Quan Hệ Qua Lỗ Nhị Và Những Điều Cần Biết Khi Quan Hệ

Khá đa số người vẫn đang vướng mắc và lừng khừng Anal Sex là gì cùng có dễ dãi thực hiện nay không, nó chỉ làm một trong các những vẻ ngoài quan hệ tình dục nhưng mà thôi, Anal tức là hậu môn và đấy là một nhưng số đông từ ngữ giành cho các cặp đôi bạn trẻ thích quan hệ tình dục qua lỗ nhị.

Bạn đang xem: Quan hệ qua lỗ nhị và những điều cần biết khi quan hệ

Vậy bao gồm rất nhiều thắc mắc liên quan liêu tới vấn đề này còn có đau không, gồm bị rát khi quan hệ không, có thai không và làm cho sao hoàn toàn có thể quan hệ được.

Vâng luân chuyển quanh vấn đề này này mình xin chỉ dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của chính mình nhé, bởi vì cũng đã từng có lần chịch lỗ đít với hiểu được rất nhiều nỗi lo và thắc mắc của các bạn.

Bài này mình xin thưa các bạn là chia sẻ trên quan liêu điểm cá thể nhé với nó có thể đúng và hoàn toàn có thể sai ao ước rằng chúng ta có kinh nghiệm cùng nhau chia sẻ, bỏ nhiều người hiểu những quan hệ dục tình qua cửa sau, đường hậu môn đúng chuẩn và bình an nhé.

*
Cùng mày mò cách quan hệ giới tính tình dục qua đít không đau nhé các bạn

Hướng dẫn dục tình tình quan hệ nam nữ qua mặt đường hậu môn

Thật sự nhiều nữ giới cứ nghe bạn trai, hay ông xã mình bàn về quan hệ nam nữ qua đít là cứ la là và co rúm lại, bản thân tin chắc hẳn rằng rất nhiều bạn gái sẽ bội phản ứng bởi vậy và đó là 1 trong những việc không còn sức bình thường nhé những bạn.

Có không hề ít người nói rằng quan hệ là lỗ nhị sẽ làm đau với tổn yêu đương chứ có sướng có chị em gì đâu, chỉ có cảm giác thốn và khổ cực mà thôi, vâng lúc nghe không ít lời đồn như thế các bạn nữ sẽ bị ác cảm với chuyện dục tình qua hậu môn.

Vâng những tin đồn thổi đó hoàn toàn có đúng mực nhé các bạn, khi chúng ta quan hệ dục tình qua hậu môn không đúng cách thì chắc chắn đau đối chọi và thốn là xúc cảm không thể như thế nào tránh ngoài được. Và dẫn chứng mình đã cùng fan tình trải nghiệm cảm xúc nó thậm chí còn còn tệ hơn vô cùng nhiều.

Chính xác giả dụ quan hệ bằng lỗ nhị mang đến những cảm hứng như nạm vậy tại sao có khá nhiều người lại mếm mộ và chỉ lúc được như thế họ mới thấy thỏa mãn. Vâng xin thưa các bạn nếu họ biết phương pháp quan hệ đúng kỹ thuật, đúng cách thì nó sẽ mang đến những cảm giác cực kỳ độc đáo dành cho tất cả bạn và tín đồ tình.

Đối với bản thân mình lần trước tiên quan hệ bởi lỗ nhị với người tình thì xúc cảm chỉ 1 từ bỏ thôi là “Tệ”. Lần trước tiên thật là đáng xấu hổ nó không mang về cảm phấn chấn gì gọi làm sướng cho doanh nghiệp và cả người tình, chỉ toàn đau và thốn nhưng thôi. Nó thiệt đáng thuyệt vọng và mình có niềm tin rằng có một vài người họ đang từ quăng quật ngay trường đoản cú lần đầu tiên luôn đó chúng ta ah.

Nhưng so với mình và tín đồ tình thì cùng thông thường một sở thích là tò mò tình dục, chính vì như vậy sao bao lần khám phá kiến thức và kỹ thuật thì tụi mình cũng hoàn toàn có thể làm chuyện kia thật là dễ dãi và cảm giác nó ở loại tầm cần gọi là cực khoái, và cực sướng đấy những bạn.

Hầu như lần làm sao mình và người tình quan hệ giới tính tình dục thì cũng nên 2 lỗ mới đem lại xúc cảm thăng hoa. Cho tới tận bây giờ chuyện quan tiền tình dục qua lỗ đít nó là giữa những cái bắt buộc thiếu so với mình và tín đồ tình.

