Cách đăng ký tài khoản game audition

     

Để hòa tâm hồn vào nhân loại của những vũ điệu Audition, trước tiên tín đồ chơi rất cần được tạo ACC Audition. Tín đồ chơi chỉ việc thực hiện một trong những thao tác đơn giản dễ dàng là rất có thể trở thành thành viên trong game. Xung quanh việc trải nghiệm những phiên bản nhạc cùng mọi vũ điệu hot nhất tín đồ chơi còn có cơ hội kết bạn và ghép đôi lúc tham gia Audition. Còn chần chừ gì mà không tuân theo dõi lý giải lập nick Audition cơ mà dailykhmerpost.com cung cấp ở bài viết dưới đây!

Hướng dẫn lập nick Audition

Lập nick Audition là quá trình mọi bạn chơi đều yêu cầu làm nếu như muốn trở thành vũ công chuyên nghiệp trong trò chơi này. Trên thực tiễn thì cách tạo tài khoản Audition không thực sự phức tạp. Nó yên cầu người chơi đề nghị trải trải qua không ít bước.Bạn vẫn xem: Cách đk tài khoản audition

Nếu muốn đk tài khoản chơi Audition, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đầy đủ và đúng chuẩn một số thông tin cá nhân. Tiếp đến bấm nút “Xác Nhận”. Công việc này chỉ mất khoảng chừng 3 phút. Vì vậy nếu như chúng ta chưa có tài khoản hoặc đang sẵn có ý định muốn mua nick Audition thì chớ quá lo lắng nhé! Để tạo nick Audition, chúng ta chỉ bắt buộc áp dụng quá trình đơn giản bên dưới đây!

Vào trang đk nick Audition 

Để lập thông tin tài khoản Audition, trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web au.vtcgame.vn. Sau đó, nhấp vào nút “Đăng cam kết Nhanh” để được chuyển tới hình ảnh đăng ký tài khoản Audition. Các bạn cũng có thể quan liền kề hình dưới để dễ tưởng tượng hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản game audition


*

Tại ACC Auditon bằng bài toán nhấn “Đăng cam kết nhanh”

Bên cạnh phương pháp trên, các chúng ta có thể tạo nick đùa Au tại showroom http://au.vtcgame.vn/dangkynhanh.

Cách tạo thông tin tài khoản Audition

Ở bối cảnh đăng ký kết nick Audition, các bạn hãy điền không thiếu các tin tức vào ô trống như hình mặt dưới:


*

Điền rất đầy đủ và chính xác thông tin để sinh sản nick Au

Nội dung chứa trong các ô hòa hợp lệ nếu như như nó đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu như bên dưới đây:

Tên thông tin tài khoản tạo ACC AuditionTên thông tin tài khoản nằm trong khoảng từ 4-16 chữ số.Ký tự thứ nhất trong tên tài khoản phải là một trong những chữ cái.Nếu một tài khoản đã singin một lần trước đó thì sẽ không còn được phép tạo nhân thiết bị Audition. Khi các bạn gặp cần trường phù hợp này, hãy đk tài khoản Au mới bằng phương pháp truy cập trang web mới để đăng ký mới.Tên thông tin tài khoản mới tạo ra không được trùng với tên của bất kể người chơi nào bên trên hệ thống.Tạo mật khẩuMật khẩu Audition gồm độ dài nằm trong tầm 6-18 chữ số.Mật khẩu được thực hiện khi đăng ký nhân đồ vật Audition phải chứa cả chữ hoa, chữ thường với số.Trong trường hợp mật khẩu chứa dấu, ký tự đặc biệt sẽ bị xem như là không hòa hợp lệ.
*

Tạo mật khẩu đúng mực để đùa AuditionThiết lập tên nhân đồ gia dụng để tạo thành nick AuditionĐể tạo nên nhân vật dụng Audition, bạn chơi chỉ được chọn lựa tên bao gồm độ nhiều năm từ 1-12 chữ số.Tên nhân vật mới tạo không được phép trùng với các tên đã có trên hệ thống.Những ký kết tự bị cấm khi đăng ký kết nick Audition chính là : VTC, Audition, GM,…Lựa chọn quà tặng kèm trong AU

Lựa lựa chọn 1 trong 4 nhân thứ hiển thị làm việc trên màn hình. Đây cũng chính là những đồ phẩm nhưng các chúng ta cũng có thể nhận được sau khi lập thông tin tài khoản Audition thành công.


*

Quà tặng ngay hấp dẫn khi tham gia vũ điệu Audition

Nếu hy vọng nhận xoàn tặng, chúng ta hãy truy cập vào thông tin tài khoản game. Tiếp theo sau nhấn lựa chọn “Siêu thị thời trang“. Sau cùng là nhấn vào hộp quà.

Trong khoảng thời hạn 90 ngày, giả dụ như chúng ta không cảm nhận quà khuyến mãi ngay có nghĩa là tòa tháp đó đã trở nên xóa ngoài hộp kim cương rồi.

Xem thêm: Tập Cuối Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5, Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 30

Điền chính xác mục mã kiểm tra 

Khi tạo nick Au chắc chắc chúng ta phải điền vào mục mã kiểm tra. Nếu như như mã hiện lên quá cực nhọc đọc thì các bạn hãy nhấp vào mũi tên hình tròn kề bên để tiến hành đổi mã. Câu hỏi xác minh sẽ bắt đầu nếu như các bạn nhập đúng mã.

Chọn máy chủ để đăng kí nick Audition

Kể từ thời điểm tháng 9/2017, ba sever của Audition tại Hà Nội, Đà Nẵng và tp. Hcm đã được sáp nhập lại. Bởi vì vậy khi đăng cam kết nick Audition, tín đồ chơi không phải lựa chọn máy chủ nữa.

Việc mà các bạn cần làm sau khoản thời gian đã điền đầy đủ thông tin trên đó là nhấn nút “Xác nhận“. Hóng đợi cho đến khi khối hệ thống báo trả tất việc tạo nhân đồ Auditon. Sau đó, các bạn hãy chuyển qua tiếp theo!

Nhận thông báo đã lập thông tin tài khoản Audition thành công

Sau khi tạo ACC Audition cùng ấn nút “Xác nhận” thành công, các các bạn sẽ nhận được 1 thông tin của game. Với câu chữ chức mừng các bạn đã tạo nên nhân trang bị trong trò chơi thành công. Việc tạo nick nghịch Au được xem là cách kích hoạt thông tin tài khoản Au thành công sau khoản thời gian tạo. Thời gian này, chúng ta chỉ buộc phải đăng nhập vào trò chơi là có thể trở thành phần nhiều vũ công chăm nghiệp. Các bạn sẽ được tận thưởng những bài xích nhạc và vũ điệu hot độc nhất trên thị trường. Đừng quên chia sẻ nick Audition bạn vừa sinh sản với những người dân chơi khác để kết các bạn nhé!


*

Xác nhận đk Audition thành công

Cách đăng ký tài khoản Audition chuẩn cần để ý điều gì?

Cách đăng ký tài khoản Audition không thực sự phức tạp. Sau khi tạo thông tin tài khoản xong, các bạn chỉ bắt buộc kích hoạt thông tin tài khoản Audition là rất có thể tham gia trò chơi lôi kéo này. Tuy nhiên, lúc lập nick Audition các bạn cần chú ý một số điều cơ phiên bản như sau:

Phương pháp này chỉ áp dụng cho người chưa có tài năng khoản VTC ID. Nếu như như đã tất cả rồi, các chúng ta có thể sử dụng luôn luôn nó và đăng nhập vào gameplay mà không đề nghị đăng ký.Người chơi có 2 cách để tạo nhân thứ Audition. Một là tạo nên nhân vật qua VTC ID và thực hiện email. Hai là sử dụng hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Au trên của shop chúng tôi và không buộc phải tới email.Sau lúc đã hoàn thành xong cách chế tạo nhân đồ gia dụng trong Audition miễn phí, các bạn có thể mở game đã thiết đặt sẵn trên máy và đăng nhập. Chỉ cần bạn kích hoạt nhân vật dụng Auditon là có thể tham gia trò chơi điện tử này rồi.Cho mặc dù cho là tạo nhân vật dụng ở những thời khắc nào thì chúng ta cũng đề xuất làm theo công việc cơ bản giống nhau. Fan chơi có thể áp dụng trả lời trên nếu như muốn sở hữu một thông tin tài khoản như ước ao muốn.

Cách tạo nhân đồ dùng Audition

Dưới đấy là hướng dẫn tạo nhân đồ gia dụng trong Audition mà các bạn cần tìm hiểu thêm khi bắt đầu tham gia trò chơi hấp dẫn này:

Bước 1: bạn chơi hãy vào đồ họa của game và chọn lọc mục Đăng cam kết tài khoản.


Đăng ký thông tin tài khoản trong Audition

Bước 2: Điền đúng chuẩn thông tin tên thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập của mình. Tiếp đến chọn Đăng ký để có thể vào trong game tạo nhân vật.


Chọn Đăng ký kết để sinh sản nhân vật trong Au

Bước 3: Khi chứng thực việc đăng ký tài khoản thành công, các bạn hãy chọn đăng nhập. Lúc này, giao diện tạo nhân vật sẽ tiến hành hiển thị cho người chơi lựa chọn. Quá trình đầu tiên bạn phải làm kia là sàng lọc giới tính mang lại nhân vật tôi vừa tạo.


Lựa chọn giới tính nhân vật

Tiếp theo, hãy nghĩ và đặt mang lại mình cái tên thật chất và ngầu nhé!


Đặt tên đến nhân thứ trong Audition
Lựa chọn địa điểm mà các bạn đang sinh sống

Cuối cùng, các bạn chỉ việc chứng thực và vào game để trải nghiệm. Đây đó là cơ hội để các bạn thể hiện nay đẳng cấp của chính bản thân mình trên đông đảo nền nhạc thu hút nhất hiện tại nay.

Bài viết trên đây chúng tôi đã share cho các bạn cách lập nick Auditon đơn giản và dễ dàng và gấp rút nhất. Hy vọng mọi người dành được một tài khoản Au ưng ý. Đừng quên theo dõi và quan sát những nội dung bài viết tiếp theo của dailykhmerpost.com để cập nhật thêm những tin tức thú vui về trò chơi trực tuyến đa số người chơi này nhé! Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!