Cách chèn hình ảnh trong word 2013

     

Thêm hình ảnh vào văn phiên bản tài liệu bên trên Word 2013 rất có thể là một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để minh họa các thông tin đặc trưng hoặc nhằm mục đích làm nổi bật thêm mang đến đoạn văn phiên bản hiện tại. Việc chèn các hình hình ảnh vào Word không khó, với những tips thú vị mà cửa hàng chúng tôi cung cung cấp dưới đây, kiên cố chắn các bạn sẽ có được mọi tài liệu cùng với hình ảnh ưng ý, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Hãy thuộc Quản Trị Mạng bài viết liên quan cách chèn ảnh và tác dụng Text Wrapping trong Word 2013 nhé!


Chèn hình ảnh từ tập tin:

Nếu bạn đã sở hữu sẵn một hình hình ảnh cụ thể nào này được lưu trên thứ tính, chúng ta cũng có thể chèn một hình hình ảnh từ tập tin. Trong ví dụ bên dưới đây, chúng tôi sẽ chèn một hình ảnh đang được lưu sẵn trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh trong word 2013

1. Đặt điểm chèn tại vị trí mà bạn có nhu cầu hình hình ảnh xuất hiện.

2. Chọn Insert trên tab Ribbon và nhấp vào lệnh Pictures.


3. Hộp thoại Insert Picture (Chèn ảnh) đã xuất hiện. Chọn tệp hình hình ảnh mong muốn, sau đó nhấp vào Insert.

4. Hình ảnh sẽ xuất hiện thêm trong tài liệu.


Để chỉnh form size ảnh, hãy click cùng kéo một trong số chấm tròn ở góc cạnh
*
, lúc đó hình ảnh sẽ đổi khác kích thước mà vẫn giữ lại được tỷ lệ giữa những cạnh. Nếu muốn kéo nó theo hướng ngang hoặc chiều dọc, chúng ta cũng có thể sử dụng các chấm tròn ở ở bên cạnh
*
, nhưng khi đó hình ảnh sẽ bị méo. Bởi vì đó, hãy để ý đến thật kỹ trước lúc kéo.

Chèn hình hình ảnh trực tuyến

Nếu không có sẵn hình hình ảnh trên máy tính, bạn cũng có thể tìm hình ảnh trên mạng và chèn vào văn bản tài liệu của mình. Ứng dụng cung cấp cho những người dùng 2 tùy lựa chọn để tìm ảnh trực tuyến.

OneDrive: Nếu bao gồm sẵn ảnh trên thương mại dịch vụ lưu trữ OneDrive (trước đây điện thoại tư vấn là SkyDrive), bạn cũng có thể chọn và chèn vào file. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể liên kết thông tin tài khoản Microsoft với các tài khoản khác ví như Facebook hoặc Flickr.


Bing Image Search: chúng ta cũng có thể sử dụng tùy chọn này nhằm tìm tìm hình hình ảnh trên Internet. Theo mang định, Bing chỉ hiển thị các hình ảnh được cấp cho phép vì Creative Commons, tất cả nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng cho các dự án của mình. Mặc dù nhiên, bạn nên nhấp vào liên kết tới website của hình hình ảnh để xem nó có bị giới hạn sử dụng tuyệt không.

Trước đây, Word cũng có tùy lựa chọn chèn hình ảnh đoạn phim Art từ bỏ Office.com, nhưng thương mại dịch vụ này đã trở nên ngưng lại. Cầm vào đó, chúng ta có thể sử dụng Bing Image Search để tìm hình hình ảnh cho tư liệu của bạn.

Để chèn một hình hình ảnh trực tuyến:

1. Đặt điểm chèn vào nơi bạn muốn hình ảnh xuất hiện.

