Cách chuyển hình từ điện thoại sang máy tính

     

bạn có nhu cầu chuyển hình ảnh từ điện thoại sang máy vi tính nhưng lừng khừng làm thay nào? Trong bài xích này dailykhmerpost.com đã cùng chúng ta tìm phát âm các giải pháp khác để thực hiện việc này.


Có tương đối nhiều cách chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh sang đồ vật tính, tuy nhiên không phải ai ai cũng có thể biết đến chúng. Nội dung bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn các bạn 5 cách đơn giản dễ dàng và phổ biến nhất. Thuộc theo dõi và thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển hình từ điện thoại sang máy tính

5 bí quyết chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang sản phẩm tính

Cách chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính xách tay dùng cáp USB

Đây là cách truyền thống cuội nguồn và được thực hiện từ siêu lâu. Đối với biện pháp này, người dùng cần áp dụng cáp micro-USB hoặc USB-C kèm theo điện thoại để kết nối với máy tính. Ưu điểm của chiến thuật này là ko cần kết nối Internet, vận tốc truyền cao và hoàn toàn có thể chuyển đồng thời một số lượng không hề nhỏ hình hình ảnh sang máy tính xách tay với vận tốc rất nhanh.

Bước 1: mở khóa điện thoại đề xuất chuyển hình ảnh sang sản phẩm tính.

Bước 2: Sử dụng cáp micro-USB hoặc USB-C, một đầu kết nối với điện thoại, đầu USB liên kết với thiết bị tính.

*

Bước 3: mau lẹ một bảng thông báo Sử dụng USB cho từ mép dưới màn hình (theo chiều dọc) trượt lên cung ứng ba lựa chọn có sẵn gồm:

Không truyền tệp: Được chọn mặc định với tùy lựa chọn này cũng tức là cáp USB liên kết với laptop là để sạc.Truyền tệp: chắt lọc này cho phép truyền đa số loại dữ liệu từ điện thoại sang máy tính xách tay và ngược lại, tất nhiên bao gồm cả hình ảnh.Chuyển hình ảnh (PTP): chọn lựa chọn này trường hợp chỉ muốn chuyển hình ảnh từ smartphone sang máy tính xách tay và ngược lại.

Bước 4: Kích hoạt File Explorer (Windows + E) lên và bạn sẽ thấy bên dưới This PC sẽ hiển thị tên năng lượng điện thoại của bạn như là một thiết bị lưu trữ cùng với các phân vùng ổ đĩa khác của máy tính.

*

Bước 5: Kích chọn tên thứ ở khung bên trái và bạn sẽ thấy size bên đề nghị chỉ hiển thị nhị thư mục là DCIM Pictures. Đây là hai thư mục chính lưu trữ toàn bộ ảnh trên năng lượng điện thoại.

*

Bây tiếng bạn chỉ cần copy một trong các hai thư mục này (hoặc cả hai) rồi paste vào vị trí ngẫu nhiên trên laptop là xong.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại thông minh sang máy tính sử dụng Zalo

Ngày nay áp dụng Zalo được phần nhiều người dùng điện thoại thông minh sử dụng, không chỉ dùng để thực hiện nhắn tin nhắn, những cuộc gọi thoại, gọi đoạn clip mà còn hỗ trợ truyền tải dữ liệu với dung tích lớn, bao hàm cả truyền cài đặt hình ảnh.

Tuy nhiên để thực hiện ứng dụng Zalo chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang thiết bị tính, yêu mong cả điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay phải có liên kết mạng Internet và đều setup ứng dụng Zalo. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Kích hoạt vận dụng Zalo trên năng lượng điện thoại, truy vấn vào hành lang cửa số nhắn tin của một người bất kỳ.

Bước 2: Trong cửa sổ nhắn tin, bấm vào biểu tượng thư mục(1) ở góc cạnh dưới thuộc bên đề nghị để truy vấn thư viện hình ảnh trên điện thoại.

*

Chọn tất cả những hình ảnh muốn nhờ cất hộ sang máy vi tính (hoặc chọn tùy chọn Chụp ảnh để chụp hình ảnh mới) (2), kích tùy lựa chọn HD(3) để đảm bảo hình ảnh gửi sinh hoạt chế độ rất tốt rồi bấm nút Send (nút có hình tượng mũi tên) (4).

Ngay mau lẹ toàn bộ ảnh được chọn sẽ tiến hành gửi đi. Tùy vào tốc độ kết nối internet mà tốc độ gửi ảnh nhanh hoặc chậm. Nếu như gửi không ít ảnh, bạn phải chờ một chút để quá trình gửi ảnh được trả tất.

Bước 3: Mở áp dụng Zalo trên đồ vật tính, truy vấn đến tin nhắn chúng ta vừa gửi hình ảnh sang ở bước 2 trên.

*

Sau kia rê con chuột lại vị trí ảnh vừa gửi sang, kích vào biểu tượng ba chấm hiển thị ở kề bên ảnh, trong thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn Lưu …. ảnh/video về máy, tiếp đến chọn thư mục lưu ảnh trên máy tính xách tay và bấm nút Save là xong.

Lưu ý: hiện tại Zalo chỉ cung cấp gửi buổi tối đa 50 ảnh/video vào một tin nhắn.

