Cách copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes

     

Bạn ý muốn copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes nhưng trù trừ làm bí quyết nào? shop chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đáp án đúng mực nhất.

Bạn đang xem: Cách copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes


Việc lưu trữ quá nhiều hình ảnh trong iPhone sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị nặng và vận động bị chậm. Vậy làm cách nào mới rất có thể giảm thiểu được triệu chứng này? Copy hình ảnh từ iPhone sang laptop bằng iTunes chủ yếu là phương án được không ít người dân chọn lựa. Tin tức được chia sẻ từ bài viết dưới đây ý muốn rằng sẽ giúp bạn kiếm được đáp án đúng chuẩn nhất cho bản thân của mình.

Thực sự nhu cầu chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay được khôn xiết nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với dưới đây chính là những tuyệt kỹ dành cho mình như sau:

*

Thứ nhất: Tiến hành setup iTunes bởi cách:

- Mở file thiết đặt ra.

*

- lựa chọn Run >> Next.

*

- Chọn ngôn từ >> Install.

*

- Đợi khoảnh khắc rồi setup >> Finish.

Thứ hai: Hãy thiết đặt 3uTool:

- tiến hành tải 3uTools về.

Xem thêm:

*

- Mở file mua đặt.

*

- lựa chọn Run >> Install.

*

- Lauch.

*

Thứ ba: tiến hành copy ảnh từ iPhone vào máy tính xách tay bằng iTunes

- Hãy mở 3uTool > Photo.

*

- Nhấn chọn chuột yêu cầu vào tấm ảnh.

*

- Export.

*

- hãy chọn vị trí lưu >> OK.

*

Vậy là các bạn đã thực hiện thành công bí quyết coppy hình ảnh từ iPhone sang máy vi tính bằng iTunes rồi đó. Hi vọng rằng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt thực hiện nay thành công. Cùng với những thắc mắc hay băn khoăn, vướng mắc liên quan lại cần hỗ trợ tư vấn bạn đừng ngần ngại hãy contact ngay với Huy Phong điện thoại để nhận được những chia sẻ tốt nhất từ nhóm ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình tay nghề cao của chúng tôi ngay lúc này nhé!