2. Lựa chọn tab Insert, kế tiếp nhấp vào lệnh Online Pictures.


3. Vỏ hộp thoại Insert Pictures vẫn xuất hiện.

4. Chọn Bing Image Search hoặc OneDrive của bạn. Vào ví dụ, công ty chúng tôi sẽ áp dụng Bing Image Search.

5. Dìm phím Enter. Tác dụng tìm kiếm sẽ lộ diện trong hộp thoại.

Xem thêm:

6. Lựa chọn hình ảnh mong muốn, tiếp đến nhấp vào Insert.

7. Hình hình ảnh sẽ xuất hiện thêm trong tài liệu.

Khi thêm hình ảnh, đoạn clip hoặc nhạc vào dự án công trình của riêng bạn, điều đặc biệt là chúng ta phải đảm bảo an toàn quyền hòa hợp pháp sử dụng chúng. Hầu hết mọi thứ bạn đặt hàng hoặc tải xuống trực tuyến hầu hết được bảo vệ bạn dạng quyền, tức là bạn ko được phép thực hiện chúng.

Thay đổi cài đặt text wrapping

Khi chèn một hình ảnh, bạn cũng có thể nhận thấy rất khó để dịch rời hình ảnh một cách đúng đắn như bạn mong muốn. Điều này xẩy ra là bởi lẽ theo mặc định, hình ảnh là cân xứng với văn bản.


Nếu muốn di chuyển hình ảnh một cách tự do thoải mái hoặc văn bản quấn quanh hình ảnh một cách thoải mái và tự nhiên hơn, bạn phải chọn một thiết lập text wrapping khác. Text wrapping cho một hình hình ảnh được để thành In Line with Text.

Để biến đổi kiểu hiển thị ảnh trong Word 2013 và biện pháp văn bạn dạng xuất hiện nay quanh hình ảnh bạn bắt buộc làm theo quá trình sau:

1. Chọn hình ảnh bạn mong để quấn quanh. Tab Format sẽ xuất hiện ở phía bên buộc phải của Ribbon.

2. Bên trên tab Format, hãy nhấp vào lệnh Wrap Text trong nhóm Arrange. Một trình solo thả xuống đã xuất hiện.

3. Di con chuột qua những tùy lựa chọn text-wrapping không giống nhau. Bản xem trước trực tiếp của text-wrapping sẽ xuất hiện thêm trong tài liệu. Khi vẫn tìm thấy tùy chọn text-wrapping mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào nó. Kế bên ra, bạn cũng có thể chọn More Layout Options... để điều khiển và tinh chỉnh thêm cha cục.

4. Văn bạn dạng sẽ quấn quanh hình ảnh. Bạn có thể di gửi hình hình ảnh nếu muốn. Chỉ cần nhấp vào hình ảnh và kéo nó mang lại vị trí hy vọng muốn. Khi di chuyển, lý giải alignment guides đang xuất hiện sẽ giúp bạn căn chỉnh hình ảnh trên trang.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các tùy chọn text-wrapping bằng phương pháp chọn hình ảnh và nhấp vào nút Layout Options xuất hiện.


Nếu trả lời alignment guides trên không xuất hiện, các bạn click vào tab Page Layout, nhấp vào lệnh Align. Sử dụng Alignment Guides từ thực đơn thả xuống.

Để sử dụng thiết lập cấu hình text wrapping được khẳng định trước:

Sử dụng dạng hình hiển thị ảnh được cấu hình thiết lập sẵn: Word 2013 có sẵn đa số kiểu Text Wrapping giúp cho bạn nhanh chóng dịch chuyển hình ảnh đến phần nhiều vị trí đặc biệt trên trang. Văn bạn dạng sẽ tự động cuốn quanh hình hình ảnh và các đối tượng khác nhưng mà vẫn tiện lợi để đọc.

1. Lựa chọn hình ảnh bạn ý muốn di chuyển. Tab Format sẽ lộ diện ở phía bên nên của Ribbon.

2. Bên trên tab Format, hãy nhấp vào lệnh Position trong nhóm Arrange.

3. Trình đối chọi thả xuống của vị trí hình hình ảnh được khẳng định trước đang xuất hiện. Chọn vị trí hình ảnh mong muốn. Hình hình ảnh sẽ kiểm soát và điều chỉnh trong tài liệu với văn bạn dạng sẽ quấn quanh nó.