Cách chuyển file word qua pdf

     

Công cố gắng trực tuyến xuất sắc nhất đổi khác từ tập tin Word quý phái PDF

dailykhmerpost.com là phần mềm PDF trực tuyến phổ cập nhất. Shop chúng tôi làm chấp thuận hàng triệu người dùng khi biến hóa các tập tin Word sang định dạng PDF tiện dụng mỗi ngày. Hãy thử luật của chúng tôi!


Chuyển đổi thuận lợi từ tệp tin Word sang file PDF

Với khí cụ hữu ích này, chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi trực tuyến bất kỳ tài liệu Word như thế nào sang PDF một cách công dụng và chính xác. Thuộc một tía cục, cùng một định dạng.

Bạn đang xem: Cách chuyển file word qua pdf


*

Chia sẻ những tập tin đã biến đổi với những người dân khác

Sau khi bạn biến hóa tập tin Word thanh lịch PDF — hãy sử dụng tính năng chia sẻ của shop chúng tôi để gấp rút tạo một links tải xuống có thể share hoặc gởi tập tin PDF qua e-mail chỉ bởi một cú nhấn vào đơn giản.


*

Nâng cao unique các tập tin PDF của bạn

Trước lúc lưu, hãy tận dụng các công núm khác của cửa hàng chúng tôi để sửa đổi upgrade tập tin PDF của bạn. Chúng ta có thể thêm văn bản và chú thích, nén tập tin để gửi thư điện tử hoặc thậm chí là ghép tập tin này với những tập tin PDF không giống để thuận tiện xử lý tập tin.


*

*

Cách thay đổi miễn phí trực tuyến đường từ tập tin Word sang trọng PDF:

Kéo và thả bất kỳ tài liệu Microsoft Word như thế nào vào trang này.Chờ mang đến khi mức sử dụng này biến đổi tập tin Word đã cài lên sang định hình PDF.Trên trang kết quả, hãy coi trước và tiếp tục chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý lập cập và hiệu quả

Chuyển thay đổi từ tập tin Word lịch sự PDF dễ như nạp năng lượng bánh. Đầu tiên, hãy sở hữu lên tập tin Word, đợi một chút và các bạn sẽ có tập tin PDF ngay lập tức. Chúng tôi đồng ý cả định hình DOC với DOCX.


Phần mềm PDF trực tuyến bảo mật

Đừng lo lắng! cửa hàng chúng tôi xóa vĩnh viễn các tập tin đã thay đổi khỏi thứ chủ của mình sau 1 giờ. Tạo tài khoản dailykhmerpost.com miễn phí nếu bạn có nhu cầu lưu trữ những tập tin đã biến đổi trực tuyến.


Trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào với tất cả các hệ điều hành

Là 1 phần mềm trực tuyến áp dụng trình duyệt, bạn có thể truy cập một cách thuận lợi công cụ thay đổi Tài liệu quý phái tập tin PDF của công ty chúng tôi mọi lúc, đầy đủ nơi — từ máy vi tính bàn, điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng của bạn.

Xem thêm:


Các nhiều loại tập tin được cung ứng khác

Niềm vui không dừng lại ở đó. Với công cụ biến hóa PDF tất cả trong một này, chúng ta cũng có thể chuyển đổi các định dạng không giống sang PDF, chẳng hạn như JPG, PNG, Excel và PPT.


Chuyển đổi nâng cấp từ tập tin Word sang trọng PDF

Nếu bạn thay đổi nhiều tập tin mỗi ngày, hãy thử sử dụng dailykhmerpost.com Pro, nơi bạn cũng có thể xử lý từ tập tin Word sang PDF với con số tùy thích, tất cả chỉ trong một lần, lên đến mức 15 GB cho mỗi tập tin.


Làm việc trên đám mây

Chúng tôi muốn đem lại một môi trường làm việc kỹ thuật số nhân thể lợi. Sau thời điểm bạn biến đổi từ tập tin DOC sang trọng PDF — chúng ta có quyền xem trước, sửa đổi và tàng trữ tập tin kia — tất cả đều bên trên đám mây.


Tôi bao gồm thể đổi khác miễn giá thành từ Word quý phái PDF bởi công nạm này không?

Đúng! Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dailykhmerpost.com để biến đổi tập tin Word (và nhiều loại tập tin khác) sang format PDF miễn giá thành — nhì lần một ngày.

Vậy thì dailykhmerpost.com Pro là gì?

dailykhmerpost.com Pro là gói kế hoạch cao cấp của chúng tôi, nơi bạn có quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ các nguyên lý PDF, cùng với những tính năng cải thiện như xử lý 1 loạt tập tin và kỹ năng OCR.


Các gói & giá

Nhận quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào dailykhmerpost.com và chuyển đổi tập tin PDF thuận lợi bằng các công cụ trực tuyến đường 20—chỉ với USD 7/tháng.