Sao phía trên mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm rất nhiều gì mình đòi hỏi qua, ước ao rằng có thể giúp cho các bạn thể cùng fan tình từng trải những cảm giác mới lạ, giảm khổ sở và thốn lúc quan hệ bằng lỗ đít nhé. Hãy thử nó đem lại cảm hứng sướng rất nặng nề tả, nhất là lúc bắn tinh trùng với trong hậu môn cực kỳ phê con cu và con mắt.

*
Khi đang vào được một lần rồi thì cơ hội nào tôi cũng phải 2 lỗ mới phê

Thông đít bao gồm kích thích, sướng với đạt cảm giác sướng không ?

Như các bạn cũng vẫn biết khi bọn họ chịch bởi lỗ âm đạo thì cảm xúc sự teo thắt của âm đạo mang lại cho họ những gì đề xuất nói là vui miệng nhất và đã duy nhất trên cuộc sống này.

Nhưng các bạn có biết rằng khi chịch qua đít nó cũng có thể làm cho bọn họ sướng cùng lên đỉnh không, nghỉ ngơi một khía cạnh khác thì nó sẽ đưa về những cảm giác sướng và phê nhất định chúng ta nhé .

Cấu tạo ra của cửa mình và đít là hoàn toàn khác nhau, chính vì như thế khi chúng ta quan hệ qua lỗ hậu môn thì quan trọng nào cần sử dụng cách như là âm đạo hết.

Âm đạo nó tất cả thể co và giãn và nuốt chửng cậu nhỏ một cách thuận lợi nhất có thể, còn đít là bắt buộc nào nhé, trong số những lần đầu tiên các bạn hay mắc sai lạc là cho cậu nhỏ đâm trực tiếp vào đít như làm cho đậm với âm đạo, nắm là cực kỳ thốn với đau nhé những bạn.

Chúng ta đề nghị cho hậu môn làm cho quen từ từ với áp lực đè nén bên ngoài, bằng phương pháp kích thích những cơ thắt hỗ trợ cho nó nở ra, nói nôm na dễ nắm bắt nhất là họ phải mang lại hậu môn làm quen nhàn việc có 1 vật thể đột nhập vào trong.

Các câu hỏi thường gặp mặt khi qua hệ tình dục bằng lỗ đít

Và bao gồm một thứ không thể không có đó là gel dung dịch trơn nhé các bạn, rất có thể mua gel chuyên được sự dụng dành cho bài toán quan hệ qua lỗ lỗ hậu môn không đau. Hình như chúng ta cũng rất có thể sử dụng thêm những sextoy hậu mônnhỏ nhỏ tuổi bằng silicon mềm nhằm hậu môn có tác dụng quen với nó nhé.

Khi lần đầu chúng ta quan hệ qua hậu môn nó sẽ cho bạn 1 cái cảm xúc rất là khó chịu, cần thiết nào dễ chịu và thoải mái nữa là không giống nói bỏ ra là sướng cùng thăng hoa, và đôi khi lần đầu công ty đối tác không biết cách làm cho hậu môn thư giãn và giải trí thì bên cạnh những cảm xúc trên thì các các bạn sẽ có thêm một xúc cảm nữa đó là mắc ị.

Vì nỗ lực khi lần trước tiên quan hệ bằng cửa sau bọn họ phải chậm và thật chậm nhé, chiếc kỹ thuật này cực kì là cơ bản luôn đấy.

Bạn nam phải làm cho bạn nữ thoải mái lòng tin và thư giãn và giải trí thả lỏng nhất có thể, và bắt buộc cho hậu môn có tác dụng quen với chiếc gì nhỏ nhỏ trước như thể ngóntay giỏi sextoy kích đam mê hậu môn. Chứ đừng dở người lần đầu nhét nguyên bé cu và hậu môn nhé không đau mớ lạ và độc đáo đó các ông thần ah.

Một lúc hậu môn tín đồ tình của các bạn đã giãn nở ra rồi, cùng quen với cảm giác của ngón tay xuất xắc sextoy rồi thì cũng đừng cuống quýt quan hệ ngay tức khắc nhé cứ trường đoản cú từ mà lại thôi hãy để cho nàng cùng hậu môn cũng như thế nào thật là thoải mái.

Thật sự khi hậu môn nữ đã quen thuộc dần cùng bị mình chinh phục thì cái cảm hứng đó cực kỳ phần khích chúng ta ah, không đều mình với ngay cả người tình tôi cũng có cảm xúc ấy.

