Cách điều khiển máy tính từ xa bằng teamviewer

     
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

TeamViewer là phần mềm hoàn toàn có thể giúp bạn tiến hành kết nối giữa 2 máy tính xách tay với nhau từ bất kể đâu, bất cứ khi nào mà các bạn cần trải qua Internet. Tuy nhiên, nếu như bạn là tín đồ mới tiếp xúc với laptop thì ắc hẳn các bạn sẽ không biết phương pháp làm sao để áp dụng phần mềm tương tự như để tiến hành điều khiển máy tính thông qua ứng dụng TeamViewer.

Bạn đang xem: Cách điều khiển máy tính từ xa bằng teamviewer


Chính bởi vì thế, trong nội dung bài viết này dailykhmerpost.com đang hướng dẫn chúng ta sử dụng phần mềm chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính từ xa bởi TeamViewer đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn cần cài để TeamViewer vào 2 máy vi tính để thực hiện điều khiển và liên kết từ xa thông qua TeamViewer.


Download phần mềm Teamviewer mới nhất

Trước tiên, chúng ta cũng có thể tải ứng dụng Teamviewer mới nhất thông qua liên kết tại đây.

Cài đặt TeamViewer trên cả hai thiết bị tính

Bước 1: trên Website vừa hiện lên, các bạn chọn vào nút download để tải ứng dụng vào máy tính.

Xem thêm: Phim Ba Chàng Ngốc Vietsub Full Hd, Thuyết Minh, Phim Ba Chàng Ngốc

*
*
*
*
*
*

Khi đó, trên máy vi tính B sẽ tự động hóa hiện ra giao diện của dòng sản phẩm tính A. Với tại đây, máy tính xách tay B rất có thể thực hiện tại các thao tác làm việc để điều khiển máy vi tính A rồi đấy. Thật đơn giản đúng ko nào?

Mặc dù phiên phiên bản Teamviewer mới nhất có giao diện trọn vẹn khác so với đều phiên phiên bản trước, tuy vậy về cơ bạn dạng thì các tính năng không có gì chuyển đổi nhiều. Hãy them khảo video clip ở đầu bài viết để xem phương pháp tải và setup phần mềm này vào lắp thêm tính, mình có chú ý một vài chỗ rất có thể giúp các bạn tránh lỗi bị dính phiên bản quyền bởi vì so ý khi cài. Đây là một trong lỗi tương đối giận dữ với số đông mọi người.

Sau lúc đã thiết lập thành công phiên phiên bản Teamviewer tiên tiến nhất này, bạn có thể áp dụng biện pháp sử dụng giống như như khuyên bảo trong nội dung bài viết này.

Làm gì khi Teamviewer bị lỗi giới hạn 5 phút

Lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút (Terminated after 5 minutes) là 1 trong lỗi rất lôi cuốn bị chạm mặt mà bởi vì trong thừa trình setup bạn vẫn vô tình lựa chọn cài bản thương mại khi sử dụng. Một lúc bị lỗi này, các bạn sẽ không thể áp dụng được TeamViewer nữa.


Nếu đã trong triệu chứng này, thật may mắn là tôi vừa có bài share cách khắc chế lỗi lỗi Teamviewer giới hạn 5 phút mà chúng ta cố thể tìm hiểu thêm và xung khắc phục.