Cách cài phần mềm misa

     

Cho đến thời điểm này phần mềm kế toán misa đã ra phiên phiên bản mới nhất, cung cấp đầy đầy đủ các tính năng nghiệp vụ kế toán tài chính như:

Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàngMua hàng, buôn bán hàng, thống trị hoá đơnThuế, Kho, Thủ KhoCông cầm cố dụng cụ, Tổng hợpTài sản rứa định, chi phí lươngGiá thành, hòa hợp đồng, Ngân sách

Đồng thời hỗ trợ các vấn đề về hóa solo điện tử, nộp báo cáo trực tiếp cho cơ quan thuế góp kế toán tiết kiệm chi phí thời gian, giám đốc cai quản doanh nghiệp một cách trơn tru và thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Cách cài phần mềm misa

Hướng dẫn tải phần mềm Misa SME

Để tải bản mới duy nhất của ứng dụng misa, quý khách vui lòng truy cập vào trên đây để chọn lọc phiên bạn dạng mới nhất.

*

Hướng dẫn thiết đặt mới ứng dụng kế toán misa

Bước 1: Để ban đầu cài đặt phần mềm, chúng ta chạy file thiết đặt Misa SME vừa sở hữu về cùng chọn thường xuyên để mua đặt

*

Bước 2: bạn vui lòng chấp nhận điều khoản và đk sử dụng phần mềm và bấm liên tiếp cài đặt

*

Bước 3: Ở đây bạn cũng có thể chọn nơi lưu trữ ứng dụng misa, mặc định sẽ được lưu vào Ổ C:, nếu như khách hàng đã tải phiên bạn dạng cũ của misa, chúng ta cũng có thể gỡ vứt để né xung chợt phần mềm.

*

Bước 4: cách này bạn cần lưu ý, nếu khách hàng đang cài máy chủ thì lựa chọn “Máy nhà và lắp thêm trạm”. Nếu bạn đã cài máy chủ Misa và bắt buộc cài thêm máy trạm/ máy con thì chỉ việc chọn là “Máy trạm” để kết nối với trang bị chủ.

Xem thêm:

*

Bước 5: Chọn cài đặt để triển khai cài đặt

*

Ở đoạn này nếu xẩy ra lỗi thiếu SQL khi setup Misa, chúng ta cũng có thể download cài về chính sách misa sql installer trên đây:


Tải Microsoft .NET Framework 4.5 nếu trang bị chưa setup Framework:
Download Microsoft .NET Framework 4.5
Download Misa SQL Installer
*

*

*

Bước 6: quá trình thiết lập phần mềm ra mắt hoàn tất. Chúc mừng chúng ta đã cài đặt thành công ứng dụng misa.

*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa mới nhất

Bước 1: dấn đúp chuột vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop

*

Bước 2: chấp nhận thỏa thuận áp dụng phần mềm, phần này xem như là hợp đồng điện tử của phần mềm misa, thay vì áp dụng hợp đồng giấy truyền thống.

*

Bước 3: những kênh cung cấp và tài liệu lý giải sử dụng phần mềm misa

*

Lưu ý: kênh cung cấp chính hiện tại của Misa là vận dụng Misa support. Quý khách vui lòng mở điện thoại thông minh để tải phầm mềm Misa support để cài đặt xuống ứng dụng. Kế tiếp nạp tiền với sử dụng. Ưu điểm của kênh cung ứng này là khi khách hàng gọi đến, các tổng đài viên đã bận thì chúng ta sẽ auto gọi lại để support cho bạn

Bước 4: Ở bước này, nếu khách hàng đang làm việc trên máy chủ thì lựa chọn “Tạo mới tài liệu kế toán”. Ví như là trên thứ trạm thì lựa chọn mở dữ liệu kế toán để liên kết đến đồ vật chủ

*

Bài viết trên là hướng dẫn thiết đặt và áp dụng phần mềm kế toán misa SME new nhất. Chúc các bạn có những thời hạn làm việc công dụng trên ứng dụng misa.