Cách chuyển ảnh từ smartphone sang máy vi tính sử dụng Facebook Messenger

Tương từ bỏ như thực hiện ứng dụng Zalo, người tiêu dùng sử dụng ứng dụng nhắn tin Messengercủa Facebook cũng rất có thể sử dụng cách tựa như để chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng sang đồ vật tính. Tất yếu với cách này, yêu cầu máy tính và điện thoại thông minh có kết nối Internet. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Kích hoạt áp dụng Messenger trên điện thoại,truy cập vào cửa sổ nhắn tin của một người bất kỳ.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 9 Mỹ (Mới 100 Fullbox), Galaxy Note 9 (6Gb

*

Bước 2: Trong cửa sổ nhắn tin, bấm vàobiểu tượng thư mụcở góc dưới cùng mặt phải cửa sổ nhắn tin để truy vấn thư viện ảnh trên điện thoại cảm ứng (hoặc nhấp chuột biểu tượng camera để chụp hình ảnh trực tiếp đề xuất gửi). Kế tiếp kích chọn hình ảnh trong thư viện ảnh cần gửi, rồi bấm nút Gửi. Không giống hệt như Zalo, số lượng hình ảnh gửi từ Messenger không trở nên giới hạn số lượng.

*

Bước 3: Truy cập tranghttps://www.facebook.com/ trên máy tính và singin vào thông tin tài khoản của bạn. Tiếp nối kích vào hình tượng Messenger ở góc trên cùng mặt phải, tiếp nối truy cập vào hành lang cửa số chat của tín đồ mà chúng ta vừa gửi hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang.

*

Bước 4: Kích vào hình hình ảnh bất kỳ hiển thị trong hành lang cửa số chat, lập tức hình hình ảnh đó được mở ra trong một tab bắt đầu của trình xem xét và hiển thị toàn màn hình.

*

Bạn bấm nút Tải xuống ở góc trên thuộc bên nên trong cửa sổ Preview, hoặc chúng ta cũng có thể kích chuột buộc phải lên ảnh và chọn Lưu hình hình ảnh thành ... để mua về trang bị tính.

*

Lưu ý: Mặc mặc dù gửi hình ảnh thông qua Facebook Messenger giới hạn max về số lượng như Zalo, nhưng lại nó tất cả nhược điểm là quality gửi ảnh bị nén và sút dung lượng. Buộc phải cần cân nhắc khi sử dụng cách này nếu bạn có nhu cầu sử dụng hình hình ảnh cho các mục đích in ấn.

Cách chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh sang máy vi tính sử dụng Google Drive

So cùng với các chiến thuật ở bên trên thì cách sử dụng Google Drive để chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang máy tính mất nhiều thời gian hơn, tất nhiên cũng yêu ước cả laptop và điện thoại thông minh đều liên kết Internet.

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Google Drive lên (nếu chưa xuất hiện bạn buộc phải tải áp dụng về trước), tiếp nối đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Từ giao diện chính của vận dụng Google Drive hiển thị, bấm chuột biểu tượng dấu cộng (1) ở góc dưới cùng bên buộc phải rồi lựa chọn tùy lựa chọn Tải lên (hoặc nhấp chuột biểu tượng áp dụng máy hình ảnh để chụp trực tiếp ảnh cần thiết lập lên) (2), sau đó chọn tiếp tùy chọn Ảnh và video clip (3).

*

Bước 3: vào thư viện hình ảnh hiển thị, bạn kích chọn album ảnh có chứa ảnh cần cài đặt lên, tiếp đến chọn các bức ảnh cần cài lên rồi bấm nút Tải lên ở góc trên cùng bên phải.

*

Bước 4: Trên vật dụng tính, đăng nhập vào Google Drivebằng tài khoản Gmail. Sau đó truy cập vào folder chứa hình ảnh mà chúng ta đã download lên ở cách 3 rồi lựa chọn và mua về máy tính xách tay là xong.

Lưu ý: Việc áp dụng Google Drive để sở hữu lên và tải xuống có điểm mạnh là hình ảnh giữ nguyên được quality như hình ảnh gốc, tương tự như như cách sử dụng cáp USB.

Cách chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang máy tính xách tay sử dụng Gmail

Ngoài việc sử dụng Google Drive, chúng ta có thể chọn giải pháp sử dụng áp dụng Gmail trên smartphone để đính kèm hình ảnh vào e-mail dưới dạng thư nháp, sau đó lưu lại. Tiếp theo trên máy vi tính bạn singin vào thông tin tài khoản Gmail, rồi lật lại thư nháp đó để tải hình ảnh đính kèm về đồ vật tính. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt áp dụng Gmail trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: Bấm nút Soạn thư để truy cập vào hành lang cửa số Soạn thư, nhấn vào biểu tượng kèm theo tệp tinở góc bên trên bên phải để chọn hình ảnh trong thư viện yêu cầu chuyển sang trang bị tính.

*

Đặt tiêu đề của thư điện tử (như vào hình) để tiện cho việc đào bới tìm kiếm kiếm email chứa hình ảnh cần mua về khi truy vấn trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 3: Sau khi ảnh tải lên e-mail đính kèm trả tất, bạn tắt hành lang cửa số soạn thảo email bằng cách bấm dấu X ở góc cạnh trên cùng mặt trái. Tự động hóa email đó sẽ tiến hành Gmail lưu giữ dưới dạng thư nháp.

Bước 4: Trên laptop kích hoạt trình coi sóc web và đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của mình, tiếp nối tìm để mục Thư nháp, mở email chứa ảnh đính kèm đang lưu trên điện thoại cảm ứng thông minh ở bước 2 và 3. Sau đó kích lựa chọn từng file ảnh để mở sống tab bắt đầu và mua về laptop như bình thường.

Hy vọng cùng với 5 bí quyết chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay trên phía trên của dailykhmerpost.com, các bạn sẽ thực hiện tại chúng dễ dàng hơn. Đừng quên nhằm lại chủ kiến đóng góp dưới và hãy cùng theo dõi đầy đủ thủ thuật sắp tới đây nhé.