Cách chuyển tiền từ viettel sang vinbang tam dang the luan

     

Dịch vụ gửi tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ giành riêng cho các thuê bao Viettel có thể chuyển chi phí từ thông tin tài khoản điện thoại của mình sang các thuê bao cùng mạng hoặc của các nhà mạng khác ví như MobiFone, VinaPhone với Vietnamobile. Đây là 1 trong những dịch vụ Viettel tiện ích khá rất được ưa chuộng và được áp dụng rộng rãi.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ viettel sang vinbang tam dang the luan

Trong bài viết này, Sforum đang hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản qua ngân hàng từ thuê bao Viettel sang những thuê bao khác ngay trong giây lát nhé!

*


Điều kiện sử dụng thương mại dịch vụ bắn chi phí ViettelCách mang mật khẩu giao dịch chuyển tiền ViettelCách chuyển khoản qua ngân hàng Viettel lịch sự Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Điều khiếu nại sử dụng thương mại dịch vụ bắn tiền Viettel

Đối với những người chuyển tiền

Thuê bao di động cầm tay Viettel trả trước còn hoạt động 2 chiều trên nước ta tại thời gian chuyển tiền.Thuê bao di động cầm tay Viettel đã kích hoạt về tối thiểu 30 ngày tính từ ngày kích hoạt đến thời điểm chuyển tiền.Tài khoản gốc cần còn đủ tổng thể tiền ý muốn chuyển và tổn phí chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước dịch vụ thương mại Ứng chi phí 9118.

Đối với người nhận tiền

Thuê bao di động, D-Com trả trước vẫn hoạt hễ 2 chiều tại thời điểm nhận tiền (trừ sim internet).Thuê bao di động trả sau gói Hybrid tài giỏi khoản trả trước.

*

Cách lấy mật khẩu chuyển khoản Viettel

Để sử dụng dịch vụ thương mại chuyển tiền I-share của Viettel, trước tiên bạn cần phải có mật khẩu đưa tiền. Mật khẩu đăng nhập này chỉ việc lấy vào lần thứ nhất sử dụng dịch vụ, các lần gửi sau chỉ cần nhập lại password này là được.

Qua SMS

Để lấy mật khẩu, bạn soạn tin MK gửi 136. Hệ thống sẽ gửi tin tức mật khẩu qua tin nhắn SMS mang lại bạn. Mật khẩu là một dãy 8 chữ số. Hoặc chúng ta có thể tự để mật khẩu chuyển tiền bằng cách soạn MK gửi 136. Trong đó, mật khẩu tự tạo tất cả 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, các bạn soạn MK gửi 136.

Trong trường hợp các bạn lỡ quên mật khẩu gửi tiền, chúng ta soạn tin MK gửi 136. Vào đó, SĐTsố smartphone thường xuyên liên lạc sát nhất. Lúc đó, khối hệ thống sẽ cung cấp lại cho mình mật khẩu gửi tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu khách hàng chưa có mật khẩu, chúng ta nhấn phím 0 nhằm tạo mật khẩu. Nếu khách hàng đã tất cả mật khẩu trước đó, chúng ta nhấn phím 0 để đổi mật khẩu new hoặc nhấn phím 1 để lấy lại mật khẩu đăng nhập cũ.

*

Cách chuyển khoản qua ngân hàng Viettel sang Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi dấn OK/Gọi là xong.

Xem thêm:

Tin nhắn SMS

Bạn biên soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: bạn nhấn *136# với bấm Gọi/OK.

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng đưa tiền).

*

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh nhận tiền.

Bước 4: Nhập số chi phí chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu gửi tiền. Vậy là xong.

Cước phí giao dịch chuyển tiền từ Viettel lịch sự Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile

Phí dịch vụ cho mỗi lần gửi tiền đối với thuê bao Viettel là 15% số tiền chuyển/lần.Số chi phí cho mỗi lần chuyển tối đa50.000đ/lần.Tổng số chi phí chuyển/nhận tối đa trong 1 ngày của 1 thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Tạm kết về phong thái bắn tiền Viettel

Hi vọng với các cách bắn tiền Viettel mà lại Sforum đã giới thiệu trên đây, các bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền sang cho tất cả những người thân, đồng đội của bản thân nhé. Chúc bạn thành công.