Cách copy vùng màu trong photoshop

Photoshop là một phần mềm sửa đổi hình hình ảnh tốt nhất bây chừ trên cố kỉnh giới, với không hề ít công chũm hữu ích cung ứng người dùng. Khi chúng ta làm việc với hình ảnh thì các các bạn sẽ tiếp xúc được với tương đối nhiều màu sắc. Vậy có tác dụng sao có thể biết được đúng đắn một mã màu và xào luộc được màu sắc đó trong phần mềm Photoshop? Trong bài viết này, Tool Miễn phí tổn sẽ hướng dẫn chúng ta Cách copy color trong Photoshop một cách đơn giản và dễ dàng nhất


Eyedropper – chính sách copy color trong Photoshop

Trong Adobe Photoshop CC, hiện tượng kẻ mắt chọn một màu trường đoản cú hình hình ảnh của bạn, coppy nó vào chọn lựa màu nền trước hoặc nền của doanh nghiệp để thực hiện với các công vậy khác.

Bạn đang xem: Cách copy vùng màu trong photoshop

Để xào nấu màu xuất phát từ 1 điểm gắng thể, hãy nhấp vào biểu tượng Công nuốm Eyedropper (hoặc nhấn I) cùng nhấp vào hình ảnh trên màu bạn muốn sao chép. Để xào nấu sang color nền, hãy giữ phím alt trong khi bạn nhấp vào trong 1 màu.

*

Copy màu từ ngẫu nhiên hình hình ảnh nào trong Photoshop.

Tùy chọn nâng cao: hiện tượng Eyeropper có thể làm được rất nhiều việc rộng là chỉ chọn một màu tuyệt nhất từ ​​một pixel cụ thể. Thay đổi thiết đặt để trộn màu hoặc thao tác với các lớp nắm thể.

Cỡ mẫu: cùng với ống nhỏ tuổi mắt được chọn, hãy đặt kích thước mẫu bên trên thanh menu trên cùng để chọn màu trung bình, được pha trộn chứ không hẳn màu trên một điểm chũm thể. Ví dụ: chọn 5 x 5 mức độ vừa phải để lựa chọn màu mức độ vừa phải từ hình vuông năm px xung quanh bé trỏ của bạn.

Các lớp được đem mẫu: Menu gần kề chọn các lớp mà qui định kẻ đôi mắt sử dụng. Theo mang định, nó lựa chọn màu từ Tất cả các Layers. Các tùy chọn khác chất nhận được bạn số lượng giới hạn màu ở Layer lúc này hoặc Layer hiện tại & dưới hoặc quăng quật qua các Layer điều chỉnh.

Cách copy color trong Photoshop bởi Eye Dropper

Một trong những công rứa copy color trong Photoshop là Eye Dropper. Được sử dụng để mang mẫu các pixel riêng lẻ trong một khu vực vực khẳng định trước. Ngoài tài năng khớp bao gồm xác ngẫu nhiên màu nào trong hình ảnh của bạn, Eye Dropper còn tồn tại một số tính năng quan trọng khác. Để copy màu bạn thực hiện công việc sau:

Bước 1: Chọn hiện tượng Eye Dropper từ bỏ thanh hình thức và thử nghiệm bằng cách di đưa nó sang các màu khác biệt trong hình ảnh của bạn và nhấp vào. Lưu ý cách mẫu màu nền trước, bên trong thanh phương tiện của bạn, biến hóa theo mỗi lần nhấn vào thành color khớp thiết yếu xác.

Bước 2: thay đổi số lượng px mà biện pháp Eye Dropper lấy mẫu mã ở đầu màn hình của bạn trong khi nguyên tắc đang hoạt động. Mặc định là lấy chủng loại một px tại một thời điểm. Cơ mà nếu hình hình ảnh của các bạn có các biến thể màu sắc nhẹ, nên lựa chọn “3 x 3” hoặc “5 x 5” trường đoản cú menu form size mẫu để phối hợp màu pha trộn từ một khu vực lớn hơn.

Bước 3: Mở biểu đồ cấp độ của bạn bằng cách nhấn “Ctrl + L” và dịch rời Thuốc nhỏ dại mắt bên trên hình hình ảnh của bạn trong khi xem phạm vi giá bán trị tông màu để xác minh xem hình hình ảnh của chúng ta chứa màu đen tuyền giỏi màu trắng.

Bước 4: áp dụng công cầm Eye Dropper nhằm chọn những màu bổ sung cập nhật trong hình ảnh của bạn.

Làm cách nào để chọn theo màu sắc trong Adobe Photoshop?

Adobe Photoshop hỗ trợ cho họ một số cách để thực hiện những lựa lựa chọn theo color sắc. Hãy cùng tìm hiểu sâu về tía phương pháp: mức sử dụng Eyedropper, Phạm vi màu sắc và dụng cụ Magic Wand, tương tự như cách tinh chỉnh và sửa đổi các vùng chọn màu.

Xem thêm: Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 7, Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán

1. áp dụng công ráng Eyedropper

Các công gắng Eyedropper là có ích cho việc lựa lựa chọn 1 màu duy nhất xuất phát điểm từ 1 hình ảnh và xào nấu nó vào Foreground màu swatch. Để chọn màu vào hình ảnh, hãy nhấp vào Công chũm Eyedropper hoặc mẫu Màu nền trước trong Hộp chế độ và kế tiếp nhấp vào hình ảnh.

