Cách cập nhật mục lục trong word 2013

     

Mục lục tự động hóa trong Word là tác dụng giúp bạn lập cập tổng hợp, bắt lược được gần như nội dung chính có vào văn bản. Đây là một trong kỹ năng tin học tập văn phòng quan trọng đặc biệt nhưng hiện vẫn còn không hề ít người chưa chắc chắn cách tạo, update mục lục trong Word như thế nào. Thuộc tìm làm rõ hơn qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách cập nhật mục lục trong word 2013

Cách chế tác mục lục tự động hóa trong Word 2016, 2013, 2010, 2007

Cách tạo, cập nhật mục lục trong Word tự động hóa không thừa khó. Đối cùng với phiên bạn dạng 2016, 2013, 2010, 2007 các bạn chỉ cần triển khai theo công việc sau để tạo mục lục:

– cách 1: Mở một tệp tin Word bất kỳ

– bước 2: Đánh lốt mục riêng để Word phát âm được bạn có nhu cầu chọn nó có tác dụng tiêu đề cho các mục lục.

+ gạn lọc nội dung bạn muốn tạo Heading (phần tiêu đề), Word sẽ địa thế căn cứ vào Heading để sàng lọc làm tiêu đề.

+ vào tab References → Chọn Add Text → Level bạn muốn áp dụng để sản xuất mục lục cho nội dung đã chọn. Level 1 là cao duy nhất và các level sau là mục con.

+ tương tự như như trên, nếu bạn muốn tạo mục lục tự động hóa phải quy chuẩn theo mẫu mã ở trang nhất với những Level rõ ràng, màn chơi 2 sẽ là mục nhỏ thuộc cấp độ 1. Level 3 vẫn là mục con thuộc cấp độ 2.

– bước 3: Để chế tạo mục lục trường đoản cú động, lựa chọn vị trí hiển thị đầu tốt cuối họ bấm chọn tab References → click vào phần Tables of Content.

Bạn rất có thể chọn mục lục theo 2 cách bao gồm sẵn hoặc theo tự lựa chọn với Manual table.

+ Click chọn để chế tạo mục lục trong Word gồm sẵn theo mẫu.

Xem thêm:

+ Tự chế tạo mục lục bằng phương pháp nhấn vào Insert Tables of Content.

Sau khi hộp thoại xuất hiện, chúng ta tùy chọn các chỉnh sửa với nhấn OK để trả tất thao tác làm việc tạo mục lục từ động.

Cách tạo, cập nhật mục lục vào Word đã rất có lợi trong vấn đề tối ưu văn bản, nó hay được vận dụng với văn bản dài lên tới mức hàng trăm trang. Bí quyết đánh các số trang với từng mục để giúp người cần sử dụng tra cứu cùng tìm kiếm các thông tin vào mục nhanh hơn.

Nếu muốn xóa sổ mục lục auto trong Word 2016, 2013, 2010, 2007 các bạn vào tab Refrences → chọn Tables of Contents → Remove Table of Contents.


*

tạo mục lục trong word


bí quyết tạo mục lục tự động trong Word 2003

Để tạo nên mục lục tự động hóa trên phiên bạn dạng 2003 các bạn tự học tập Word hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

– cách 1: Bôi đen đoạn bạn cần làm Tiêu đề cho mục lục, tức là cấp cao nhất trong một đoạn văn, hay những đoạn với gán giá trị Heading 1.

– bước 2: Phân cấp Heading 2 cho những mục nhỏ của mục nằm trong Heading 1 sinh sống trên.

– cách 3: Tiếp theo, để tạo ra mục lục các bạn tạo một trang white rồi chọn Insert → Reference → Index và Tables.

– cách 4: dìm OK để hoàn thành

Để quăng quật mục lục tự động trên Word 2003 bạn cũng có thể bôi đen toàn cục các mục sử dụng Ctrl + A → chọn Clear Formatting để sa thải toàn bộ.

cập nhật mục lục tự động trong Word

Để update phần mục lục được auto tạo bởi cách:

Đánh dấu Heading styles → click chọn References → Update Table.

Bạn hoàn toàn có thể chọn Update page numbers only để chương trình chỉ thực hiện cập nhật lại số trang hoặc Update entire table nếu bạn muốn cập nhật cả phần văn bản của mục lục.

Giảng viên sức nóng huyết, giàu tởm nghiệm; phương pháp học hiện đại; thời hạn học linh hoạt; túi tiền tiết kiệm;… là tất cả những gì bạn sẽ nhận được lúc đến với dailykhmerpost.com. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không điện thoại tư vấn ngay đến hotline: 1900 6364 09 để đăng ký một lớp học cân xứng nhất đến mình.