ô.

Xem thêm:

*
 


Mẹo: Nếu tài liệu của công ty phía trong Excel bảng, cột được tính sẽ tự động được sinh sản với các giá trị được điền xuống cho mình khi bạn nhập phương pháp.


Lúc bấy giờ, những quý giá trong cột new (B) sẽ tiến hành lựa chọn. Nhấn CTRL+C nhằm xào luộc chúng nó vào Bảng trợ thời.

*
Bấm con chuột cần vào ô A2, bấm Dán, rồi bnóng Giá trị. Bước này được cho phép các bạn chỉ dán tên chứ đọng chưa hẳn các bí quyết đại lý, nhưng mà chúng ta ko nên giữ giàng.

Sau kia chúng ta có thể xóa cột (B), vày cột đó không còn phải nữa.

quý khách bắt buộc thêm trợ giúp?

quý khách hàng luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự hỗ trợ trongCộng đồng vấn đáp.