Cách chèn video vào powerpoint online

     
PowerPoint cho dailykhmerpost.com 365 PowerPoint đến dailykhmerpost.com 365 dành đến máy Mac PowerPoint cho web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 xem thêm...Ít hơn
*

Trong PowerPoint for dailykhmerpost.com 365 hoặc PowerPoint 2019, chúng ta có thể chèn video trực tuyến đường từ YouTube hoặc Vimeo vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách chèn video vào powerpoint online

Trong PowerPoint for dailykhmerpost.com 365, phiên phiên bản 1907 trở đi, chúng ta cũng có thể chèn thêm video trực con đường từ dailykhmerpost.com Stream, một dịch vụ video dành đến doanh nghiệp—các nhân viên cấp dưới trong tổ chức rất có thể tải lên, coi và share video với người khác.

Video vạc trực tiếp từ website và nó có những tính năng tinh chỉnh và điều khiển của website để phát, tạm bợ dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng cùng v.v.. Những tính năng tái phát (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) vào PowerPoint không vận dụng cho đoạn phim trực tuyến.

Vì clip nằm bên trên một website chứ không cần thực sự ở trong bản trình bày của doanh nghiệp nên các bạn phải kết nối với internet nhằm phát clip thành công.

Chèn clip trên web

Trong trình phê duyệt web của bạn, hãy định vị video bạn muốn.

Sao chép URL của trang web từ thanh Địa chỉ bên trên trình coi sóc của bạn.

Chuyển về PowerPoint, rồi chọn trang chiếu bạn muốn đặt video.

Trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Video > Video trực tuyến.

Trong vỏ hộp thoại Video Trực tuyến, dán URL chúng ta đã coppy ở bước 2.

Chọn Chèn.

Phát video

Nếu chèn đoạn phim thành công, bạn có thể phát đoạn phim trong dạng xem thường thì hoặc Trình chiếu. 

Nút phạt sẽ xuất hiện thêm trên đoạn phim trong dạng coi Thông thường.

Trong Trình chiếu, bạn có thể tương tác với video clip giống như khi tiến hành trong trình chuẩn y web.

Theo mặc định, video của YouTube và Vimeo đã phát theo "trình trường đoản cú bấm". Bạn cũng có thể phát video mà không cần bấm vào nút Phát. Chỉ cần nhấn vào phím phương pháp để đến bước tiếp theo trong trình từ bấm.

Khắc phục sự cố

Không buộc phải mọi video trực đường từ phần đa site này đa số được phép nhúng. Bạn nên kiểm tra trên site của đoạn clip để xem tất cả nhúng được video nhất định hay không. 

Máy tính của bạn cần phải có Internet Explorer 11


Lưu ý:  dailykhmerpost.com 365 những ứng dụng và thương mại dịch vụ sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 ban đầu từ ngày 17 tháng Tám năm 2021. Tìm hiểu thêm. Xin xem xét rằng internet Explorer 11 đang vẫn là một trong trình chu đáo được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là 1 trong những thành phần của hệ quản lý và điều hành Windows cùng theo sau cơ chế Vòng đời cho sản phẩm mà nó được tải đặt. 


Để phát video trong PowerPoint, máy vi tính của bạn cần có Internet Explorer 11. Bạn chỉ cần thiết lập mà không hẳn sử dụng trình chăm nom này để để mắt web, chính vì thực chất, PowerPoint nên đến công nghệ của trình chú ý này để phát video trên Windows. 

Nếu hệ điều hành của khách hàng là Windows 10 thì nghĩa là sản phẩm tính của bạn đã cài đặt Internet Explorer 11. Nếu bao gồm phiên bản Windows cũ hơn, chúng ta có thể truy nhập vào trang cài xuống của internet Explorer này để xem hướng dẫn. 

Thay vào đó, bạn có nhu cầu chèn đoạn phim từ laptop của mình?

Xem mục Chèn với phát tệp video từ thiết bị tính của doanh nghiệp để biết mọi bỏ ra tiết.

Các chính sách về Điều khoản áp dụng và Quyền riêng rẽ tư

Vimeo:

YouTube:

dailykhmerpost.com Stream:

SlideShare.net:


Trong PowerPoint 2016, bạn cũng có thể chèn clip trực tuyến bằng mã nhúng hoặc tra cứu kiếm một đoạn clip theo tên. Sau đó, chúng ta cũng có thể phát trong bạn dạng trình bày của bạn.