Nó làm cho người hạnh phúc và cảm giác như là mình là 1 trong nhà thám hiểm trong tình dục ấy. Một khi chúng ta hiểu đúng và phương pháp quan hệ chuẩn kỹ thuật nó đang giúp cho chính mình và tín đồ tình có một đêm mặn nồng cùng với nhau rất là thú vị cùng hạnh phúc.

*
Phải chịch đúng cách dán người tình mới không đau,rát, với thốn

Cách thông lỗ nhị là phải thẳng thắn ngay lập tức từ đầu.

Quan hệ dục tình qua mặt đường hậu môn không hẳn như là cùng với âm đạo chúng ta không thể nào nhẩy vào là chịch liền, nó không cho bạn được cảm giác sướng cùng thăng hoa đâu, có lúc còn đem lại công dụng ngược đấy.

Hai người hãy mở lòng và tâm sự với nhau thẳng thắn bên trên giường, nó cần có niềm tin, thời hạn và sự dễ chịu nhất định hãy nói và thương lượng với nhau trước khi khi thử cỗ môn này nhé.

Nếu chúng ta lần trước tiên quan hệ qua hậu môn thì xin nhớ cho bạn yếu tố là Chậm, càng Chậm càng giỏi nói sẽn mang lại cảm giác thoải mái cùng tin tưởng cho cả hai. Tình dục tinh dục qua lỗ nhị thì chúng ta là bạn phải tiếp tục tạo ra hầu hết cảm giác an toàn và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Và luôn luôn trao đổi với những người tình vào suốt quy trình nhé bằng góc nhìn cử chỉ và đông đảo lời yêu thương thương lắng đọng nhất. Trong những thứ không thể thiếu trong quá trình quan hệ đó làm gel dung dịch trơn càng những càng xuất sắc và chuyên được sự dụng thì giỏi hơn.

Hãy tôn trọng công ty đối tác mình nhé khi họ không muốn hoặc đau thì các bạn nên tạm dừng vì mục đích thật sự của tình dục là cả hai cùng sướng với thăng hoa nhé, đừng chỉ nghĩ cho tới sự thỏa mãn của riêng bản thân bản thân thôi nó sẽ làm cho hỏng hết đều thứ.

*
Hãy chia sẽ và hiệp thương với người vấn đề tình dục

Trước khi bắt đầu chịch bằng lỗ nhị

Âm đạo nó tất cả thể co và giãn tốt và tự tiết ra chất nhờn chính vì như vậy khi quan hệ bình thường nó sẽ không có cảm giác đau nhiều, nhưng đối với hậu môn thì ko nhé những bạn, nó không co và giãn tốt và các mô của hậu môn cũng quan trọng nào từ bỏ tiết hóa học nhờn chính vì như thế trước khi quan hệ tình dục điều chuẩn bị là phải gồm gel chất bôi trơn nhé với trong toàn cục quá trình tốt nhất định bắt buộc có không có sẽ rất khó khăn vào lỗ đít đó.

Xem thêm: Xem Phim 2 Số Phận Ấn Độ ), Hai Số Phận (Phim Truyền Hình Ấn Độ)

Tốt nhất các bạn nên tra cứu kiếm những loại gel bôi trơn chuyên giành riêng cho hậu môn với gel bao gồm chất sút đau, đầu tiên nên cẩn thận và kỹ một ít nhé nó sẽ làm cho những người tình thoải mái đồng ý hơn.

Có một số bạn vẫn thường lo lắng rằng khi chịch qua hậu môn rồi nó bắt buộc nào khít lại cơ mà bình thường, bị hở thì sao. Đừng quá lo lắng nhé các bạn cơ hậu môn tương tự như âm đạo vậy khi nó được kéo dãn dài và giãn ra và được thư giãn giải trí và sao kia nó sẽ trở lại bình thường nhé.

Và gồm những thắc mắc rằng dục tình tình dục bằng đường hậu môn bao gồm thai hay là không ? Xin thưa những ông là không nhé. Và có giỏi cho sức mạnh hay là ko ? tùy vào sự lựa chọn mỗi người cách quan tiền hệ như thế nào nhé nếu đúng kỹ thuật và đúng cách thì nó bình yên và cho cảm hứng cực kỳ sướng.

Các chúng ta có thể tham khảo một số trong những sản phẩm kích thích hậu môn trên đây

Điều lo ngại tiếp theo la khi dục tình qua hậu môn có dính phân giỏi là không ? Vâng xin thưa với các bạn là hậu môn với phần dưới của thực tràng chứa rất không nhiều phân nhé, nó không quá kinh khủng như mọi tín đồ đồn đâu, trường hợp kỹ tính trước lúc quan hệ thì hãy đi dọn dẹp cho sạch sẽ là ok nhé các bạn.

