Cách chuyển tiền từ vinaphone sang viettel

     
Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+
*
Multi-hub
Phải làm núm nào để chuyển khoản giữa những nhà mạng lẫn nhau, ví dụ như bắn chi phí Viettel thanh lịch Vina chẳng hạn, những tưởng như đây là điều ko thể nhưng với hướng dẫn dưới đây sẽ chứng tỏ điều kia là trọn vẹn có thật.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ vinaphone sang viettel


Đối với 3 đơn vị mạng bự ở vn là Viettel, Vinaphone với Mobifone đều có những cách để chuyển tiền riêng mang đến nhau, giúp người dùng rất có thể thuận tiện sử dụng trong ngôi trường hợp yêu cầu thiết. Bài trước, shop chúng tôi đã hướng dẫn giải pháp bắn chi phí viettel sang Mobifone, với với cách bắn tiền từ Viettel thanh lịch Vinaphone cũng tương tự như như vậy, nhưng tất nhiên để phun tiền tự Viettel sang Vina người tiêu dùng phải thỏa mãn nhu cầu được những đk nhất định.

*

Điều kiện bắn tiền tự Viettel quý phái Vina

- Với thuê bao Viettel

* Là mướn bao Viettel trả trước và vận động tối hiểu 180 ngày tính từ thời điểm ngày kích hoạt.* thuê bao vẫn chuyển động 2 chiều đầy đủ.* Trong thông tin tài khoản gốc phải có không thiếu tiền chuyển tương tự như tiền giao dịch phí chuyển.* thuê bao được miễn phí dịch vụ 3 tháng đầu, kế tiếp cần đăng ký.

- Với thuê bao được nhận tiền (cụ thể là Vina).

* Cũng đề nghị là thuê bao trả trước.

Hướng dẫn phun tiền từ Viettel lịch sự Vina

- xem xét khi gửi tiền:

* Số smartphone bắt nên là Viettel trả trước.* Số tiền là bội số của 1000 đ với không được thừa 50.000 đ.* hàng ngày chuyển không được phép quá 300.000 đ* Phí chuyển tiền là 5% quý giá tiền.

Bước 1: Để hoàn toàn có thể bán tiền từ Viettel lịch sự Vina hay bất cứ nhà mạng nào họ phải triển khai lấy mật khẩu phun tiền của viettel trước đã. Gồm 2 cú pháp giúp cho bạn lấy mật khẩu để phun tiền bao gồm:

- Cú pháp 1: soạn tin MK gửi 136.

- Cú pháp 2: soạn tin MK mật khẩugt; giữ hộ 136.

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm 8 cam kết tự ngay tức thì nhau.

Xem thêm:

*

Bước 2: Để rất có thể chuyển chi phí từ Viettel lịch sự Vina chúng ta soạn cú pháp sau đây:

*136*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền#.

*136*66669999*0369669969*50000#

*

Sau lúc thực hiện dứt chú pháp trên đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn đã xong cách bắn tiền tự Viettel lịch sự Vina rồi đấy. Hãy kiểm tra tiền từ cả 2 nhà mạng để tìm hiểu được đúng đắn tiền đang gửi với nhận hay chưa.

Lấy lại mật khẩu phun tiền Viettel

Lâu ko sử dụng khiến bạn quên đi mất mật khẩu chuyển khoản qua ngân hàng là gì, bởi vì thế Viettel cũng cho phép người sử dụng lấy lại mật khẩu chuyển tiền thông qua phương pháp sau.

Bước 1: Trước tiên bạn phải tra mã số cá thể của mình bằng phương pháp soạn tin TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

Lưu ý: SĐT1, SĐT2, SĐT3 là 3 số smartphone mà bạn liên tục liên lạc.

Bước 2: Soạn cú pháp KP nhờ cất hộ 136.

Lưu ý: Mã số cá nhân bao hàm chữ và số viết liền.

Trên đây là tổng thể những điều bạn phải biết, giúp bạn cũng có thể bắn chi phí từ Viettel sang trọng Vina cấp tốc nhất, hiệu quả. Vấn đề bắn tiền trong ngôi trường hợp cần thiết sẽ khiến cho bạn được không ít nhưng xin lưu ý rằng mặc dù cho là bắn tiền Viettel hay bất cứ nhà mạng nào thì cũng chỉ là giải pháp tình thế. Tránh việc quá lạm dụng kỹ năng bắn chi phí Viettel này bởi hiện tại chúng ta có cực kỳ nhiều phương pháp để có tiền trong tài khoản smartphone mà không bắt buộc mua thẻ cào mà.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-tu-viettel-sang-vina-37680n.aspx ví dụ điển hình như chúng ta có thể nạp tiền điện thoại thông minh từ VietcomBank, TechcomBank hoặc không hề ít ngân sản phẩm hiện nay, giải pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng từ Vietcombank hay những ngân sản phẩm khác đều nhanh gọn và không hề tính phí.