Có thể khó đã đạt được màu sắc đúng đắn mà bạn có nhu cầu trong những hình ảnh độ nét cao, vày các pixel riêng lẻ thường có các sắc thái khác nhau. Để đã có được lựa chọn bao gồm xác, hãy sử dụng Công cố gắng Eyedropper thay vì chưng mẫu màu nền trước và tiếp đến nhấp vào hộp kiểm Hiển thị Vòng lấy mẫu trong thanh Tùy chọn. Khi các bạn nhấn nút chuột, vòng tròn xung quanh con trỏ đang hiển thị cho chính mình màu sẽ tiến hành chọn khi bạn thả chuột.

2. áp dụng dải màu trong Photoshop

Khi bạn có nhu cầu chọn tất cả các pixel của một màu cụ thể trong một hình ảnh, hãy sử dụng Phạm vi màu , tất cả sẵn trong menu Chọn. Khi cửa ngõ sổ color Range đã mở và bạn di con trỏ qua hình ảnh, bé trỏ sẽ đổi khác thành Công chũm Eyedropper. Nhấp vào một trong những màu và tiếp nối điều chỉnh thanh trượt Fuzziness để hướng đẫn dung không nên của vùng chọn. Bất kỳ màu nào được chọn sẽ lộ diện trong hành lang cửa số xem trước.

Để thêm hoặc xóa những màu khỏi chọn lựa của bạn, hãy sử dụng + và  Eyedroppers ở mặt phải hành lang cửa số Color Range. Các địa hoá màu cụm và Detect Faces tùy lựa chọn đều xuất sắc cho việc tất cả các px tương tự vào một quần thể vực.

Color Range có nhiều ứng dụng, như thay chuyển màu văn bản , thay thay đổi màu sắc nền và chia hình hình ảnh thành các lớp.

3. Thực hiện cây đũa thần (Magic Wand Tool)

Sử dụng Magic Wand Tool là cách tốt nhất có thể để tiến hành các lựa chọn color trong các phần ví dụ của hình ảnh, thế vì cục bộ khung vẽ. Nó cũng tốt để triển khai sạch vùng lựa chọn chúng ta đã triển khai với màu sắc Range.

Các Magic Wand Tool là trong hộp công cụ. Nếu các bạn không thấy nó, hãy giữ Quick Selection Tool để hiển thị Magic Wand Tool. Chọn Mẫu

Điểm từ menu kích cỡ Mẫu của thanh Tùy chọn. Nhấp hoặc kéo nguyên lý qua màu các bạn muốn. Tăng size trong thanh Tùy lựa chọn nếu nó không lựa chọn đủ màu sắc trong phạm vi của nó. Giảm form size nếu nó đang chọn rất nhiều màu tương tự.

Ở phía phía bên trái của thanh Tùy chọn, bạn sẽ thấy bốn biểu tượng hình vuông. Sử dụng những điều này để:

Thực hiện nay một gạn lọc duy nhất,Thêm vào trong 1 lựa chọnTrừ xuất phát điểm từ một lựa chọnGiao nhau với 1 lựa chọn

4. Những lựa chọn tùy chỉnh

Sau khi triển khai lựa chọn màu, menu Chọn cung cấp cho chính mình các tùy chọn để sửa đổi khu vực đã chọn.

Grow chất nhận được bạn mở rộng vùng chọn thành các pixel xung quanh tất cả màu tương tự. Tựa như chọn những pixel bổ sung trong toàn ảnh, giống hệt như Chọn màu. Sử dụng 1 trong các hai tùy chọn này các lần giả dụ cần. Lưu ý rằng chúng sẽ không hoạt động trên hình ảnh ở chế độ bitmap hoặc hình ảnh 32 bit từng kênh.

Nhấp vào Sửa thay đổi trong menu chọn để xem các tùy lựa chọn chọn vấp ngã sung. Chúng sẽ không chọn hoặc quăng quật chọn các pixel chỉ dựa vào màu sắc. Tuy nhiên, chúng rất hữu ích để sửa đổi bề ngoài của khu vực đã chọn. Trong những tùy lựa chọn này, chúng ta có thể chỉ định nửa đường kính tính bằng pixel được áp dụng để sửa đổi lựa chọn. Đó là:

Đường viền: nhằm chỉ lựa chọn đường viền của vùng vẫn chọnLàm mịn: để làm mịn các lựa chọn có hình trạng không đềuMở rộng: nhằm tăng các khoanh vùng lựa chọnHợp đồng: để bớt các khoanh vùng lựa chọn.Feather: để thải trừ các cạnh lựa chọn

Vậy là trải qua bài share của dailykhmerpost.com, bạn đã có thêm kỹ năng và kiến thức về cách copy color trong Photoshop, lưu giữ màu và lấy màu sắc trong ứng dụng Photoshop. Trong những điều mà người dùng cần phải lưu ý nếu thực thụ muốn tân tiến trong Photoshop sẽ là phải áp dụng thành thạo những phím tắt Photoshop để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.