Video phân phát trực tiếp từ trang web và nó có các tính năng tinh chỉnh và điều khiển của trang web để phát, lâm thời dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng với v.v.. Các tính năng tái phát (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) vào PowerPoint không vận dụng cho video trực tuyến.

Vì video clip nằm trên một website chứ không thực sự ở trong bản trình bày của doanh nghiệp nên chúng ta phải kết nối với internet để phát video thành công.

Chèn video clip trực tuyến bởi mã "nhúng"

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy search video bạn có nhu cầu chèn.

Bên dưới khung video, click chuột Chia sẻ rồi bấm vàoNhúng. (Nếu chúng ta không nhấp chuột Nhúng, các bạn sẽ sao chép mã sai.)

*

Bấm chuột buộc phải vào mã nhúng iFrame và nhấp chuột Sao chép.

*

Nếu văn phiên bản được tô sáng sủa mà các bạn sao chép bắt đầu bằng "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó không hẳn mã đề xuất sao chép. Quay lại bước 2 và bấm vào Nhúng:


*
Trong PowerPoint, bấm vào trang chiếu mà bạn muốn thêm video.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Trong vỏ hộp Từ Mã Nhúng Video, dán mã nhúng, sau đó bấm vào mũi tên.

*

Tìm kiếm đoạn phim YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm video.

Trên tab Chèn, bấm chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại hộp Tìm kiếm trên YouTube, nhập thương hiệu của video bạn muốn chèn với nhấn Enter.

Chọn đoạn clip từ các tác dụng tìm kiếm và bấm vào Chèn.

Xem trước video

Khi khung đoạn clip hình chữ nhật đã xuất hiện thêm trên trang chiếu của bạn, hãy bấm chuột phải vào và lựa chọn Xem trước.

Sẽ bao gồm một nút phân phát sẽ xuất hiện trên video.

Bấm vào nút Phát của video.

Vì đoạn phim nằm trên một website chứ không thực sự nằm trong bạn dạng trình bày của người tiêu dùng nên bạn phải liên kết với internet để phát video clip thành công.

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Để phát clip trong PowerPoint, máy vi tính của bạn cần phải có Internet Explorer 11. Các bạn chỉ cần thiết lập mà không hẳn sử dụng trình coi xét này để săn sóc web, chính vì thực chất, PowerPoint yêu cầu đến công nghệ của trình xem xét này để phát đoạn clip trên Windows. 

Nếu hệ điều hành của doanh nghiệp là Windows 10 thì nghĩa là đồ vật tính của người tiêu dùng đã thiết lập Internet Explorer 11. Nếu có phiên bản Windows cũ hơn, chúng ta cũng có thể truy nhập vào trang thiết lập xuống của mạng internet Explorer này để xem hướng dẫn. 

Thay vào đó, bạn muốn chèn video clip từ máy vi tính của mình?

Xem mục Chèn và phát tệp đoạn phim từ thứ tính của người tiêu dùng để biết mọi bỏ ra tiết.

Nhúng văn bản từ Slideshare.net

Trên một trang chiếu vào PowerPoint, chúng ta cũng có thể nhúng câu chữ từ Slideshare.net, một website share dành mang lại các bạn dạng trình bày, vật dụng họa thông tin và tài liệu.

Trên Slideshare.net, hồ hết nội dung có thể được nhúng ở nơi khác đều phải có nút Chia sẻ bên trên đó. Nút kia sẽ xuất hiện một hành lang cửa số nơi bạn có thể sao chép mã nhúng, ví dụ như mã nhúng cho một video.

Chọn nút Chia sẻ dưới khung nội dung.

Mã chia sẻ xuất hiện nay trong size video.

Chọn hộp mang tên Nhúng.

Mọi văn phiên bản trong hộp sẽ được chọn khi chúng ta thực hiện hành động này.

Bấm chuột đề nghị vào văn bản được chọn, rồi lựa chọn Sao chép.

Văn bản bạn đang sao chép đựng được nhiều thông tin hơn mức bạn phải nên yêu cầu cắt xén bớt tin tức và sao chép lại.

Dán văn bạn dạng đã sao chép vào trình soạn thảo văn phiên bản chẳng hạn như Word hoặc Notepad.