Và cũng có tương đối nhiều cách có tác dụng sạch hậu môn trước khi quan hệ bằng dụng nắm chuyên dụng, hãy để tinh thần thoải mái và dễ chịu đừng quá lo ngại vấn đề phân nhé.

*
Gel bôi trơn là một thứ quan trọng nào thiếu hụt được

Làm tình với Ass trước khi thông Ass nhé các bạn

Các chúng ta nên thư giãn và trước lúc cho sinh dục nam vào lỗ đít của fan tình thì bạn có thể bắt đầu với một vài trò nghịch vỗ mông là kích thích thủ công xung quanh mông nhé. Và trước lúc cho vào hãy cần sử dụng tay bôi thật nhiều Gel vào mục tiêu cho đầy đủ thứ trơn rộng và dễ ợt hơn. Khuyên chúng ta nên cho ngón tay với kích thích những cơ hậu môn trước nhé.

Toàn bộ quy trình xảy ra phải tuân thủ quy tắc là chậm trễ nhé không thực sự vội sẽ có tác dụng hỏng game show đó các bạn nhé, bạn bị chịch nỗ lực giữ tinh thần thoải mái nhất rất có thể để những cơ hậu môn làm cho quen cùng với một đồ vật thể lại sẵn sàng xông vào.

Nếu quy trình ngón tay cho vô có khó khăn gì thì chúng ta nên thực hiện thêm bao cao su thiên nhiên nhé, giữa những phụ kiện không thể không có trong tình dục kết phù hợp với nhiều gel chất trơn tru vào.

Lần đầu đang mất khá là nhiều thời gian để hậu môn có tác dụng quen với các vật thể lạ, chúng ta nên kiên định làm trường đoản cú từ tránh việc quá vội mà lại đốt cháy quá trình nào nhé. Hãy nhớ kỹ quan liêu hệ bởi hậu môn luôn luôn luôn đề xuất sự thoải mái, nếu người tình có bất kỳ biểu hiện tại gì của sự khó chịu các bạn nên ngừng ngay nhé.

Đối với các bạn nữ người bị chịch nếu như thấy lo lắng về câu hỏi quan hệ bởi hậu môn thì nên cố tạo cảm giác thoải mái cho phiên bản thân mình nhé. Và bạn có thể tự kiểm bệnh rằng mình bao gồm đủ tâm lý và niềm tin để đùa trò này chưa, bằng cách có thể thủ dâm bằng tay hay cùng với các món đồ chơi fan lớn cỡ nhỏ nhé.

Chỉ cần chúng ta cẩn thận và làm đúng tiêu chuẩn thì hầu hết chuyện sẽ ổn không còn nhé, kiêng kị theo tiệm tính thấy lỗ kích đam mê là chọt ngày đang tự làm đau phiên bản thân và bạn tình của mình đấy.

*
Massage thư giãn và giải trí và kích thích bằng tay trước lúc chịch nhé

Nào các bạn đã sẵn sàng tinh thần bắt đầu chưa:

Không gian vào tình dục luôn luôn luôn là giữa những thứ rất quan trọng giúp cho họ có hứng làm tình hay không, chính vì vậy cố gắng tạo ra một không gian lãng mạn nhé những bạn.

Có thể uống một ít rượu bia góp cho niềm tin cả nhì trở nên thoát hơn với hứng tình hơn, tuy thế đừng có quá chén bát làm hỏng hết cuộc vui nhé, vẫn cứ làm cho màn đi dạo đầu bình thường và liên tục trao nhau số đông lời ngọt ngào, đến một thời điểm thích hợp thì hãy đến gel chất bôi trơn và mas sa kích phù hợp vùng không tính hậu môn bằng ngón tay trước nhé những bạn.

Sau khi chị em bật đèn xanh rồi bọn họ hãy mang đến ngón tay trường đoản cú từ tấn công vào hậu môn và tiếp tục massage kích say đắm vùng ngoài hỗ trợ cho nàng tất cả một sự dễ chịu và thoải mái nhất định và cứ chậm rì rì chậm từ từ đừng quá vội vàng nhé cái gì rồi cũng phải tự từ.

*
Giúp cho những cơ thư giãn và tinh thân thoải mái

Khi nào quyết định chính cho sinh dục nam vào hậu môn:

Trước lúc cho dương vật vào hậu môn các bạn nên đừng quên đã có tác dụng qua các bước ở trên thật cẩn thận nhé, không nên đốt cháy tiến trình sẽ tạo nên cuộc yêu mất vui cùng làm cho người tình bản thân có ác cảm với chuyện dục tình qua mặt đường hậu môn.

