Cách đăng xuất gmail trên samsung

     

Khi sẽ sử dụng kết thúc tài khoản Gmail, bạn phải đăng xuất ra nhằm bảo đảm an toàn. Dưới đó là cách đăng xuất Gmail trên năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện.


Đăng xuất email trên điện thoại Android

Tài khoản Google (cùng với Gmail) được tích hòa hợp sâu bên trong hệ quản lý và điều hành Android, vậy nên cách singout Gmail trên năng lượng điện thoại chính là đăng xuất thông tin tài khoản Google ra khỏi nền tảng Android. Để đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trên năng lượng điện thoại, bạn sẽ cần vào Cài đặt (Settings). Giao diện thiết đặt có thể rất khác nhau tùy công ty sản xuất, tuy vậy thì các bước cũng y như nhau.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên samsung

Bước 1: Để dễ dàng hơn, bạn cũng có thể mở ứng dụng Gmail. Ở bên buộc phải của ô kiếm tìm kiếm email, các bạn hãy chạm vào biểu tượng hình đại diện, tiếp nối chạm vào Quản lý các tài khoản trên sản phẩm công nghệ này.

*

Bước 2: Trong screen hiện ra, đụng vào thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu gỡ thoát khỏi điện thoại, trong màn hình hiển thị hiện ra, chạm vào nút Xóa tài khoản nhằm đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi điện thoại cảm ứng Android.

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại hiện ra, chúng ta chạm vào nút Xóa tài khoản nhằm xóa thông tin tài khoản Google. Trong hộp thoại xác nhận, các bạn chạm vào nút OK để chứng thực thực hiện việc này. Hãy nhập mã PIN nếu như được yêu cầu.

Xem thêm: Cài Đặt Ngày Giờ Cho Máy Tính, Ngày Tháng Năm, Giờ Bị Sai, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ngày Giờ Trên Máy Tính

Cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng iPhone

Cách đăng xuất Gmail trên iphone cũng tương tự như quá trình trên điện thoại thông minh Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail, đụng vào hình tượng hình đại diện, sau đó chạm vào Quản lý những tài khoản trên lắp thêm này.

*

Bước 2: Trong screen Quản lý tài khoản, đụng vào nút Xóa khỏi thiết bị này để xóa tài khoản Google thoát khỏi điện thoại. Trong vỏ hộp thoại hiện lên, đụng vào nút Xóa để xác nhận.

*

Trên đấy là cách đăng xuất Gmail trên năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất mà FPT shop gửi đến các bạn, nếu như muốn xoá thông tin tài khoản khỏi trang bị của mình, hãy tuân theo những bước ở trên. Đừng quên còn lại ý kiến dưới để chúng mình cùng biết nhé, chúc chúng ta thành công.