Chọn phần văn bản bắt đầu bằng . Sao chép văn bạn dạng đó.

Đó là mã nhúng bạn phải để chèn câu chữ vào PowerPoint.

Trong PowerPoint, đi đến trang chiếu mà bạn muốn chèn nội dung.

Xem thêm: Thiên Tài Lang Băm Tập Cuối, Phim Thiên Tài Lang Băm (Htv2) (18 Tập)

Trên dải băng thanh công cụ, chọn tab Chèn, lựa chọn Video, rồi lựa chọn Video Trực tuyến.

Hộp thoại Chèn Video mở ra.

Dán mã nhúng vào hộp có tên Từ Mã Nhúng Video, rồi thừa nhận Enter.

Mất chút thời hạn để PowerPoint đón nhận nội dung. Khi trả tất, vỏ hộp màu đen xuất hiện trên trang chiếu của bạn.

Để coi nội dung, lựa chọn nút Trình chiếu ở

*
góc bên dưới bên cần của hành lang cửa số PowerPoint Trang chiếu.

Yêu cầu

Việc bạn sử dụng các clip trực tuyến cần tuân theo Điều khoản sử dụng và chế độ về quyền riêng bốn cho website của từng công ty cung cấp.

SlideShare.net

Vimeo

YouTube


Lưu ý: Để sử dụng bản lĩnh này, bạn phải đang áp dụng phiên phiên bản PowerPoint 2013 giành riêng cho máy tính nhằm bàn với đã sở hữu đặt bản cập nhật Office tháng 4, 2014, bên cạnh đó đang thực hiện IE 9 (MS12-037) hoặc IE10 hoặc cao hơn (khuyên dùng). Chúng ta cũng có thể xem cục bộ danh sách yêu mong và định hình được hỗ trợ.


Tìm kiếm video YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm video.

Trên tab Chèn, click chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại hộp Tìm kiếm trên YouTube, nhập thương hiệu của video bạn muốn chèn và nhấn Enter.

*

Chọn đoạn clip từ các công dụng tìm kiếm cùng bấm vào Chèn.

Chuyển thanh lịch tab Phát lại bên trên dải băng để chọn phương pháp và thời điểm phát video:

*

Xem trước video

Khi khung clip hình chữ nhật lộ diện trên trang chiếu của bạn, nên lựa chọn hình kia rồi chọn tab Phát lại trên dải băng PowerPoint.

Ở đầu phía bên trái của tab Phát lại, hãy lựa chọn nút Xem trước.

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Lưu ý:  dailykhmerpost.com 365 những ứng dụng và dịch vụ sẽ không cung ứng Internet Explorer 11 bước đầu từ ngày 17 mon Tám năm 2021. Tìm hiểu thêm. Xin xem xét rằng internet Explorer 11 đang vẫn là 1 trong trình coi sóc được hỗ trợ. Mạng internet Explorer 11 là một trong thành phần của hệ quản lý và điều hành Windows với theo sau chính sách Vòng đời cho thành phầm mà nó được cài đặt đặt. 
Quan trọng:  Office 2010 không thể được hỗ trợ. Tăng cấp lên dailykhmerpost.com 365 để làm việc từ bất kỳ thiết bị làm sao và thường xuyên nhận được hỗ trợ.Nâng cấp cho ngay


Tính năng video clip YouTube trên PowerPoint 2010 đã xong xuôi hoạt động. sát đây, YouTube đã dứt hỗ trợ Adobe Flash Player, vận dụng PowerPoint 2010 thực hiện ở hậu trường nhằm phát clip YouTube được nhúng vào trang chiếu.

Do biến đổi này nên các bạn không thể phát video trong PowerPoint 2010 nữa. Chũm vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi đến biết: "Video nhúng Flash không thể được hỗ trợ."

Có hai cách để giải quyết sự cầm cố này, được mô tả bên dưới mục setup phần hỗ trợ có thể vạc videohoặc tăng cấp lên phiên phiên bản bản PowerPoint.

Sử dụng phần hỗ trợ LiveWeb để chèn với phát đoạn clip trực tuyến

Đây là một trong những nhiệm vụ dành cho những người bệnh nhân- những người cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi tự thiết lập và thiết lập cấu hình phần mềm. Chúng tôi đã cố gắng thảo ra được quá trình cần thiết một phương pháp cẩn thận.

