Cách đăng xuất icloud từ xa

     

iCloud là dịch vụ trực tuyến của hãng apple giúp đồng bộ hóa tài liệu trên những thiết bị của công ty và được cho phép bạn truy cập vào các tính năng như tập hình ảnh được chia sẻ, táo apple Pay, trò chơi Center và những tính năng tiếp tục như Handoff… tuy nhiên nếu chẳng may bạn làm mất đi thiết bị việc thể áp dụng cách đăng xuất iCloud trường đoản cú xa sẽ được dailykhmerpost.com share trong bài viết sau.


Mặc dù bạn cần gia hạn trạng thái singin vào iCloud nhằm dịch vụ chuyển động bình thường, nhưng rất có thể có hầu như lúc bạn muốn đăng xuất, ví dụ như vì nguyên nhân riêng bốn hoặc bảo mật. Hãy nhớ rằng nếu như khách hàng đăng xuất khỏi iCloud bên trên iPhone hoặc ipad tablet của mình, bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng phụ thuộc iCloud.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất icloud từ xa

*

Có hai cách để đăng xuất ngoài iCloud từ bỏ xa. Nếu khách hàng đã singin vào website của iCloud trực tuyến, chúng ta cũng có thể đăng xuất sinh hoạt đó. Và nếu như bạn có những thiết bị (như iPhone hoặc iPad) được kết nối với thông tin tài khoản iCloud của mình, bạn cũng có thể đăng xuất các thiết bị kia từ xa.

2 cách đăng xuất thông tin tài khoản iCloud từ bỏ xa

1. Đăng xuất iCloud trường đoản cú xa trên gần như trình lưu ý đã đăng nhập

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập iCloud tự xa thông qua trình để mắt tới internet. Và khi bạn đã trả tất, trang web iCloud cung cấp cho chính mình tùy lựa chọn đăng xuất khỏi tất cả các trình chu đáo cùng một lúc. Bí quyết này chỉ đăng xuất iCloud các bạn đã singin vào các trình phê duyệt web trước đây.

Bước 1: Mở iCloud.com vào trình coi xét web với đăng nhập bằng ID táo của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt tài khoản, các bạn sẽ tìm thấy phần này dưới hình đại diện thay mặt tài khoản của mình ở giữa trang.

*

Bước 3: Ở cuối trang, nhấp vào Đăng xuất khỏi tất cả Trình duyệt. Vậy là xong.

Xem thêm: Bảng Đổi Đơn Vị Vật Lý 12 Ngắn Gọn Dễ Học Nhất, + Đổi Đơn Vị Vật Lý

2. Đăng xuất iCloud trường đoản cú xa trên tất cả các thiết bị

Bạn rất có thể đăng nhập tài khoản ID hãng apple vào và triển khai đăng xuất ra khỏi từng thiết bị. Sau đó, thực hiện đổi lại mật khẩu đăng nhập để bảo mật tài khoản của người sử dụng tốt hơn.

Bước 1: Mở iCloud.com vào trình cẩn thận web cùng đăng nhập bằng ID apple của bạn

Bước 2: Nhấp vào Cài để tài khoản.

Bước 3: Trong phần Thiết bị của tôi, các bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các thiết bị đang đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud của mình. Nhấp vào trong 1 trong số chúng.

Bước 4: Trong hành lang cửa số bật lên Thiết bị, nhấn vào dấu X sinh hoạt bên đề xuất của mỗi thiết bị và xác nhận bạn muốn xóa sản phẩm công nghệ đó. Thao tác này sẽ trong thời điểm tạm thời đăng xuất tài khoản iCloud khỏi máy của bạn.

*

Bước 5: Trong ID apple ở đầu trang, nên chọn vào Quản lý.

Bước 6: vào phần bảo mật thông tin của trang, chọnThay đổi Mật khẩu. Tuân theo hướng dẫn để chuyển đổi mật khẩu.