Cách chụp màn hình điện thoại samsung a12

     

Điện thoại Samsung là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam, được rất nhiều người ưa thích và chọn sử dụng. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết cách áp dụng những kĩ năng ẩn như chụp màn hình điện thoại cảm ứng để lưu lại thông tin khi cần thiết mà ko cần áp dụng đến giấy bút. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình một sốcách chụp màn hình điện thoại Samsung dễ dàng để bạn cũng có thể sử dụng thiết bị của mình công dụng hơn nhé!


Cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung đơn giản dễ dàng nhấtCách chụp màn hình Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tayCách chụp hình ảnh màn hìnhSamsung bởi Menu cung cấp (nút trang chủ ảo)Chụp screen dài, chụp cuộn trangCách chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bằng Bixby VoiceChụp màn hình điện thoại Samsung loại Note

Cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung đơn giản nhất

Đối với những dòng điện thoại cảm ứng Samsung mới, không có nút Home,khi ước ao chụp hình ảnh màn hình, bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Nguồn cùng Giảm âm lượng (nhấn cùng lúc, không nhận giữ). Màn hình sẽ lấp láy như một dấu hiệu cho chính mình biết đã chụp ảnh màn ra đời công.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình điện thoại samsung a12

*

Đối với các dòng điện thoại thông minh di đụng Samsungcũ, tất cả nútHome vật lý, để mà chụp màn hình bạn nhấn giữ thuộc lúcnút Nguồnvànút Home.


Cách chụp screen Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tay

Nếu không thích sử dụng nút cứng để có thể chụp màn hình, chúng ta cũng có thể sử dụng làm việc chụp màn hình hiển thị Samsung chỉ bằng cách vuốt cạnh bàn tay ngang qua bài hình. Để bật thiên tài này, chúng ta vào "Cài đặt" -> chọn "Tính năng nâng cao" -> lựa chọn "Chuyển hễ và thao tác" -> chạm để bật tác dụng "Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp".

*

Sau khi bật khả năng này, cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung trở nên khá 1-1 giản, bạn chỉ cần vuốt cạnh bàn tay trên màn hình hiển thị ngay tại phần màn hình hiển thị muốn chụp. Hãyvuốt kết thúc khoát, để cả cạnh bàn tay lên màn hình(phần ngón út và cạnh bàn tay ngay tức khắc với ngón út nên chạm vào màn hình) để tránh hệ thống hiểu lầm là nhiều người đang vuốt ngang.

*

Cách chụp hình ảnh màn hìnhSamsung bởi Menu cung ứng (nút home ảo)

Ngoài biện pháp chụp màn hình hiển thị Samsung bởi nút cứng và vuốt lòng bàn tay mặt trên, bạn có thể thiết lập Menu hỗ trợ để rất có thể thao tác chụp màn hình nhanh lẹ bằng 1 tay.Bạn có thể bật phím Menu cung ứng bằng những thao tác sau: Vào "Cài đặt" -> lựa chọn "Hỗ trợ" -> lựa chọn "Tương tác và thao tác" -> lựa chọn "Menu hỗ trợ" -> chạm để bật/tắt khả năng này.

*

Sau khi vẫn kích hoạt menu hỗ trợ, bạn có nhu cầu chụp màn hình smartphone Samsung thì làm việc như sau:Mở screen đến phần thông tin bạn muốn chụp> dìm vàophím home ảo>Ảnh chụp màn hình.


*

3 giải pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung trên đấy là 3 biện pháp cơ bạn dạng nhất, áp dụng cho số đông các dòng điện thoại thông minh Samsung từ đời cũ đến đời mới như J7 Pro, J7 Prime, A50, A11, lưu ý 10, chú ý 20... Kế bên ra, còn một vài cách tiếp sau đây sẽ chỉ phù hợp với một số trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung độc nhất định.

Xem thêm: Phim Kẻ Thù Giấu Mặt Tap 5

Chụp màn hình hiển thị dài, chụp cuộn trang

Sẽ bao gồm đôi lúc, phần thông tin bạn có nhu cầu chụp lại thừa dài, không thể gói gọn gàng trong 1 màn hình hiển thị thì tính năng chụp cuộn trang để giúp đỡ bạn chụp được hết toàn bộ các nội dung ước ao lưu giữ. Mặc dù nhiên, thiên tài này chỉ vận dụng trên những máy smartphone Samsung chạy hệ quản lý Android 9 trở lên.

Để chụp screen dài các bạn hãychụp ảnh màn hình bằng giải pháp giữ đồng thời nút Nguồn cùng nút bớt âm lượng> dấn vàobiểu tượng Chụp cuộn(2 mũi tên hướng xuống) rồi kéo màn hình hiển thị xuống cho vị trí mong ước rồi thả tay ra để hình giới hạn lại.

*

Cách chụp màn hình smartphone Samsung bằng Bixby Voice

Bixby Voice là trợ lý giọng nói thông minh của Samsung giúp bạn dùng thiết bị tiện lợi hơn.Bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị bằng giọng nói, giảm thiểu các bước ko cần thiết.Nếu chúng ta đã thiết lập Bixby Voice, chúng ta có thể chụp ảnh màn hình bằng lệnh thoại đối kháng giản: Nói Hey, Bixby, take a screenshot và Bixby sẽ chụp lại màn hình điện thoại thông minh của bạn.


*

Chụp màn hình điện thoại Samsung chiếc Note

Điểm mạnh của dòng điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy chú ý đó là được trang bị những cái S Pen thông minh, có thể hỗ trợ bạn nhiều thao tác mà không bắt buộc chạm vào màn hình điện thoại, trong các số ấy có thao tác chụp hình ảnh màn hình.

Để chụp màn hình bằng S Pen bạn triển khai như sau: bạn lấy S Pen ra, mở màn hình đến phần thông tin bạn muốn chụp > Khởi độngAir Command> ChọnScreen Write.Lúc này màn hình vừa bắt đầu chụp đã xuất hiện, bạn cũng có thể viết hoặc vẽ lên hình ảnh vừa chụp, sau đó nhấnSaveđể lưu hình ảnh vào thư viện.

*

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu xong xuôi cho bạn một vài cách chụp màn hình smartphone Samsung đối chọi giản, nhanh gọn. Hi vọng rằng, với phần nhiều "bí kíp" này, chúng ta cũng có thể sử dụng dế yêu của mình một cách tác dụng và lập cập hơn.

Đừng quên liên tiếp ghé META.vn để bài viết liên quan các thông tin hữu ích khác với chọn download các thành phầm thiết bị số quality nhé! cụ thể mời bạn xem thêm tại trang web hoặc contact hotline nhằm được hỗ trợ nhanh nhất!