Có ba quá trình dưới đây để giúp đỡ bạn nhì mục đầu tiên chỉ cần được triển khai một lần: Họ thiết đặt và tùy chỉnh thiết lập phần ngã trợ. Sau khi đã trả tất, bạn cũng có thể sử dụng quá trình thứ tía để chèn đoạn phim trực con đường vào trang chiếu PowerPoint 2010.

Bấm vào nhan đề mục bên dưới để mở và xem phía dẫn đưa ra tiết:

Đóng Office 2010.

Trong file Explorer, nhấn vào phải vào tệp .zip và lựa chọn Trích xuất vớ cả.

*

Trong vỏ hộp thoại Trích xuất, lựa chọn tùy chọn Hiển thị những tệp đã trích xuất lúc hoàn tất, rồi bấm Trích xuất.

*

Tệp giải nén được xào nấu vào máy tính xách tay của bạn.

Bấm đúp vào lwsetup.exe ban đầu cài để phần hỗ trợ LiveWeb trên máy tính xách tay của bạn.

*

Tiếp theo các bạn sẽ xem qua 1 loạt các tùy chọn trước khi bổ trợ được cài để trên máy tính của bạn.

Bấm vào Có để cho phép ứng dụng thực hiện biến đổi đối với thiết bị của bạn.

*

Trong vỏ hộp thoại Trình lí giải InstallShield, nhấp chuột Tiếp theo.

Đọc thỏa thuận cấp phép, chọn Tôi gật đầu các lao lý trong thỏa thuận hợp tác cấpphép , rồi click chuột Tiếp theo.

(Bạn phải chấp nhận thỏa thuận cấp giấy phép để có thể sử dụng phần té trợ.)

Thư mục thiết lập mặc định là C:Program Files (x86)Shyam PillaiLiveWeb. Hãy chũm đổi add đó nếu như khách hàng muốn, rồi bấm Tiếp.

Tất cả những tùy lựa chọn hiện đã có được cấu hình: Bấm Cài đặt.

*

Hãy chờ cho đến khi hoàn tất quy trình cài đặt, rồi bấm vào Hoàn tất để thoát khỏi các bước cài đặt. Chúng ta đã chuẩn bị sử dụng phần bổ trợ ngay bây giờ.


Thiết lập LiveWeb: nhảy phần hỗ trợ trong PowerPoint 2010

Mở Office 2010 từ menu Bắt đầu.

Trên tab Tệp của dải băng thanh công cụ, bấm vào Tùy chọn.

*

Trong vỏ hộp thoại PowerPoint Chọn, chọn Trung tâm tin yêu từ ngăn mặt trái, rồi bấm chuột Trung trung tâm tin cậy sở hữu đặt.

Trong vỏ hộp thoại Trung tâm Tin cậy, trong hộp thoại Macro Cài đặt, chọn Tắt toàn bộ các macro kèm theo thông báo, rồi bấm OK.

*

Trung tâm tin tưởng không tự động hóa tắt macro theo cách này. It makes you choose whether khổng lồ enable or disable them yourself. Trong trường đúng theo này, shop chúng tôi sẽ chọn bật các tính năng đó.

Trong pa-nen phía bên trái của hộp thoại, bấm vào ActiveX mua đặt, lựa chọn Nhắc tôi trước lúc bật toàn bộ các tinh chỉnh và điều khiển với tiêu giảm tối thiểu ,rồi bấm vào OK.

Chọn Bổ trợ từ ngăn bên trái. Từ bỏ danh sách quản lý, ở dưới cùng, chọn PowerPoint hỗ trợ rồi bấm Đến.

*

Bấm vào Thêm Mới nhằm thêm phần hỗ trợ LiveWeb vào list của bạn.

Duyệt tới thư mục mà chúng ta đã thiết lập LiveWeb trong cách 9 của tiến trình trước, lựa chọn LiveWeb.ppam, rồi bấm OK.

*

Phần hỗ trợ LiveWeb đang được setup và sẵn sàng chuẩn bị để áp dụng trong PowerPoint 2010.

Đôi khi, phần hỗ trợ không xuất hiện trong list nhưng sẽ chuyển động đúng cách. Bấm vào Đóng, rồi đọc các bước sau để sử dụng.


Sử dụng LiveWeb: Chèn đoạn phim trên web trong PowerPoint 2010

Bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Office for Mac nào?


*
*
*