Hãy bôi gel chất bôi trơn lên dương vật và hậu môn thật là đủ nhé không nên tiếc gel, cùng hãy chăm chú chậm châm cho đầu khấc dương vật vào hậu môn chỉ 1 không nhiều thôi nhé để ý thật kỹ nha.

Nếu lần đầu tiên thì chúng ta không cho đâm vào sâu thừa vì bây giờ các cơ của đít vẫn chưa quen với vấn đề này, hãy để ý từng mm một với hãy luôn luôn trao đổi với người tình của bản thân tránh trường phù hợp làm tín đồ tình mình đau nhé. Nếu bạn tình thoải mái và dễ chịu khi bọn họ cứ từ từ mm một vào hậu môn, còn xúc cảm người tình đau tức giận thì dừng ngay lập tức nhé.

Đừng yêu cầu quá tham lam vì quan hệ tình dục bằng hậu môn chứ không hẳn như lần chỗ kín mà chúng ta đâm đến sướng cu nhé.

Khi cho tới một mức như thế nào đó fan tình mình có thể thấy thoải mái và chịu đựng và có cảm xúc sướng thì họ từ tự rút ra với đây vào liên tiếp nhẹ nhàng lặp lại như vậy nhé các bạn. Cùng cứ như vậy chẳng mấy chốc chúng ta và fan tình sẽ tận hưởng được cái cảm xúc thăng hoa khi quan hệ tình dục qua mặt đường hậu môn.

Hãy chắc chắn là là tiếp tục dùng gel chất trơn tru để giúp cho người tình mình không tồn tại đau, với nó cũng là chất giúp cho việc dương vật ra vào hậu môn 1 cách dễ dàng. Và cứ thế các bạn liên tục ra vào thật chậm trễ và lờ đờ để lỗ hậu môn quen dần dần với việc có dương vật mặt trong, tuy nhiên song với đó các bạn cũng có thể kích thích cơ quan sinh dục nữ nữa nhé gia tăng cảm giác cho nàng.

*
Cứ lừ đừ mà chắn chắn nhé không phải quá gấp làm hỏng cuộc chơi đấy

Hãy giữ an toàn trong bài toán quan hệ tình dục bằng hậu môn:

Cũng như thể như bất kỳ sự dục tình tình dục như thế nào và quan trọng hơn chúng ta nên để ý sự bình an cho bản thân và fan tình, bằng cách nên cố gắng sử dụng bao cao su và những loại gel chuyên được sự dụng cho lỗ hậu môn nhé. Ví như có điều kiện thì nên mua những bao với gel chuyên giành cho quan hệ hậu môn.

Và một điều cơ bạn dạng các bạn nên nhớ khi quan hệ giới tính từ đít rồi, nếu như muốn quan hệ lại với cửa mình thì các bạn nên nạm bao cao su thiên nhiên nhé, tránh làm cho mất dọn dẹp và gây ra những thương tổn không đáng có cho tất cả những người tình.

Thật sự quan hệ dục tình qua con đường hậu môn nó không tồn tại đáng sợ hãi nhưng bạn nghĩ, cơ mà nó yêu cầu sự chuẩn bị tinh thần của cả hai và điểm đặc trưng nhất là tốc độ càng lờ đờ và kỹ thuật đúng đắn thì các các bạn sẽ dễ dàng thăng hoa với sướng trong tình dục.

Và ko phải ai cũng thích tình dục tình dục qua lỗ nhị nhé chính vì thế mình thấy các bạn không đề nghị làm ẩu, hãy tôn trọng ý kiến cá thể của chúng ta tình vì chưng tình dục là trường đoản cú nguyện mà.

Nếu bạn có nhu cầu một mẫu gì mớ lạ và độc đáo trong tình dục của tất cả hai thì mình cũng khuyên chúng ta nên thử, vì chưng nó cũng mang về những cảm xúc rất bỏ ra là kích thích sinh lý và thăng hoa. đặc biệt quan trọng nhất vẫn là đúng chuyên môn và chậm rì rì hay duy trì tinh thần thoải mái nhất cho cả hai thì nó mới Sướng được.

Bài viết phía dẫn chia sẻ kinh nghiệm quan hệ tình dục tình dục quan mặt đường hậu môn này là toàn thể kinh nghiệm bản thân trải qua và học qua từ các kiến thức trên mạng, mong muốn rằng các bạn có ý gì hay hoàn toàn có thể chia sẽ thêm với dailykhmerpost.com nhé.