Cách chơi half life ma

     
Half Life "ma" là một trong những biến thể khác phía trong tựa trò chơi Half Life mà hiếm hoi game thủ biết. Trong Half Life "ma" những người chơi sẽ bắn lẫn nhau. Không chỉ vậy, gần như vũ khí và bản đồ vào Half Life "ma" những mang xu thế tương lai.

Bạn đang xem: Cách chơi half life ma

Bạn vẫn xem: cách chơi half life quỷ

Thi đấu quá nhiều ở các bản đồ như Italy, Deathmap ... Thì game thủ Half Life cũng cảm giác nhàm chán. Nhưng ít người biết rằng, tích đúng theo trong trò chơi Half Life lại có một chế độ chơi khác, được hotline là Half Life "ma". Không chỉ có là hầu hết khẩu AK47, càn thường thì như Half Life. Vào Half Life "ma" bạn có thể gặp những các loại súng giả tưởng với sức khỏe khủng kinh như súng phóng lựu, cung tên ... Để nghịch được chính sách Half Life "ma", chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn phun Half Life "ma":

Bước 1: Vào Half Life như bình thường. Tiếp đến chọn Custom Game.


*

Bước 4: Chọn Multiplayer.


*

Bước 5: Tiếp theo là LAN game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Làm Mồi Câu Cá Chép Ao Sông Hồ Hiệu Quả Nhất


*


*

Bước 7: chọn tên mạng, số lượng người tham gia, có thể đặt mật khẩu. Chọn tiếp phiên bản đồ bạn có nhu cầu và ấn OK để bước đầu tạo mạng.


*

Xong rồi, bạn đã vào được Half Life "ma", hãy rủ ngay bằng hữu cùng vào trò chơi để tranh tài nhé.

(Ảnh 8)

Sẽ là phần đa trải nghiệm thú vị lúc tập luyện Half Life ở cơ chế này đúng không. Những bạn dạng đồ văn minh và những loại súng tương lai đó là ưu điểm của trò chơi Half Life "ma".

Nếu đang quá quen thuộc với Half Life, mong trải nghiệm một tựa game khác tương tự thì chúng ta cũng có thể chọn Chiến dịch huyền thoại. Trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại, các bạn sẽ thi đấu cùng với các phiên bản đồ new lạ, các loại súng bắt đầu và cơ chế chơi mới cực kỳ hấp dẫn. Cùng rất đó là minh chứng khả năng bắn nhau thượng hạng trong Half Life của bản thân mình ở Chiến dịch huyền thoại.

https://dailykhmerpost.com/huong-dan-ban-half-life-ma-7857n.aspx Để chơi Chiến dịch huyền thoại, chúng ta nên đầu tư 4 khẩu pháo đi hành động hay nhất. Còn nếu không đủ khả năng chi tiêu cả 4 khẩu pháo hay độc nhất Chiến dịch huyền thoại thì bạn cũng yêu cầu tập tầm thường kiếm cho chính mình 1 khẩu vào đó. Chuyên môn bắn súng vẫn được cải thiện hơn không ít nếu chúng ta sở hữu một vũ khí gần kề thương chất lượng.


Mới nhất
Dành mang đến bạn
Cách đùa avatar star không trở nên giật
Cách đùa yasuo
Cách chơi how many
Cách nghịch bluestack
Cách nghịch binomo luôn luôn thắng
Cách nghịch đàn