Cách di chuyển hình ảnh trong word 2007

     

Khi soạn văn bản tài liệu vào Word, để làm rõ hơn ngôn từ thì bạn cũng có thể chèn hình hình ảnh vào Word, giỏi chèn biểu đồ dùng vào Word tùy theo nội dung được yêu cầu. Kế bên việc màn trình diễn nội dung thì bài toán chèn hình hình ảnh cũng tạo thêm tính thẩm mỹ cho tài liệu. Hình hình ảnh khi chèn đều có thể chuyển đổi vị trí hiển thị so với văn bạn dạng để phù hợp với bố cục tổng quan hiển thị hơn, hay theo ý đồ trình diễn của mỗi người. Thường xuyên thì khi chèn hình ảnh vào Word, ảnh sẽ nằm dưới chữ ngay lập tức tại vị trí đặt trỏ chuột. Tuy vậy ngoài địa chỉ mặc định bởi thế thì bạn cũng có thể chuyển hình hình ảnh nằm chèn chính giữa đoạn văn bạn dạng nào đó, hay ảnh nằm bên dưới đoạn văn bản,... Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đọc các cách chỉnh vị trí hình ảnh trong Word.

Bạn đang xem: Cách di chuyển hình ảnh trong word 2007


Cách 1: Chỉnh vị trí hình ảnh Word bởi Position

Tùy chọn Position trong Word có những vị trí khác biệt để họ chọn địa chỉ hiển thị hình ảnh với đoạn văn bản.


Chúng ta click vào hình ảnh rồi bấm vào tab Format, lựa chọn tiếp vào Position rồi lựa chọn vị trí hiển thị hình hình ảnh cho văn bản.

Chẳng hạn tôi sẽ lựa chọn vị trí new cho ảnh là bóc đôi đoạn văn phiên bản như hình.


Để mở rộng vị trí hình ảnh người lựa chọn chọn vào More Layout Options…

Hiển thị bối cảnh Layout, nhấp vào tab Text Wrapping rồi chọn vị trí hiển thị bắt đầu cho hình ảnh.

Xem thêm: Chân Tử Đan Và Ngô Kinh Thân Thiết Sau Khi Hàn Gắn Quan Hệ, Chân Tử Đan Mâu Thuẫn Với Ngô Kinh

Trong ngôi trường hợp chúng ta muốn tảo hình ảnh về địa chỉ mặc định ban đầu, nhấp vào hình ảnh rồi chọn In line with Text như hình bên dưới đây.


Cách 2: dịch rời hình ảnh trong Word bởi Wrap Text

Chúng ta cũng nhấp vào hình ảnh rồi lựa chọn tab Format. Tiếp đến nhấn vào mục Text Wrapping để lựa chọn vị trí hiển thị mang lại hình ảnh. Một vài vị trí thường hay được dùng cho hình ảnh như:

In the Line with Text: Hiển thị hình ảnh như một dạng cam kết tự.Square: Văn phiên bản sẽ bao bao bọc hình hình ảnh mà bạn đã chèn.Top và Bottom: Hình hình ảnh cách một đoạn phía trên và dướiIn Front of Text: Hình ảnh nằm đè lên đoạn văn bản.Behind Text: Hình hình ảnh nằm dưới đoạn văn bản.

Ở từng vị trí đều phải sở hữu hình ảnh minh họa để người dùng dễ hình dung.


Cách 3: cần sử dụng Align chỉnh ảnh trong Word

Nhấn vào hình ảnh rồi nhấp vào mục Home, tiếp nối nhìn vào nhóm Paragraph rồi chọn các vị trí thiết yếu giữa, căn trái, căn yêu cầu cho hình ảnh.

Như vậy các bạn có 3 cách khác nhau để biến đổi vị trí hình ảnh chèn trong Word. Nếu còn muốn hiển thị hình ảnh nghệ thuật hơn rất dị hơn thì cần dùng 2 sàng lọc đầu tiên. Phương pháp thứ 3 tương đối đơn giản, chỉ di chuyển ảnh sang phải, sang trái mà lại thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
Tin học văn phòng
Làng technology công nghệ download kỹ thuật Điện trang bị cuộc sống đời thường
*
đoạn phim
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | chỉ dẫn | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA