Cách để có icon thương thương trên facebook

     

Mới trên đây một phong trào làm khơi dậy lên dân mạng đó là icon yêu thương Thương. Vậy có tác dụng sao để sở hữu được icon mến Thương này. Giải pháp cài iCon thương thương như thế nào?

icon yêu đương thương là gì?

Trong một thông báo vào tuần trước, Facebook cho biết thêm sẽ reviews thêm biểu tượng cảm xúc mới trong mùa dịch COVID-19. Biểu tượng cảm xúc này là Care (quan tâm) – miêu tả một khuôn mặt vẫn ôm một trái tim, nhằm mục tiêu giúp mọi người cảm thấy được liên kết và ân cần trong mùa dịch.

Bạn đang xem: Cách để có icon thương thương trên facebook

Và cho đến hôm nay, biểu tượng cảm xúc bắt đầu của Facebook sẽ “cập bến” nước ta với tên gọi cực ngọt: thương thương!

*
Biểu tượng care được Facebook Việt Hóa với thương hiệu Thương Thương

Làm sao để có được icon yêu quý Thương

Cụ thể, một vài người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết đã nhận được biểu tượng cảm xúc này, đi kèm đó là số đông bức hình ảnh chụp triệu chứng minh.

*
Nhiều người dùng khác cũng cho biết thêm vẫn rất có thể nhìn thấy hình tượng cảm xúc đáng yêu và dễ thương này trên những fanpage cộng đồng, dù tài khoản vẫn chưa được cập nhật hình tượng này.

Theo chia sẻ của một người dùng nhận được update sớm, hình tượng cảm xúc “thương thương” sẽ nằm sau biểu tượng thích, yêu và trước cảm giác vui vẻ, bất ngờ, ai oán bã, giận dữ. Facebook bên trên cả phiên phiên bản PC và điện thoại thông minh đều sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc mới này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Liên Minh Server Hàn Quốc, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Lmht Trên Máy Tính

*

Với căn cơ Messenger, biểu tượng cảm xúc mới mà Facebook vừa ra mắt là trái tim rung color tím. Biểu tượng này sẽ thay thế biểu tượng trái tim hồng cổ điển.

Để sử dụng biểu tượng này, chúng ta nhấn giữ vào một tin nhắn ngẫu nhiên để bộ hình tượng cảm xúc hiện lên. Tiếp đến, dấn giữ hình tượng trái tim hồng rồi lựa chọn “Dùng biểu tượng trái tim mới” nhằm đổi thành hình tượng trái tim rung màu sắc tím mới.

Ngoài ra, Facebook còn tung ra cỗ sticker “Sát cánh mặt nhau” trên cả Facebook và Messenger. Bạn cũng có thể tải về bộ sticker tại siêu thị nhãn dán!

*
Bộ sticker “Sát cánh mặt nhau” nhằm gửi gắm tình cảm của doanh nghiệp đến với những người thân, chúng ta bè, xã hội trong mùa dịch bệnh.

Để có thể sử dụng được hình tượng cảm xúc “thương thương”, thứ nhất bạn cần cập nhật phiên phiên bản Facebook với Messenger mới nhất. Trong trường hợp các bạn đã update ứng dụng dẫu vậy vẫn chưa có biểu tượng mới này, bạn hãy chờ đón thêm một vài ba ngày nữa nhằm Facebook tiến hành update qua hệ thống.

Cập nhật bắt đầu nhất: 

Facebook đã chấp thuận tung ra phiên bản cập nhật, mọi người hãy gỡ cài đặt Facebook cũ và sở hữu lại facebook bắt đầu nhé ! Ad đã từng trên những máy smartphone cho khách hàng ! Cứ gỡ vận dụng facebook rồi mua lại new lại là tự động hóa có icon thương thương nha! 

Chúc bạn thành công ! Đừng quên phân chia sẻ nội dung bài viết này đến người thân trong gia đình và đồng đội nhé ! Xin cảm ơn !