Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint 2007

Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Có rất nhiều mẹo hay hỗ trợ cho bài diễn giả trên slide PowerPoint được khác biệt hơn, tấp nập hơn. Từ những việc cơ phiên bản như chèn hình nền cho bài bác thuyết trình tới sự việc chèn thêm hiệu ứng đưa động… Và việc tạo đồng hồ đếm ngược bên trên powerpoint cũng là 1 trong yếu tố sẽ giúp cho bài xích thuyết trình giảng dạy của chúng ta thêm tuyệt vời hơn.You watching: phương pháp tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint 2007

Nội dung bài viết hôm nay, máy vi tính Trạm sẽ chỉ dẫn đến các bạn cách chế tác đồng hồ nước đếm ngược trong powerpoint bao gồm âm thanh. Mời bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chèn đồng hồ đếm ngược vào powerpoint 2007

Với những bài thuyết trình hay phần đông slide trò chơi ô chữ, việc có thêm đồng hồ thời trang đếm ngược sẽ đóng góp thêm phần tăng tính chuyên nghiệp hơn mang đến nội dung. Bạn cũng có thể tải đồng hồ thời trang đếm ngược có âm thanh trong powerpoint trường đoản cú 30 giây, đếm ngược 2 phút giỏi chèn thêm music khi báo cho biết hết thời gian,… người dùng rất có thể tùy ý tuyển lựa khoảng thời gian muốn đếm ngược cho bài xích thuyết trình của mình. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn giải pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint.

Hướng dẫn phương pháp làm đồng hồ đếm ngược trên powerpoint

* Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm thanh

Bước 1:Tại slide mà bạn có nhu cầu làm đồng hồ thời trang đếm ngược, hãy nhấp chọn vào mục Shapes rồi lựa chọn hình oval, hoặc hình chữ nhật, hình tròn tùy vào người làm.

Bước 2:Vẽ hình trên slide rồi triển khai chỉnh sửa color nền, màu sắc sắc, độ dày mang lại đường viền của khung hình theo mong ước của tín đồ làm.


*

Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có music cho slide thêm đẹp nhất

Bước 3:Nhấp chuột phải vào khung rồi lựa chọn Edit Text để triển khai việc chèn văn bản chữ vào trong size hình.

Sau đó, bạn thực hiện thực hiện biến hóa font chữ, kích thước chữ, các hiệu ứng khác mang đến chữ như color sắc,… giữ ý: bạn hãy lựa chọn font chữ cơ bản, màu sắc nổi bật.

Bước 4:Kế đến, bấm vào phải vào khung thời gian rồi chọn copy và sao đó nhận paste để sao chép thành 2 khung thời gian.

Tại khung thời gian thứ 2, hãy xóa ngôn từ chữ và đổi thành số giây lớn nhất mà bạn có nhu cầu cho đồng hồ đếm ngược, ví dụ bạn có nhu cầu chọn 30 giây. Giả dụ muốn đồng hồ thời trang đếm ngược 1 phút thì bạn điền 01:00 vào trong nội dung.

Để dễ nhận thấy với khung thời gian đầu tiên, chúng ta cũng có thể thay đổi màu sắc cho thời gian đã nhập.

Bước 5:Chọn vào size điền số 30 kế tiếp chọn tiếp vào tab Animations, chọn lọc hiệu ứng Appear mang đến khung hình. Nếu bạn không thấy cảm giác này xuất hiện thì hãy mở rộng khung cảm giác trên slide nhằm tìm.


*

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint tất cả âm thanh

Bước 6:Tại phần Timing bạn tiến hành điều chỉnh thời hạn cho khung người số 30. Tại Start chọn On Click, Duration chọn một giây để đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục copy form số 10 thành 1 form số nữa rồi nhập số 29 vào khung hình để đếm ngược.

Sau đó chỉnh hiệu ứng mang lại khung số 29 tại đoạn Start là After Previous.See more: Serial Number Là Gì làm sao Tôi bao gồm Được Serial Number, Serial Number Là Gì

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lại số đông hiệu ứng đã thực hiện cho từng cơ thể thì nhấp vào phần Animation Pane hình. Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng áp dụng cho size hình.

Xem thêm: Xem Phim Cảnh Sát Đặc Nhiệm Tập 44 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bước 7:Bạn tiếp tục thực hiện tại việc coppy các khung người thời gian tính đến số còn lại. Hiệu ứng thời hạn vẫn để là After Previous.

Bước 8:Tại form số 5 để lưu ý sắp hết thời gian đếm ngược thì chúng ta cũng có thể đổi sang color khác, ví dụ red color đậm rồi nhâp form thời gian liên tiếp tới số 1.

Khi hết số 1 sẽ thay đổi thành khung người Hết giờ đồng hồ như hình dưới đây. Người tiêu dùng cũng chỉnh lại font chữ đề phù hợp với form hình.

Bước 9:Sau đó phủ bọc toàn cỗ các khung người đang bao gồm trên slide với hiển thị đội Drawing Tools. Trên tab Format chúng ta nhấn vào phần Align, chọn tiếp vào Align Right để canh qua phải, hoặc Align Bottom nhằm canh xuống dưới. Bạn nên lựa chọn Align Center để đưa chúng vào giữa.

Bạn rất cần phải nhóm chúng lại thành 1 size hình. Hoàn toàn có thể chuyển các vị trị tới khung chúng nhóm thành một form hình. Nếu như muốn di chuyển sang địa chỉ khác chỉ cần bao bọc khung để nhóm và di chuyển sang vị trí khác nếu như muốn.


*

Tải đồng hồ đeo tay đếm ngược có âm nhạc trong powerpoint

Bước 10:Để tạo đồng hồ thời trang đếm ngược có âm thanh khi không còn giờ, bạn nhấn chọn vào tab Insert rồi chọn Audio rồi nhận tiếp vào Audio on My PC… bạn phải tải file music trước đó.

Khi đã chèn thêm hiệu ứng âm nhạc vào slide, tại đoạn Audio Options nhấn chọn Automatically.

Như vậy đồng hồ đeo tay sẽ tự động xếp đằng sau phần hiệu ứng hết giờ.

Bước 11:Tiếp đến bạn hãy kéo hình tượng loa vào trong form Hết tiếng để sao chép đồng hồ nước vào slide bắt đầu sẽ đi kèm với biểu tượng âm thanh.

Nhấn chuột bắt buộc rồi lựa chọn Send khổng lồ Back để chèn âm thanh dưới khung không còn giờ.

Chúng ta vạc thử văn bản và vẫn thấy đồng hồ đếm ngược hiển thị cùng có âm thanh khi báo không còn thời gian.

Như vậy bạn đã xong xuôi xong slide bao gồm chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint bao gồm âm thanh. Khi hết thời hạn đếm ngược, slide sẽ sở hữu được âm thanh báo để fan xem được biết. Về cơ phiên bản các làm việc thực hiện nay tương đối thuận tiện để mọi người dùng đều có thể thực hiện nay được.See more: Bảng Ngọc Và phương pháp Lên Đồ Darius Tốc Chiến Lol Mobile to gan Nhất

Mọi tin tức khác cần mày mò về trang bị tính, những tính năng khi sử dụng máy tính mời bạn đến ngay siêu thị Máy Tính Trạm bọn chúng tôi.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công! Đừng bỏ qua những chia sẻ của máy tính xách tay Việt để có thêm tay nghề hữu ích vào sử dụng những thiết bị máy vi tính nhé.